Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 13-08-2016, 03:15 PM
doanhcuc doanhcuc is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2016
Bài gởi: 1
Thời gian online: 49 phút 46 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thumbs up Những điểm nổi bật của đồng hồ Thụy Sĩ

Theo giới Tìm hiểu, sản phẩm truyền thống của Thụy Sĩ vẫn sẽ đứng vững trước sự đổ bộ của đồng hồ sáng tạo, vì đây mới được coi là vật đại diện cho hình ảnh và sự sung túc của người đeo.

Thập niên 70, đồng hồ Thụy Sỹ đã suýt sụp đổ lúc đánh giá tốt tầm quan trọng của đồng hồ điện tử. Sau 1 thời kì phục hồi và tăng trưởng trở lại, lĩnh vực công nghiệp này giờ lại phải đối mặt có kỹ thuật mới có tên “đồng hồ thông minh”, như mẫu i Watch của Apple, Galaxy Gear của Samsung.


Đồng hồ sáng tạo iWatch - niềm kiêu hãnh của Apple

Cũng như 4 thập kỷ trước, đồng hồ sáng tạo vẫn bị phớt lờ. Theo 1 cuộc điều tra của Deloitte, 2 phần ba lãnh đạo trong ngành công nghiệp này của Thụy Sĩ đều khẳng định đồng hồ thông minh chẳng phải mối đe dọa với họ.

“Nếu bạn trai tặng cô một loại đồng hồ thông minh, thay vì 1 chiếc nạm xoàn, cô sẽ thích loại nào hơn”, Johann Rupert – tỷ phú kiểm soát Financiere Richemont, hãng bán phổ thông nhãn hiệu đồng hồ cao cấp như Cartier hay Vacheron Constantin cho biết trên Bloomberg.


tuy nhiên, theo Andreas Hofer – nhà Tìm hiểu tại Boston Consulting Group, họ nên chuẩn bị cho sự đổ bộ của dong ho thông minh. các nhà nghiên cứu tại Strategy Analytics dự báo doanh số bán đồng hồ sáng tạo sẽ đạt 7 triệu chiếc năm 2014. Còn Sanford C. Bernstein cho rằng Apple có thể đạt doanh thu hai,3 tỷ – 5,7 tỷ đô la Mỹ trong năm đầu bán loại đồ vật này. “Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ không nên vội vã kết luận khuynh hướng này chẳng tác động gì đến họ. Nên khiêm tốn 1 chút”, Hofer cho biết.
các dòng smartwatch ưu việt với đa dạng tính năng hiện đại

các chiếc đồng hồ Thụy Sĩ dùng khoa học cổ điển tới mức đúng ra không còn với thể còn đó được nữa. lúc đồng hồ chạy pin ra mắt thập niên 70, đa số người mua đã từ bỏ đồng hồ cơ truyền thống.

Số người Thụy Sĩ khiến cho việc trong lĩnh vực này cũng giảm từ 90.000 năm 1970 xuống chỉ 30.000 năm 1984. những doanh nghiệp trong ngành này cũng chỉ còn 600 hiện tại, từ một.600 bốn thập kỷ trước, theo Hiệp hội Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ.

xuất xứ là đồng cơ điện tử rẻ hơn và chạy chuẩn xác hơn. nhắc cả các chiếc dong ho cơ đắt nhất cũng sẽ chạy chậm đi vài ba giây mỗi tuần và đòi hỏi bảo dưỡng vài năm một lần. khi mà giá của chúng thậm chí còn đắt hơn hai dòng iPhone mới.
Đồng hồ đính xoàn Longgines L4.309.5.88.7

dù vậy, đồng hồ Thụy Sĩ cũng vẫn tăng trưởng tốt trong khoảng thập niên 80. Năm ngoái, kim ngạch xuất khẩu đồng hồ của Thụy Sĩ nâng cao 11% lên kỷ lục 23,4 tỷ USD. Xuất khẩu tháng 9 năm nay cũng nâng cao 8,5% so có cùng kỳ năm ngoái.

Đồng hồ cơ đóng góp 1 phần ba doanh thu đồng hồ thế giới năm ngoái. tầng lớp này sẽ lớn mạnh 33% cho đến năm 2016, Euromonitor International nhận xét.

“Càng Đánh giá đa dạng về đồng hồ, bạn càng khám phá ra bí quyết thực sự đằng sau chúng. Chúng ta sở hữu thể nhắc cả 1 câu chuyện về 1 loại đồng hồ đẹp. Còn sở hữu đồng hồ sáng tạo, bạn sẽ thấy chán sau một hay 2 năm thôi”, Gabriel Vachette – chủ một website chuyên về đồng hồ cho biết.

gần như hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sẽ vẫn buôn bán rẻ. Do đồng hồ thông minh chỉ mang thể được coi là bổ sung, chứ chẳng thể thay thế cho một chiếc Rolex 5.000 đô la được, Jon Cox – nhà Tìm hiểu tại Kepler Cheuvreux nhận xét.

>> Tham khảo thêm dòng đồng hồ hiệu CoverCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của doanhcuc

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™