Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Thủ Thuật - Mẹo Vặt
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-12-2016, 01:18 PM
phuonguyen25 phuonguyen25 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2016
Bài gởi: 1
Thời gian online: 8 phút 49 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Viết "status màu mè" trên Facebook như thế nào?

Gần đây một số người dùng Facebook ở Việt Nam đã có tính năng mới là thay màu nền của bài đăng status, và trên Facebook chúng ta có thể thấy lác đác những "status màu mè" này xuất hiện. Theo thông tin hiện nay, mới chỉ có người dùng Android có thể tạo ra các "status màu mè" tuy nhiên người dùng iOS, Android và trên web đều nhìn được trên News Feed.


Trên Facebook mấy ngày nay chúng ta đã có thể thấy lác đác những "status màu mè" xuất hiện.


Hiện nay, mới chỉ có người dùng Android có thể tạo ra các "status màu mè" tuy nhiên người dùng iOS, Android và trên web đều nhìn được trên News Feed.

Việc có những "status màu mè" chắc chắn sẽ làm cho không khí Giáng sinh và năm mới trên Facebook trở nên sống động hơn, hy vọng tính năng này sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới.

Dưới đây sẽ là một vài chỉ dẫn để viết "status màu mè" trên Facebook đối với những ai đã có tính năng này.

Viết "status màu mè" trên Facebook như thế nào?

+ Trên ứng dụng Facebook của điện thoại chúng ta bấm vào khung viết status như bình thường, nhưng 7 lựa chọn màu nền sẽ chỉ xuất hiện khi chúng ta bấm vào khung viết chữ một lần nữa.


Viết "status màu mè" trên Facebook: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại chúng ta bấm vào khung viết status như bình thường, nhưng 7 lựa chọn màu nền sẽ chỉ xuất hiện khi chúng ta bấm vào khung viết chữ (mũi tên) một lần nữa.

+ Bấm lựa chọn 1 trong 7 màu nền phía dưới là chúng ta có thể viết status Facebook như bình thường bao gồm cả chọn mức độ riêng tư. Phía dưới cùng sẽ là các lựa chọn gửi ảnh, live stream hoặc thêm địa điểm và cảm xúc. Hãy lưu ý là ảnh và clip không thể được đăng cùng "status màu mè" như cảm xúc hay địa điểm check-in.


Viết "status màu mè" trên Facebook: Bấm lựa chọn 1 trong 7 màu nền phía dưới là chúng ta có thể viết status Facebook như bình thường bao gồm cả chọn mức độ riêng tư (1). Phía dưới cùng sẽ là các lựa chọn bổ sung như gửi ảnh (2), live stream (3) hoặc thêm địa điểm (4) và cảm xúc hiện tại (5).Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của phuonguyen25

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của phuonguyen25
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™