Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao > Thế Giới Bóng Đá
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 29-06-2018, 11:04 AM
Nam Bá Đạo Nam Bá Đạo is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2018
Bài gởi: 16
Thời gian online: 51 phút 48 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
XONG! Griezmann chính thức chốt tương lai

Sau thời gian úp mở, Antoine Griezmann đã chính thức chốt tương lai.

Antoine Griezmann đã úp mở tương lai ở Atletico Madrid suốt thời gian vừa qua. Trước đó, tiền đạo người Pháp được đồn đoán đạt thỏa thuận đến Barcelona nhưng anh cũng không phủ nhận và xác nhận.Đầu tuần này, Griezmann hẹn đến ngày 13/6 sẽ công bố quyết định của bản thân. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Griezmann thậm chí đã chuẩn bị sẵn 2 video cho 2 trường hợp khác nhau: chia tay hoặc ở lại Atletico.

Đến hôm qua, Griezmann xuất hiện và tuyên bố… anh chưa thể công bố tương lai. Mặc dù vậy, tiền đạo 27 tuổi này chỉ lùi thời gian chốt tương lai lại 1 ngày. Rạng sáng nay, anh chính thức xác nhận ở lại Atletico.

Chia sẻ trên kênh Cero, Griezmann cho biết: “Mọi người đều nói tôi sẽ đến nơi khác, nhưng tôi lại mong chờ điều gì đó từ Atletico. Godin và Cholo (Siemone) lúc nào cũng khích lệ tôi ở lại”.

“Tôi không thể chịu đựng thêm các tin đồn nữa và tôi muốn nói với mọi người rằng tôi sẽ ở lại. Tôi đã quyết định ở lại”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Griezmann sẽ không ở lại “suông”. Cụ thể, Atletico chắc chắn phải tăng lương cao nhất lịch sử CLB cho tiền đạo này và thay đổi điều khoản giải phóng hợp đồng (có giá 100 triệu euro ở mùa hè này).Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Nam Bá Đạo

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™