Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-01-2022, 12:52 PM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Các hình thức triển lãm ảo

Triển lãm thực tế ảo với các gian hàng là các website thương mại điện tử: đây là hình thức su kien thuc te ao đã quen thuộc với khách hàng nhưng hiệu quả truyền thông, quảng bá sản phẩm của nó vẫn rất cao. Tại đây các gian hàng, sản phẩm được thiết kế theo chủ đề của ban tổ chức.
Triển lãm với thực tế ảo 360: Các gian hàng được dựng, trang trí và lập trình trong không gian thực tế ảo VR 360. Thực chất là gian hàng được render từ ảnh 360 và được lập trình cho phép đi lại, tham quan, xem và thêm các thông tin, hình ảnh 2d, 3D vào cho phép view, tương tác có giới hạn và mua hàng.

Triển lãm với công nghệ thực tế ảo VR: Triển lãm thương mại thực tế ảo – vrFairs là không gian triển lãm giả lập (3D) được tạo ra bởi con người nhờ vào các phần mềm chuyên dụng, và được điều khiển bởi một thiết bị thông minh. Ngoài việc tạo ra không gian ảo, công nghệ thực tế ảo VR còn có thể tương tác thực tế với người dùng qua cử chỉ và nhiều giác quan khác nhau như: Thính giác, khứu giác và xúc giác.

Triển lãm với thực tế ảo tăng cường AR: Cũng là các không gian 3D hoàn toàn, có thể bô sung các thông tin media khác, nhưng nó được triển khai trên công nghệ di động. AR app này có thể tích hợp các công nghệ AR, công nghệ mobile và thanh toán điện tử.

Triển lãm thực tế ảo với website 3D: gian hàng là không gian 3D, cho phép người tham gia có thể di chuyển và tương tác trong không gian thực tế ảo đó.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™