Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-02-2019, 11:38 PM
sydu2010 sydu2010 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2019
Bài gởi: 38
Thời gian online: 6 giờ 58 phút 40 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vua chúa thời xưa duy trì sinh lý bằng cách nào?

Dù là người quyền lực nhất, trên vạn người, nhưng nhiều vị hoàng đế thời xưa cũng có những nỗi khổ tâm khó có thể nói ra.
Vua Minh Mạng (Việt Nam)

Vua chúa thời xưa duy trì sinh lý bằng cách nào? - 1

Sinh thời, vua Minh Mạng có tổng cộng 43 vị phi tần, sinh hạ được 142 vị hoàng tử/công chúa. Ông được xem là vị vua đào hoa nhất trong lịch sử Việt Nam. Tuy nhiên ít người biết rằng, Minh Mạng cũng gặp phải nỗi khổ tâm, khoảng thời gian đầu trị vì, ông bị yếu sinh lý. Để giúp vị hoàng đế vĩ đại này duy trì mạch máu hoàng tự, ngự y đã phải lao tâm khổ tứ rất nhiều.

Cuối cùng, họ đã điều chế ra bài thuốc giúp Minh Mạng lấy lại phong độ của mình, gọi là Minh Mạng thang gồm 20 bài. Trong đó, bài nổi tiếng nhất là “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, hạ sinh 5 vị hoàng tử). Theo sử sách, hằng đêm, nhà vua thức khuya để coi chương sớ từ các phiên trấn gửi về đến canh ba (tức hơn 11 giờ khuya), uống thuốc rồi mới đi ngủ. Minh Mạng thang vị chính là các thảo dược quý hiếm, chỉ được tìm thấy ở các vùng núi biên giới Trung hoa, như nhục thung dung, đỗ trọng, hồng sâm,… Bài thuốc tập trung bổ thận và toàn diện ngũ tạng.

Càn Long (Trung Quốc)

Vua chúa thời xưa duy trì sinh lý bằng cách nào? - 2

Hiếm người biết rằng, trong những năm đầu tại vị, Càn Long đế gặp phải vấn đề về sinh lý. Tử Cấm Thành có tới hàng trăm cung tần mỹ nữ quốc sắc thiên hương, trong đó có 11 mỹ nhân tuyệt sắc khuynh thành. Để giúp Càn Long duy trì thần thái quân vương, phong độ sung mãn nhất, thái y thời đó đã phải bôn ba rất nhiều.

Sau nhiều tháng trời bôn ba đến các vùng cao nguyên Tây Tạng và các dải núi Mông Cổ, vị thái y mà Càn Long tin tưởng nhất đã mang về 4 loại thần dược để Càn Long giúp nhà vua duy trì phong độ sung mãn nhất. Chính là: Bá Bệnh, Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Ba Kích.

Đêm đầu tiên uống bài thuốc này, Càn Long Đế đã có một đêm hạnh phúc với phi tần mà ông yêu thương nhất – Phú Sát Hoàng Hậu. Thậm chí, khi đã thọ đến 65 tuổi, nhờ phương thuốc này, Càn Long vẫn sinh thêm được một công chúa với Đôn Phi. Thật chẳng ngạc nhiên, khi Càn Long là vị hoàng đế có tuổi thọ cao nhất trong tất cả triều đại phong kiến Trung Hoa.

Vua Henry IV (Pháp)

Vua chúa thời xưa duy trì sinh lý bằng cách nào? - 3

Với bản tính chính trực, dũng cảm, cùng những thành tích lẫy lừng của mình, Henry IV trở thành một biểu tượng ngời sáng của nước Pháp. Ánh hào quang của ông đã xua tan sự u ám, trì trệ của nước Pháp thời đó. Đồng thời trở thành động lực, nguồn cảm hứng của nhiều hoàng đế đời sau. Henry tuyên bố phương châm "ngồi trên lưng ngựa, vũ khí trong tay" để trị vị quốc gia.

Để tăng cường sức khỏe và khả năng sinh dục cho Đức vua đáng kính, nhiều lang y thời đó đã tiến cống những phương thuốc bí truyền. Henry IV hằng ngày uống một cốc cognac pha với lòng đỏ trứng gà. Đồng thời trong khẩu phần ăn của ông, bao giờ cũng là hàu kết hợp cùng tôm, cua, cá mút đá, cá hồi để tăng cường kẽm, vitamin D, E, giúp Henry IV duy trì phong độ, thần thái quân vương của mình.

Ngày nay, chúng ta có thể giống như vua chúa

Ngày nay, các thảo dược quý giá dành cho vua chúa ngày xưa cùng với hơn 15 loại thảo dược khác đã làm nên Thực phẩm chức năng Mãnh Lực Khang.

Vua chúa thời xưa duy trì sinh lý bằng cách nào? - 4

Mãnh Lực Khang là thực phẩm có nguồn gốc từ Đông Y, giúp hỗ trợ sinh lý nam. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo lành tính, dễ sử dụng, không gây ra tác dụng phụ.

Trong 15 vị thảo dược quý hiếm của Mãnh Lực Khang, có 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng, trong đó tập trung vào bổ Thận (Sâm cau, Câu kỳ tử, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Hồng sâm). Tiếp đó, đi vào Tâm gồm Bạch tật lê, Sâm bồ chính; đi vào Can gồm Bạch quả, Bá bệnh; đi vào Tỳ gồm Câu đằng, Rễ si đỏ; đi vào Phế gồm Hòe hoa, Gừng tươi. Mãnh Lực khang bồi bổ toàn diện ngũ tạng, tập trung chú trọng vào Thận, mang lại hiệu quả rõ rệt tăng cường sinh lý.

Khảo sát từ đơn vị sản xuất (công ty cổ phần BUTABA) đã rút ra các ưu điểm của Mãnh lực khang:

- Sinh tinh bổ huyết, tăng cường sinh lực, duy trì phong độ phái mạnh

- Lưu thông khí huyết, tăng cường ham muốn

- Bồi bổ toàn diện ngũ tạng, cải thiện sức khỏe, cơ bắp và gân cốt nam giới

Đơn vị sản xuất và phân phối cam kết, sẽ không làm quý ông phải thất vọng. Để đạt hiệu quả tối ưu, nam giới nên uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 1 viên trong vòng 2 đến 3 tháng. Với nam giới cao tuổi, tình trạng nặng, lâu năm, nên dùng từ 4 đến 6 tháng để thu về kết quả mong muốn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của sydu2010

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™