Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-02-2013, 02:35 PM
hoainguyen03 hoainguyen03 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2013
Bài gởi: 1
Thời gian online: 3 phút 28 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mời hợp tác cùng SGame

Công ty cổ phần SGame kính chào quý đối tác.

Công ty cổ phần SGame là đơn vị cung cấp các sản phẩm Webgame số 1 với các sản phẩm webgame nổi tiếng như: Tam Quốc Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế, Đại Hiệp Truyện, Đắc Kỷ … và các sản phẩm Mobile Game : Chiến Thần Online,… xin hân hạnh giới thiệu đến quý đối tác hệ thống hợp tác cùng SGame: “Một đăng ký - Tiền đầy ví

Hợp tác phân phối sản phẩm là gì?
Là hệ thống hợp tác của SGame dành cho các tổ chức, các cộng đồng game thủ, cá nhân có nhu cầu hợp tác phân phối các sản phẩm Game do SGame cung cấp để mở rộng cộng đồng người chơi, đem lại lợi nhuận cho chính mình.

Cách tính phân phối hợp tác
SGame căn cứ trên số lượng tài khoản đăng ký mới do quý đối tác mang về thông qua hệ thống Đăng Ký Nhanh được gắn liền với mã ID của Quý Đối Tác.
Mỗi tài khoản đăng ký mới này khi tham gia chơi Game và Nạp xu, SGame sẽ chia sẻ phần Doanh Thu Xu đó với Quý Đối tác.
Với Mỗi tài khoản đăng ký mới được gắn với mã ID của Quý đối tác, Quý đối tác sẽ được hưởng lợi nhuận mãi mãi từ mọi hoạt động của tài khoản đó.

SGame cung cấp cho đối tác những gì ?
SGame cung cấp cho đối tác hệ thống đăng ký tài khoản gắn theo từng mã quản trị của đối tác. Hệ thống được hiển thị dưới trang Đăng Ký Nhanh được thiết kế đẹp mắt với âm nhạc hoành tráng và thường xuyên được đổi mới.
SGame cung cấp cho đối tác hệ thống quản trị để quý đối tác có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi.
Ngoài ra, SGame còn cung cấp cho Quý đối tác hệ thống Banner quảng cáo, các bản thiết kế giới thiệu tóm tắt sản phẩm, thông tin sự kiện, tin tức cập nhật liên tục và thường xuyên trao đổi trực tiếp với quý đối tác để cùng phát triển.

Công việc của Quý đối tác là gì ?
Quý đối tác chỉ cần đăng ký hợp tác với SGame (hoàn toàn miễn phí), quý đối tác sẽ nhanh chóng nhận đượchệ thống đăng ký tài khoản mới của mình và thông tin hướng dẫn sử dụng hệ thống quản trị, hướng dẫn thanh toán.
Quý đối tác làm theo hướng dẫn để tải các thông tin quảng cáo cần thiết như hệ thống banner, hệ thống tóm tắt giới thiệu sản phẩm. Treo banner, bài tóm tắt ở tất cả các vị trí đẹp nhất trên hệ thống phân phối mà quý đối tác sở hữu, gắn về link đăng ký của quý đối tác để mời khách hàng vào đăng ký và tham gia chơi game.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, chúng tôi hân hạnh được giải đáp:
Mr.Chu Xuân Vũ
Sales manager
Yahoo & Skype: chu_xuan_vu
Mobile: 0904 550 560Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoainguyen03

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
sgame.4vn

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™