Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-02-2022, 09:27 AM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Triển lãm thực tế ảo và những tiềm năng

Với nhà trưng bày, việc tham gia triển lãm thực tế ảo mang lại những lợi ích vượt trội so với triển lãm truyền thống đó là sự gia tăng số lượng và mở rộng đa dạng đối tượng khách tham quan. Trung bình các triển lãm ảo trong 1 tuần thu hút khoảng 10 nghìn lượt khách tham quan, hoàn toàn tương đương và có khả năng vượt trội so với các triển lãm offline truyền thống.


Còn theo thống kê Triển lãm thực tế ảo trong khuôn khổ Techfest Haiphong 2021 do Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức, chỉ sau 10 ngày khai mạc, triển lãm đã thu hút được hơn 20.000 lượt khách tham quan, tăng 20 lần so với sự kiện được tổ chức trực tiếp vào năm ngoái.

Số gian hàng ảo cũng tăng từ 45 gian hàng lên 123 gian hàng. Ngoài ra, thời gian bình thường của một triển lãm truyền thống chỉ diễn ra từ 1-2 ngày còn triển lãm thực tế ảo có thể kéo dài đến 1 tháng, tức là số lượng khách hàng biết đến sản phẩm tăng lên rất nhiều và việc trải nghiệm không chỉ ở một phạm vi hẹp mà là đa quốc gia, đa vùng miền.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài cũng có thể tham gia hội chợ việc làm ảo tại Việt Nam và ngược lại. Khách tham quan cũng có thể đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và khắp mọi miền đất nước chứ không chỉ bó hẹp trong một phạm vi địa lý nhất định. Đây là cơ hội cho nhà trưng bày có thể quảng bá thương hiệu rộng khắp hơn, gia tăng doanh số và gặp gỡ hàng trăm đối tác tiềm năng. Cùng với đó, nhà trưng bày còn có thể phân tích và báo cáo chuyên sâu về số lượng khách hàng đã đến tham quan gian hàng, số người tải catalogue, bao nhiêu cuộc giao thương được thiết lập,.. Tìm hiểu thêm về 6 quy tắc tổ chức sự kiện ảo thành công mà bạn nên biếtCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™