Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-02-2022, 09:03 AM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổ chức sự kiện ảo mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và khán giả

Hoi cho viec lam ảo cho phép khách hàng sẽ truy cập sự kiện ảo thông qua một website tương tác hoặc sử dụng kính thực tế ảo di chuyển trong không gian 3D như tham dự cho một sự kiện thông thường, đồng thời có thể tương tác với các khu vực được đặt trải nghiệm như: check-in, chụp ảnh, xem giới thiệu sản phẩm và di chuyển vào khu vực hội trường tổ chức sự kiện để xem các nội dung trình diễn của sự kiện như chính họ đang có mặt tại sự kiện đó vậy.Việc tương tác và trải nghiệm trên môi trường 3D sẽ hay được ứng dụng cho các gian hàng ảo trải nghiệm của một sự kiện thực hoặc ảo, để dễ hiểu bạn có thể xem qua trải nghiệm phòng trưng bày sản phẩm 3D dưới đây, các sản phẩm thật được scan 360° rồi được đặt trong một không gian trưng bày ảo được thiết kế 3D, khách hàng có thể lựa chọn xem sản phẩm – tương tác và trải nghiệm tuỳ thích theo ý muốn bằng kính thực tế ảo hoặc tương tác trên website tương tác.

Hãy tưởng tượng nếu bạn được trải nghiệm chiếc xe Audi R8 ao ước ngay tại nhà mình thì sẽ có cảm giác thế nào? AR giúp bạn thoải mái ngắm nghía mà không sợ làm phiền ai. Công nghệ này đang khá được ưa chuộng và có vẻ như sẽ rất phù hợp nếu bạn ứng dụng cho quầy trải nghiệm sản phẩm tại các sự kiện thực hoặc ảo.
Tìm hiểu thêm về tổ chức sự kiện ảo https://vrfairs.vn/6-quy-tac-to-chuc...-ban-nen-biet/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™