Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-10-2015, 09:57 PM
quocmai quocmai is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2015
Bài gởi: 23
Thời gian online: 3 giờ 32 phút 11 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tông hợp tin tức game mobile mới nhất

Việc kết hôn đòi hỏi người con trai lẫn người con gái phải có tình cảm và bắt nguồn từ nhiều cảm xúc khác nhau trong cuộc sống. Không phải ai cũng có thể xứng đôi tùy lứa cùng nhau tay trong tay hạnh phúc trao dân và một khi ai đó đã quyết định cưới thì chắc rằng họ sẽ hiểu nhau nhưng không có nghĩa là không có mâu thuẫn. Tuy nhiên trong thực tế cuộc sống việc gặp nhau và kết hôn ngay vô cùng hiếm lúc xảy ra, mà phải mang giai đoạn chọn hiểu nhau và dành tiến cảm cho nhau mới với thể tiến tới hôn nhân. chi tiết này đã điểm Ngạo Thiên xây dựng lại 1 phương pháp hết sức chân thực và sống động. lúc hai game thủ trong game muốn kết hôn được sở hữu nhau, đầu tiên họ phải là hảo hữu của nhóm. game Pikachu hoặc
tai thien ha vo song đều có thể thực hiện yêu cầu và tay trong tay với nhau Sau đấy, cần khiến tăng độ thân mật của hai người lên 1000 thông qua các hành động như tặng hoa, Kim Thiền cho nhau. bắt buộc thỏa mãn được điều kiện trên thì người chơi nam mới có thể đưa ra lời cầu hôn với chiếc mỹ nhân mình muốn, những nhân vật nữ với thể đồng ý ngay, hoặc đưa ra 1 lời từ chối đầy tế nhị.


Tính năng kết hôn vốn dĩ ko còn gì xa lạ trong các thể chiếc game ARPG tiên hiệp, kiếm hiệp. Thế nhưng, gần như trong toàn bộ những game trước đây tính năng kết hôn hơi ảo, không giống với diễn biến trong thực tế làm cho người chơi có cảm giác hơi nhái tạo và ko đem đến đa dạng cảm xúc.
Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, nhà phát hành VTC Game NPH đã cho ra mắt game độc cô cầu bại và tam quốc chiến, thiên hạ vô song đã cho ra phần lớn game như: game thien ha vo song bất giờ hé lộ thông tin về Ngạo Thiên – Game nhập ma trước tiên tại Việt Nam với tính năng kết hôn vô cùng chân thực làm cho những fan ham mộ dòng game tiên hiệp cảm thấy vô cùng hưng phấn và mong muốn được trải nghiệm ngay tính năng tuyệt vời này của Ngạo Thiên .Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của quocmai

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™