Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 18-10-2018, 01:51 PM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vì sao người mới nên chọn lập trình Java ?

Java là một ngôn ngữ có tính cơ động vì nó phải được thực thi thông qua một máy ảo Java tương thích đa nền tảng (JVM). Ngoài ra, các ứng dụng Android cũng được phát triển bằng cách sử dụng lập trình Java.


Dễ dàng sử dụng.Dễ dàng sử dụng

Java là một ngôn ngữ cấp cao, có nghĩa là Java tóm tắt (tức là xử lý cho bạn) hầu hết các chi tiết phức tạp của máy tính như quản lý bộ nhớ, v.v. Do đó, bạn có thể tập trung vào lập trình thay vì lo lắng về các chi tiết nhỏ phức tạp và nhàm chán.

Xem thêm: công nghệ Blockchain

Đôi chút khó khăn khi bắt đầu.Đôi chút khó khăn khi mới bắt đầu

Java là rất cứng đầu và dài dòng. Điều này có nghĩa là bạn cần phải viết rất nhiều code khi sử dụng ngôn ngữ này để xây dựng một số tính năng. Do đó, để một ứng dụng có thể đi vào hoạt động thì bạn phải dành khá nhiều thời gian cho nó. Điều này có thể gây nản lòng cho một vài coder mới.

Dễ dàng bảo trì.

Java là một ngôn ngữ lập trình kiểu tĩnh, có nghĩa là code của bạn sẽ phải được kiểm tra lỗi trước khi nó được tích hợp vào một ứng dụng. Điều này có nghĩa là các lỗi sẽ dễ theo dõi hơn. Hơn nữa, vì các ngôn ngữ lập trình tĩnh cũng có quá trình kiểm duyệt khi định nghĩa nghiêm ngặt hơn do đó bạn sẽ có ít lỗi lạ và bất ngờ hơn. Điều nó có nghĩa là code của bạn sẽ dễ bảo trì hơn khi nó phát triển về kích thước và độ phức tạp.

Tốc độ.

Là một ngôn ngữ được gõ tĩnh, ngôn ngữ lập trình Java nhanh hơn các ngôn ngữ được gõ động bởi vì mọi thứ được xác định rõ ràng hơn. Vì vậy, khi ứng dụng đang chạy, tài nguyên máy của bạn sẽ không bị lãng phí khi kiểm tra định nghĩa của một cái gì đó trong code của bạn.

Hiệu suất được tối ưu hóa

Các chương trình Java hiện đại giờ đây có hiệu suất cao hơn nhờ các trình biên dịch JIT (just in time) và các JVM cải tiến. Vì hiệu suất có thể được tối ưu hóa trong thời gian thực để giúp chương trình Java chạy nhanh hơn. Điều này rất hữu ích khi ứng dụng của bạn phát triển lớn hơn hoặc cần xử lý nhiều quy trình hơn.

Xem thêm: công nghệ blockchain là gì ?Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™