Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-04-2022, 08:43 PM
tt140411 tt140411 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 54
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 26 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
bí quyết tiêu dùng Cloramin B tiệt trùng nhà cửa hiệu quả ?

bí quyết tiêu dùng Cloramin B tiệt trùng nhà cửa hiệu quả ?
Cloramin B là gì? Tác dụng của nó như thế nào?
sử dụng cloramin b xixa (công thức là C6H5SO2NClNa.3H20) là hóa chất chuyên được dùng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước mang thành phần hóa học chiếm cốt yếu là sodium benzensulfochleramin. Trong đấy thành phần clo hoạt tính chiếm khoảng 25%.

Cloramin B được khuyên sử dụng bởi công ty y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mặc cả các nơi công cùng như trường học, măng non hoặc quy mô gia đình. Bây giờ, Cloramin B xuất hiện trên thị trường sở hữu 2 dạng sản phẩm chính về sản phẩm xixa, bao gồm:một. Dạng bột trắng
Người ta thường tiêu dùng Cloramin B có nồng độ trong khoảng 25% tới 30% dưới dạng bột trắng để pha có nước tạo thành dung dịch nước sát khuẩn rồi phun lên bề mặt vật chất cần khử khuẩn, chả hạn như diệt khuẩn sàn nhà.

Dạng bột trắng cho phép bạn tùy chỉnh tỷ lệ hóa chất 1 cách linh hoạt nhưng đòi hỏi phải thận trọng cũng như liều lượng chuẩn xác lúc hòa tan dung dịch. Xem thêm : máy khử trùng thực phẩm xixa

2. Dạng viên nén
Dạng viên nén thường xuyên được dùng trong công việc sát trùng nước sinh hoạt. Dạng viên nén thì tiện dụng và an toàn có người tiêu dùng hơn bởi liều lượng hóa chất (trong 1 viên nén) đã được dịch vụ kiểm soát chặt chẽ.

Cloramin B có những tác dụng vượt trội sau:
diệt trùng cho toàn bộ đồ đạc, trang bị trong gia đình nhờ vào Clo hoạt tính (Clo+) có hàm lượng khoảng 250 – 290g trong 1kg dễ giận dữ sở hữu các hợp chất hữu cơ. Trong khoảng đấy giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc và rộng rãi tác nhân gây bệnh khác như nấm mốc, virus, vi khuẩn.

áp dụng trong khử trùng nước tại những khu vực ko có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt. Hóa chất này đặc trưng bổ ích đối có các khu vực đang phải chịu những tác động thụ động từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán...

Là vật liệu để pha nước rửa tay sát trùng, sát khuẩn, tẩy ố và khiến cho sạch sàn nhà; sát khuẩn những phương tiện y tế...Xem thêm : máy khử độc thực phẩm mini xixaCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tt140411

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™