Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 28-11-2013, 02:22 PM
T4mM4o T4mM4o is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Oct 2012
Đến từ: HN
Bài gởi: 103
Thời gian online: 1 ngày 7 giờ 19 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
Học cách "đập đồ", "ép ngọc" trong Avatar Star

Là một sản phẩm khá độc đáo của dòng game bắn súng trực tuyến, Avatar Star sở hữu rất nhiều yếu tố nhập vai rõ nét qua các lớp nhân vật và đặc biệt là hệ thống cường hóa gần như hoàn chỉnh, không thua kém các tựa game MMORPG. Để trở thành một xạ thủ mạnh trong Avatar Star, chắc chắn game thủ không thể bỏ qua hệ thống này.Hệ thống Cường Hóa của Avatar Star gồm 03 tính năng chính: luyện ngọc, khảm ngọc vào thẻ nhân vật và ép vũ khí. Các tính năng này nếu thực hiện thành công sẽ giúp nhân vật cùa người chơi tăng cường các chỉ số sát thương, sinh lực và khả năng phòng thủ.

Tính năng luyện ngọc

Để hợp thành một viên bảo ngọc sơ cấp, game thủ cần phải có ít nhất 05 viên đá thô. Tương tự để có được bảo ngọc cấp 02 thì game thủ cần phải có 05 viên bảo ngọc cùng loại sơ cấp. Bảo ngọc trong Avatar Star bao gồm 4 loại chính : Hồng, Cam, Lục và Lam.

Mỗi màu sắc có một tác dụng riêng biệt lên các chỉ số nhân vật, cụ thể như sau: màu Hồng có tác dụng tăng chỉ số sinh lực làm lượng máu của nhân vật lớn hơn, màu Cam có khả năng tăng chỉ số phòng thủ giúp nhân vật chịu ít sát thương hơn khi trúng đạn, màu Xanh lá giúp tăng cường khả năng hồi phục tự nhiên của nhân vật và màu Xanh Dương có tác dụng làm tăng hiệu quả của các loại thuốc trị liệu vết thương khi nhân vật sử dụng.


Luyện ngọc thành công sẽ làm tăng HP, phòng thủ, hồi phục hoặc trị liệu của nhân vật

Tính năng khảm bảo thạch vào thẻ nhân vật

Sau khi ép thành công những viên bảo ngọc, game thủ có thể cố định chúng vào thẻ một thẻ nhân vật nhất định.
Mỗi thẻ nhân vật mặc định chỉ có một ô khảm ngọc ban đầu. Vì vậy người chơi sẽ cần đến vật phẩm Máy Khoan Điện để mở các ô còn lại và tăng số lượng bảo thạch có thể khảm lên một nhân vật đến mức tối đa là 5.


Các thông số được cộng thêm khi khảm bảo thạch thành công

Khi khảm ngọc, những chỉ số được cộng thêm chỉ có tác dụng trên một thẻ nhân vật nhất định, vì vậy người chơi cần cân nhắc kỹ về việc tăng cường sức mạnh cho tạo hình nhân vật nào mà mình yêu thích nhất.

Tính năng ép vũ khí

Tương tự tính năng cường hóa vũ khí của các game MMORPG, nhưng hoạt động ở mức độ đơn giản hơn với 3 loại nguyên liệu chính cho tất cả các loại vũ khí là: Thép xịn, Chất dẻo và Thuốc ổn áp.

Cấp độ nâng cấp tối đa của các loại vũ khí hiện tại là 20. Vũ khí có cấp độ càng cao thì chỉ số sát thương được cộng thêm càng lớn và cũng đòi hỏi lượng nguyên liệu đầu vào để nâng cấp nhiều hơn.

Game thủ cũng cần lưu ý khi cường hóa từ cấp 4 trở trên sẽ có khả năng bị mất vật phẩm. Để khắc phục tình trạng này, game thủ có thể sử dụng vật phẩm "Thuốc ổn áp" để không gây thiệt hại trong quá trình nâng cấp.


Các thông số được cộng thêm khi ép vũ khí thành công

Như đã biết, Avatar Star là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được FPT Online đưa về Việt Nam đầu tháng 11. Các trận chiến vui nhộn, đồ họa dễ thương và tính năng tạo avatar đa dạng là điểm sáng nhất và là lực hút game thủ đến với tựa game này. Đồng thời, với những ưu điểm trên, Avatar Star cũng đã xóa bỏ thành kiến “game bắn súng-game bạo lực” tồn tại bấy lâu nay trong làng game Việt.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của T4mM4o

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
vien chinh avatar star

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™