Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-08-2010, 09:46 AM
Quên Ghi Tên Quên Ghi Tên is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2010
Bài gởi: 10
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Giang Sơn - Mỹ Nhân ?!

“Đi khắp giang sơn không kiếm nổi một mỹ nhân…”

Lời thở dài của một kẻ lang bạt cũng đã nói lên được phần nào suy nghĩ của rất nhiều đám nhân sĩ. Từ Bông Lai Tiên Cảnh thơ mộng, nơi đất trời dung hòa làm một - cảnh sắc hữu tình, càn khôn lay chuyển. Dạo bước qua Tru Tiên Kiếm Trận, chứng kiến cảnh nàng thanh y tiên nữ Bích Dao hy sinh thân mình để cứu lấy mạng sống của người yêu. Niềm hi vọng về bóng dáng mỹ nhân dần xuất hiện. Rồi tới Thần Ma Lăng Viên, chứng kiến gã Thần Nam được gặp lại Vũ Hinh, chỉ dám hy vọng một ngày trí nhớ của nàng được hồi phục.

Giang sơn rộng lớn, đất trời bao la. Bốn bể là nhà, phiêu diêu tự tại. Để kiếm cho mình một ý trung nhân, bầu bạn tâm giao quả là rất khó. Quay mặt đi, ngoảnh mặt lại bốn bề khói lửa, tranh đoạt triền miên. Bước chân đã mỏi mệt, anh hùng bốn phương quay trở về hội tụ và trấn áp Giang Sơn – hòa mình cùng với các mỹ nhân tạo nên một “Giang Sơn Mỹ Nhân”.


Máy chủ số 5 của Thần Mộ ký mang tên “Giang Sơn Mỹ Nhân” sẽ ra mắt toàn thể các anh hùng, hãy tham gia để được thả mình phiêu diêu du trong thế giới Thần Mộ lãng mạn, vừa có thể gặp được mỹ nhân của lòng mình.


Giang sơn Thần Mộ quả thực có lắm mỹ nhân…

Để chào đón các nhân sĩ khi tham gia vào thế giới Thần Mộ ký, rất nhiều sự kiện sẽ được khai mở vào đúng ngày ra mắt “Giang Sơn Mỹ Nhân”. Khoảng 1.000 gift code sẽ được phát tặng các bạn với mỗi gift code là những món quà bí ẩn dành tặng người chơi.

Tiên Nữ của Thần Mộ ký sẽ chính thức xuất hiện và đồng hành cùng toàn thể các anh hùng khi máy chủ Giang Sơn Mỹ Nhân mở cửa.

Giang Sơn Mỹ Nhân” sẽ ra mắt vào lúc 10h ngày 07/08. Hãy sánh vai cùng mỹ nhân của mình hoặc đi tìm một mỹ nhân cho riêng mình để tạo nên thế giới Thần Mộ đầy sôi động các bạn nhé!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Quên Ghi Tên

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
game giang son my nha, game giang son my nhan, games gian son my nhan, games giang son my nhan, gane giang son my nhan, giang son my nhan 4vn, , s4 giang son my nhan

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™