Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-10-2013, 07:56 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,486
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,027
Thanked 3,095 Times in 949 Posts
Microsoft sẽ mang công nghệ Machine Learning lên WP


Mới đây trang TechnologyReview đã có một cuộc trò chuyện với lãnh đạo bộ phận nghiên cứu của Microsoft - Peter Lee về những gì cần phải làm để cải thiện tình trạng hiện tại của nền tảng di động Windows Phone. Theo tiết lộ của Lee, Microsoft đã cam kết sử dụng những ý tưởng tốt nhất về phần cứng, thiết bị và cảm biến trên WP và họ muốn mang lại cho người dùng một sự tương tác tự nhiên hơn với một chiếc điện thoại nhận thức được những gì người dùng đang thực hiện. Bộ phận nghiên cứu của Microsoft đang tìm kiếm các thế hệ cảm biến mới và thậm chí là ý tưởng thiết bị có thể đeo được.

Lee nói: "Chúng tôi đã cam kết mang công nghệ 'máy học' (machine learning) cá nhân hóa cao lên điện thoại. Chúng tôi nghĩ vấn đề nhận dạng giọng nói có thể được giải quyết trong tầm tay, qua đó tạo nên một bước chuyển lớn về dịch thuật và năng lực nghe nhìn của thiết bị có thể tương đương với con người. Ví dụ như camera có thể hiểu những gì đang được nói ra và những gì nó đang nhìn thấy; một bức ảnh có thể bao gồm thông tin bổ trợ. Hay một chiếc điện thoại có thể quan sát một đĩa thức ăn và hiểu đó là gì để hỗ trợ người ăn kiêng hay giúp giám sát sức khỏe." Hơn hết, ông cho rằng công nghệ máy học Machine Learning là mối quan tâm đầu tư lớn nhất của Microsoft Research.

Ông cho biết vẫn chưa rõ đội ngũ nghiên cứu của Nokia sẽ phối hợp với Microsoft như thế nào. Bộ phận nghiên cứu của Microsoft vẫn cộng tác chặt chẽ với Nokia và môi quan hệ này vẫn được duy trì cho dù có chuyện gì xảy ra.

Lee lưu ý rằng "việc hợp nhất Windows Phone 8" là một dự án kỹ thuật hợp tác giữa Microsoft Research và một nhóm phát triển đến từ bộ phận di động. Kết thúc buổi trò chuyện, Lee nhấn mạnh "Cuộc chiến smartphone vẫn chưa kết thúc."

Peter Lee là lãnh đạo mới của Microsoft Research. Trước đây ông cũng giữ cương vị lãnh đạo khoa khoa học máy tính thuộc đại học Carnegie Mellon và hiện tại đang quản lý hơn 1100 nhà nghiên cứu của Microsoft xuyên suốt 13 cơ sở.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Chữ ký của Khóc Trong Đêm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của Khóc Trong Đêm
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
4vn.eu hon mang

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™