Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-02-2022, 09:00 AM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Triển lãm ảo và những điều bạn chưa biết

Đối với khách tham quan sự kiện thực tế ảo, lợi thế lớn nhất là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh mà không phải mất thời gian đi lại. Bên cạnh đó, khách tham quan có thể nắm bắt được tổng quan toàn bộ triển lãm có những gian hàng nào, sau đó có thể tìm kiếm tên sản phẩm mình cần hay tên công ty mình quan tâm với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian.


Trong khi đó, tại các triển lãm truyền thống, việc khách hàng đi hết các gian hàng để tìm hiểu thông tin mất rất nhiều thời gian hoặc ngay cả việc tìm được gian hàng mình quan tâm cũng là một vấn đề. Ngoài ra, khách tham quan có thể tương tác trực tiếp với gian hàng thông qua hình thức livestream, livechat hay dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký giao thương 1-1 với doanh nghiệp theo mong muốn. Khách tham quan trien lam thuc te ao cũng có thể trao đổi địa chỉ cũng như đặt lịch hẹn với doanh nghiệp.

Ngoài những lợi thế nêu trên, vrFairs- Nền Tảng Tổ Chức Triển Lãm & Hội Chợ Thực Tế Ảo là một triển lãm đầu cuối, tức là có thể giải quyết được các vấn đề trước, trong và sau sự kiện. Trước sự kiện, đơn vị tổ chức có hệ thống email đăng ký, thậm chí bán vé và hệ thống đếm ngược thời gian đến sự kiện. Trong sự kiện, với việc ứng dụng một số công nghệ như công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường hay công nghệ về thương mại điện tử, triển lãm thực tế ảo làm cho sự kiện nổi bật và sống động để giới thiệu thương hiệu, tương tác với khán giả và đối tác bằng việc cung cấp những nội dung có tác động/ảnh hưởng lớn. Cuối cùng là sau sự kiện, đơn vị tổ chức cũng như đơn vị trưng bày được cung cấp số liệu thống kê, đánh giá bao gồm cả khảo sát khách hàng để tối ưu sản phẩm và dịch vụ sau triển lãm.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™