Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-05-2012, 06:26 AM
Huyết Tu La's Avatar
Huyết Tu La Huyết Tu La is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Dec 2011
Bài gởi: 516
Thời gian online: 3 tháng 0 tuần 2 ngày
Xu: 0
Thanks: 70
Thanked 2,101 Times in 144 Posts
Những game chơi trên PC "lừa tình" sếp bạn đang làm việc

Những tựa game độc đáo giúp bạn vừa giải trí, vừa có thể giúp bạn tránh được con mắt tò mò của sếp bởi chúng có giao diện khá giống các phần mềm văn phòng (khiến sếp tưởng bạn đang làm việc).

Crash Planning


Giao diện trò chơi trông có vẻ nhàm chán nếu bạn lần đầu tiên nhìn vào, tuy nhiên, nó lại là một game giải trí rất tốt. Ở đó bạn phải nhóm các khối chữ có cùng màu với nhau để bắt chúng biến mất nhằm ghi được càng nhiều điểm càng tốt.

Excit


Excit là một game flash hành động miễn phí. Trong game, bạn phải đưa được hình chữ thập đến nút màu xanh lá cây để hoàn thành mức chơi. Hình chữ thập này chỉ có thể di chuyển ngang hoặc dọc. Sau khi bạn thiết lập cho nó chuyển động, hình chữ thập sẽ di chuyển liên tục trừ khi nó gặp 1 chướng ngại vật nào đó. Nhiệm vụ của bạn là đưa dấu chữ thập đến được nút xanh mà nó không bị thoát ra khỏi màn hình.

Gwigle


Khó ai có thể phát hiện đang chơi Gwigle bởi khi nhìn vào, họ sẽ tưởng bạn đang Google một thông tin quan trọng cho công việc. Mà cũng có vẻ đúng là bạn đang...Google, bởi trong trò chơi này, bạn sẽ phải đoán thuật ngữ tìm kiếm dựa vào các kết quả tìm kiếm được hiển thị ở bên dưới. Nói cách khác, đây giống như một kiểu Google...ngược.

Breakdown


Sau khi truy cập địa chỉ chơi game ở trên, bạn sẽ được dẫn vào giao diện trò chơi giống như một trang văn bản word. Bạn sẽ để ý có một thanh cuộn bên dưới. Nhiệm vụ của bạn là phải dùng chuột điều khiển thanh cuộn đó để đỡ quả bóng đang bay lên phá các dòng chữ bên trên. Level chỉ hoàn thành khi bạn phá được hết phần text. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi mà nhận ra sếp sắp đi lại chỗ mình thì có thể ấn phím cách để tạm dừng lại trước khi chơi tiếp ở thời điểm thích hợp.

Excel Sheep


Trò chơi khá đơn giản: các chú cừu luôn tìm cách chạy khỏi con trỏ chuột. Nhiệm vụ của bạn là dùng con trỏ để bắt chúng lại.

Google Pac-Man


Theo mặc định thì game sẽ tắt nhạc khi chơi để phù hợp với việc "chơi trộm" nơi công sở. Nếu thấy sắp bị sếp phát hiện, chức năng tìm kiếm với Google bên dưới sẽ giúp bạn thoát hiểm khá ngoạn mục đấy.

Leadership


Trong game, bạn sẽ phải dùng các phím mũi tên điều khiển con tàu vũ trụ hạ cánh an toàn mà không được va chạm vào chướng ngại vật là các hình vẽ biểu đồ. Bạn có thể ấn phím cách để tạm dừng trò chơi.

Cost Cutter


Trong game, bạn phải click vào các ô cùng màu để giữ cho khối ô càng thấp càng tốt.Nguồn: GenkCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Huyết Tu La

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™