Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 29-09-2010, 03:50 PM
siroco siroco is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2010
Đến từ: aaaaa
Bài gởi: 2
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Đắc Kỷ: Đột phá dòng webgame chiến thuật cùng hệ thống Phong Thần Tháp

Đắc Kỷ: Đột phá dòng webgame chiến thuật cùng hệ thống Phong Thần Tháp

Vào lúc 14h ngày 25 tháng 9 này, Đắc Kỷ - Click Chuột Định Giang Sơn sẽ cho ra mắt phiên bản cập nhật lớn Chúng Tiên Đấu Pháp. Bản cập nhật hứa hẹn rất nhiều thay đổi và bổ sung, trong đó phải kể đến hệ thống thần tiên đơn đấu Phong Thần Tháp lần đầu tiên xuất hiện trong dòng webgame chiến thuật Việt Nam.


Trong các webgame xây dựng chiến thuật thông thường, vai trò của các vị chiến tướng khá mờ nhạt khi chỉ góp phần rất nhỏ trong các trận đánh - nơi mà số lượng quân đội mới quyết định tất cả. Ngược lại trong Đắc Kỷ, hệ thống danh tiên luôn nổi tiếng hữu dụng với các thuộc tính, chỉ số và trang bị riêng, hoàn toàn có thể xoay chuyển càn khôn, lấy ít địch nhiều.
Đến với phiên bản cập nhật lớn Chúng Tiên Đấu Pháp, một lần nữa Đắc Kỷ lại tôn vinh tầm quan trọng của các danh tiên, thần tướng khi cập nhật hệ thống đơn đấu Phong Thần Tháp. Có thể nói đây chính là chức năng đấu tướng hoàn chỉnh đầu tiên xuất hiện trong các webgame xây dựng chiến thuật tại Việt Nam. Khi ghi danh vào đấu trường Phong Thần Tháp, có nghĩa là danh tiên của bạn bây giờ không còn phải nấp bóng sau thiên binh vạn mã nữa, mà có thể sáng khoái đơn đấu hàng trăm hiệp với thủ lĩnh của phe địch.


Như mọi hệ thống đấu trường trong các game RPG khác, hệ thống Phong Thần Tháp tại Đắc Kỷ luôn có bảng xếp hạng riêng cho các “đấu sĩ” tài ba, cũng như hệ thống tích lũy điểm chiến tích để đổi ra các phần thưởng vô cùng có giá trị.
Không những thế nếu có thể vươn lên những thứ hạng đầu, thần tiên sẽ đem về cho chủ nhân những danh hiệu vinh dự đi kèm với hàng loạt hiệu ứng khủng. Biết đâu, chính bạn sẽ là chủ nhân của các danh hiệu cao quý như Bách Chiến Bách Thắng, Nhất Nhân Chi Hạ hay Kinh Nghiệm Đại Sư?


Vào đúng thời điểm ra mắt phiên bản mới Chúng Tiên Đấu Pháp, để tạo cơ hội thử sức công bằng tại Phong Thần Tháp cho toàn bộ các thành chủ trong Đắc Kỷ, máy chủ mới Thần Chiến sẽ được khai mở cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Ngay từ lúc này, các bạn có thể ghé thăm trang chủ của game http://dacky.sgame.vn để biết thêm chi tiết.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của siroco

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của siroco
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
dacky offline

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™