Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Hướng dẫn-Chia sẻ kinh nghiệm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-08-2022, 12:11 AM
latrucnhu latrucnhu is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2022
Bài gởi: 23
Thời gian online: 35 phút 5 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nước Là Số Mấy? Luận Số Bách Phát Bách Trúng

Mơ thấy nước là điềm gì?
Nước là biểu tượng cho sự may mắn, thinh vượng tuy nhiên trong thực tế, nước lại mang đến một số tình huống có sức mạnh dữ dội và khiến cho con người nguy hiểm đến tình mạng. Chính vì thế mà mỗi giấc mơ về nước sẽ có một ý nghĩa riêng, phụ thuộc vào hoàn cảnh của giấc chiêm bao.

Mơ thấy nước
Nếu trong giấc mơ, các bạn mơ thấy rất nhiều sự vật, sự việc liên quan đến nước thì đây sẽ là những trạng thái để giúp bạn phân tích được ý nghĩa một cách hoàn hảo nhất:

Mơ thấy tiếng nước chảy: đây chính là dấu hiệu chứng tỏ tâm hồn bạn cần được nghỉ ngơi, tịnh tâm. Bạn có thể tham khảo qua phương pháp thiền định
Mơ thấy mặt nước tĩnh lặng: đây chính là một điềm báo tốt cho thấy công việc, cuộc sống, gia đình, chuyện tình cảm của bạn đều suôn sẻ và thuận lợi.
Mơ thấy mình đang lội trong nước: phụ thuộc vào độ sâu của nước, nếu nước càng sâu thì điều đó tỷ lệ thuận với việc có ai đó đang muốn ngăn cản lại những việc mà bạn đang thực hiện.

Bạn có thể xem thêm

Mơ thấy nước dâng cao
Đây là điềm báo rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt là bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân đối với mọi sự việc xảy ra xung quanh.

Mơ thấy nước ngập đường
Công việc, sự nghiệp của bạn trong thời gian tới có thể gặp một chút khó khăn, trắc trở và chúng sẽ đến từ chính đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh,…Các bạn nên cẩn thận trong việc làm, hành động, lời nói để tránh những rắc rối không đáng có nhé!

Mơ thấy nước tràn và chảy vào nhà
Sắp tới các bạn sẽ nhận được một tin vui, một người thân hoặc người bạn nào đó cách biệt lâu ngày không gặp đã quay trở về đoàn tụ cùng gia đình và các bạn. Xin chúc mừng bạn.Mơ thấy giếng nước
Nếu bạn mơ thấy nước trong giếng dù trong hay đục thì đó chính là tài lộc sắp đến với bạn rồi đó, một khoản không nhỏ đâu nha. Nếu nước giếng đục chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có những chuyển biến tích cực.

Còn trái lại, nếu bạn mơ thấy một giếng nước cạn thì bạn cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong cuộc sống và công việc vì sắp tới sẽ gặp một chút khó khăn nhé. Tuy nhiên, bạn đừng quá bi quan vì mọi việc rồi sẽ ổn cả mà thôi.

Mơ thấy nước biển dâng cao
Có phải bạn đang có một kế hoạch nào đó cho một giấc mơ mà bạn đang ấp ủ bấy lâu nay và bạn khao khát thực hiện chúng hơn bao giờ hết? Bạn sẽ thực hiện được điều đó tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, điều kiện xung quanh chưa đủ để bạn làm được kế hoạch, dự án đó. Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến hành nhé.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập https://kubet336.net/mo-thay-ca-tre/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của latrucnhu

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™