Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 12-03-2019, 02:15 PM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Blockchain có thể ngăn chặn các tài liệu giả mạo

Vào ngày 26/2, theo báo cáo của Asahi Shimbun tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Sony và công ty dịch vụ thiết bị CNTT Fujitsu đã tạo ra dữ liệu giáo dục dưới dạng mã hoá

Xem thêm: Blockchain 3.0Khi sử dụng công nghệ blockchain, sẽ có tác dụng ngăn tài liệu giả mạo thành ngôn ngữ mà một số người nước ngoài cố tình sử dụng để nhận tình trạng cư trú tại Nhật Bản.

Xem thêm: Ứng dụng blockchain là gìĐể cư trú ở Nhật, người nước ngoài phải nộp chứng nhận trình độ tiếng Nhật cho Cục quản lý xuất nhập cảnh. Giấy chứng nhận cho biết có thể được cấp bởi các tổ chức giáo dục Nhật Bản ở nước ngoài. Các trường dạy tiếng Nhật trong nước sẽ nộp các chứng chỉ thay mặt cho các tổ chức ở nước ngoài.

Xem thêm: lập trình blockchain

Bản sao bất hợp pháp của các chứng chỉ ngôn ngữ đã được tìm thấy ở một số quốc gia khác nhau. Asahi Shimbun nói rằng sinh viên không có trình độ ngôn ngữ phù hợp có thể gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản.Hai công ty đã tạo ra nền tảng bằng cách kết hợp hệ thống học tập trực tuyến của Fujitsu với một blockchain được phát triển bởi công ty con Sony Global Education Inc. .Sony và Fujitsu sẽ cố gắng thử nghiệm nền tảng vào tháng 3, trước khi triển khai để sử dụng trong thế giới thực vào tháng Tư. Thử nghiệm sẽ diễn ra tại Human Academy Co., nơi điều hành các trường dạy tiếng Nhật ở các thành phố Osaka, Saga và Tokyo.Các trường đại học và tổ chức học tập khác trên khắp thế giới đã và đang sử dụng công nghệ blockchain để chống lại các văn bằng giả. Tuần trước, chính phủ Malta đã thông báo rằng tất cả các chứng chỉ giáo dục trong nước, bao gồm cả các chứng chỉ từ các trường nhà nước, tư nhân và địa phương, sẽ được lưu trữ trên một blockchain.Vào tháng 1, Đại học Bahrain thông báo sẽ cấp bằng tốt nghiệp trên một blockchain. Trường đại học sử dụng tiêu chuẩn mở Blockcerts trong quan hệ đối tác với Learning Machine, một công ty khởi nghiệp cung cấp một hệ thống dựa trên blockchain để phát hành và xác minh hồ sơ chính thức.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™