Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-05-2011, 08:50 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chiến Thiên - 战天

Chương 1: Phong vũ giao gia

Màn đêm tại bất tri bất giác trung phủ xuống liễu. Xa xa đích quần sơn, dần dần địa mơ hồ thành một đoàn hôi màu đen đích cái bóng. Có một chút không…lắm rõ ràng đích như gió thổi qua đích thanh âm, mơ hồ địa truyền đến, chắc là hẻm núi trung nước chảy đích thanh âm.

Chân núi dưới, có một tòa nho nhỏ đích thôn lạc.

Này dụng trúc miệt, mộc điều, hoàng nê, thanh ngõa cấu thành đích phòng ốc, theo địa thế phập phồng trứ, đúng là mọi người tưởng tại họa trung biểu hiện đích cái loại…nầy điệt đãng thác lạc đích vận luật.

Thôn này lạc trung cận hữu thập dư hộ người ta, thị hùng lang dưới chân núi tối tiểu nhân thôn lạc một trong.

Ngày thường lí, đương màn đêm phủ xuống là lúc, mọi người đều đã về tới gia trung. Nhưng là hôm nay rõ ràng bất đồng, tất tất tác tác đích huyên náo thanh tựa hồ có càng lúc càng lớn đích xu thế.

Thôn lạc trung lớn nhất đích một tòa thanh ngõa trong phòng, đoàn đoàn ngồi thập hơn…người, bọn họ thị trong thôn các gia các hộ đích đương gia nam đinh, cũng là giá một thôn nhỏ có thể tại hùng lang chân núi an cư đích lớn nhất bảo chướng.

Ở giữa đích một vị nam tử năm ước bốn mươi tả hữu,hai bên, hắn hữu một cái thô tuyến điều đích khuôn mặt, da tay vi hắc, khoát đại, kiên nghị đích phương cằm. Na hậu thật đích môi gắt gao mân trứ, từ khóe miệng đích vi qua khởi, lưỡng điều mệt mỏi đích nếp nhăn thật sâu địa thiết quá lưỡng tai, vẫn duyên trường khi đến hạm.

Lúc này, hắn đứng lên, hướng trứ chung quanh đích mọi người ôm quyền một vòng, vẻ mặt tu tàm đích đạo: "Các vị, dư kiến thăng hựu để cho mọi người thất vọng liễu, xin lỗi."

Nơi này thập hơn…người đích sắc mặt mặc dù đều cũng không tốt khán, nhưng là từ bọn họ đích trong ánh mắt khước đó có thể thấy được, bọn họ đối với trước mắt đích này tráng năm nam nhân cũng không có cái gì trách cứ đích ý tứ.

Một vị lão nhân phe phẩy đầu, đạo: "Thôn trường, giá không thể trách ngươi, uyển nhất phu tại vài chục năm tiền đã kinh thị trung giai liệp sư liễu, giá vài chục năm trung, uyển gia thôn tại phụ cận tất cả đích thôn trung đều là tối cường đại đích. Ngài có thể bảo trụ chúng ta thôn đích thú liệp phạm vi, đã kinh thị rất xuất sắc đích chuyện liễu."

Kỳ hơn…người đều là liên tục gật đầu, một người càng đứng lên, đạo: "Thôn trường, dù sao Lâm gia đại ca tại cừu gia nhâm chức, chỉ cần có giá trọng quan hệ tại, uyển gia thôn cũng không dám dối gạt người quá đáng."

"Đúng vậy, giá vài,mấy năm không đều là như thế này, chúng ta mọi người đều thói quen liễu, thôn trường, ngài tựu không cần tự trách liễu." Vừa,lại là một người đứng lên, cao giọng nói: "Kỳ thật,nhưng thật ra mọi người đều biết, nếu mấy năm nay không phải ngài lưu lại, vậy chúng ta thôn căn bản là không có khả năng hữu như vậy đích đãi ngộ, chỉ sợ liên một điểm,chút thú liệp đích phạm vi đều phân không được,tới. Khi đó, thôn này tử sợ là thật sự yếu tiêu mất."

Mười mấy người đều xuất ngôn khoan úy, dư kiến thăng đích sắc mặt giá mới tốt vòng vo một điểm,chút.

Hắn có chút đích điểm trứ đầu, cảm kích đích nhìn mọi người liếc mắt, một cái, đang định mở miệng nói chuyện là lúc, đột nhiên hiểu được dưới chân có chút lay động, dĩ nhiên,cũng có đứng thẳng không yên đích dấu hiệu.

Nếu…không như thế, tựu liên trên bàn đích trà trản cũng phát ra có chút đích run rẩy va chạm thanh, tất cả mọi người thị lung lay,lảo đảo hoảng hoảng, đỉnh đầu thượng càng lả tả đích hạ xuống liễu một mảnh tro bụi.

"Động đất liễu ……"

Cũng không biết là ai kêu một tiếng, tất cả mọi người thị kinh hãi thất sắc.

"Đi ra ngoài, tương nhân đều *** xuất phòng tử." Dư kiến thăng quát lên một tiếng lớn, chấn đắc tất cả mọi người thị song nhĩ mơ hồ đau nhức.

Bất quá tại đây cá thời khắc nguy hiểm, một khi có người động thân ra, đại đa số nhân đều biết manh mục cân từ. Canh huống chi dư kiến thăng vốn hay,chính là thôn này tử trung đích đương gia thôn trường, hắn nói tựu càng thêm không ai hội vi nghịch liễu.

Mười mấy người trước sau rời đi phòng, bọn họ hướng trứ đều tự đích gia trung chạy đi.

Thôn cũng không lớn, bọn họ rất nhanh đích tựu đều tự về nhà, hơn nữa tha gia *** khẩu đích tương tất cả thân nhân đều lĩnh liễu đi ra.

May là lúc này màn đêm vừa mới phủ xuống, bọn họ còn không có thụy hạ, cho nên mặc dù luống cuống tay chân, nhưng vẫn chưa xuất hiện cái gì đại loạn tử.

Không quá bao lâu, thập dư hộ người ta đều tại trong thôn thao trường thượng tập hợp liễu.

Một vị năm quá hoa giáp đích lão nhân dụng trứ sợ hãi đích ánh mắt mọi nơi đánh giá, hắn không ngừng đích lao thao trứ: "Đây là chuyện gì xảy ra? Hùng lang sơn hữu mấy trăm năm chưa từng nghe nói qua hữu động đất đích chuyện liễu ……"

"Oanh long long ……"

Trên bầu trời đột nhiên vang lên liễu một đạo thật lớn đích sấm sét sét đánh chi âm, giá đạo thanh âm ầm ầm tạc hưởng, tương vị…kia lão nhân nói ngạnh sanh sanh đích cắt đứt liễu.

Mọi người hoảng sợ đích ngẩng đầu nhìn thiên, chẳng,không biết khi nào, bầu trời đã che kín liễu hậu thật thâm trọng đích mây đen.

Tia chớp không năng tê toái nùng trọng đích mây đen, cự lôi tại đê đê đích tầng mây trung cổn quá lúc,khi, bàng đà mưa to tựu phô thiên cái địa địa áp xuống tới. Tật phong sậu vũ hoa hoa dưới đất trứ, tượng lão Thiên đang khóc bình,tầm thường yếu bao phủ nhân gian đích hết thảy. Đen nhánh âm trầm đích dạ kẻ khác sợ hãi, dường như chỉ có nó mới phải thế giới đích thống trì giả

Không hiểu đích, tất cả mọi người thị tâm sinh hàn ý, hữu mấy người đang muốn về nhà khứ lấy ra vũ cụ, khước hiểu được dưới chân lại bắt đầu mơ hồ đích chấn động. Giá một chút, căn bản là không ai còn dám coi thường vọng động. Mọi người bại lộ tại mưa to trong, gần thị chỉ chốc lát trong lúc đó, tựu đều biến thành liễu thấp đáp đáp đích lạc thang kê.

"Hống ……"

Tràn ngập liễu hung lệ đích rống lên một tiếng từ trên núi vang lên, này thanh âm thử khởi bỉ phục, chuyển trong nháy mắt đã kinh vang vọng thiên địa.

Dư kiến thăng đích sắc mặt đại biến, hắn kinh hô: "Trong núi đích dã hùng môn bạo rối loạn, các huynh đệ, sao tên."

Tất cả mọi người thị cao giọng ứng nặc, tại đối mặt lão Thiên gia đích phẫn nộ là lúc, bọn họ có vẻ bó tay không cách nào. Nhưng là tại nghe được trong núi mãnh thú đích hống khiếu là lúc, này ở tại chân núi, cơ bản thượng đều nầy đây thú liệp vi sinh đích hán tử môn khước ngược lại tĩnh táo liễu xuống tới.

Vài người mạo hiểm trùng vào trong phòng, đưa bọn họ bình thường sở dụng đích binh khí đều lấy đi ra.

Này sở dụng đích binh khí cơ bản thượng đều là ba cổ liệp xoa hoặc là trường bính hồng anh thương, chỉ có dư kiến thăng cầm trong tay một bả khai sơn đại đao, uy phong lẫm lẫm đích đứng ở liễu thôn Tử Lộ khẩu xử.

Các nam nhân canh giữ ở liễu lộ khẩu xử đích đệ một loạt, mà đàn bà,phụ nữ hòa bọn nhỏ cũng không cam lòng yếu thế, đều là cầm lấy liễu một chút đơn sơ đích vũ khí, hoặc là côn bổng, hoặc là đinh bá sừ đầu, khẩn trương đích nhìn trong núi đích phương hướng.

"Oanh, oanh, oanh ……"

Từ trên núi truyền đến liễu vô số giống như lôi cổ bàn đích thật lớn tiếng bước chân.

Đương này cước bộ tiếng vang lên lai thời điểm, thao trường thượng đích tất cả mọi người thị căng thẳng liễu thần kinh.

Rất nhanh đích, vượt qua liễu ba mươi đầu đích đại Tiểu Hắc hùng hướng trứ dưới chân núi thôn trang đánh sâu vào mà đến, chúng nó đích trong miệng phát ra điên cuồng đích "Ngao ngao" tiếng kêu, tại đại động đất động hòa trên bầu trời mưa gió nảy ra đích kích thích hạ, này hùng lang trong núi đích bá chủ môn tựa hồ đều hoạn liễu thất tâm phong.

Dư kiến thăng lãnh nhãn tương quan, thập dư cá nam đinh mỗi người cầm trong tay liệp cung, nhưng là khước không người lạp huyền khai cung, bọn họ đều tại cùng đợi thôn trường đích mệnh lệnh.

Ba mươi dư đầu hắc hùng nhìn thấy liễu phía trước đích loài người, đám dũ phát đích điên cuồng liễu.

Chúng nó đích tốc độ rồi đột nhiên nhanh hơn, dọc theo na điều thôn gian đường nhỏ chạy tới. Song, ngay chúng nó sắp đến gần thôn trang thời điểm, thập dư chích trùng tại tối phía trước đích hắc hùng đột nhiên thân hình nhất ải, nhất thời hay,chính là tiêu mất.

Tại thôn trang đích đại môn khẩu xử, dĩ nhiên,cũng bị đào,móc nhất cá pha đại đích hãm tịnh.

Hãm tịnh bố trí đích tương đương xảo diệu, vài người loại hoặc là đan cá đích hắc hùng đạp tại mặt trên,trước, cũng sẽ không tạo thành cái gì ảnh hưởng, nhưng là đương đại lượng đích hắc hùng đồng thời đạp túc kỳ thượng thời điểm, phía dưới đích chi trụ nhất thời không cách nào thừa nhận mà băng sụp.

Gần thị vậy trong nháy mắt, lai phạm đích hắc hùng dĩ nhiên,cũng tựu tổn mất một nửa đích chiến đấu lực.

Còn lại đích hắc hùng mặc dù cuồng bạo, nhưng là lý trí vị thất, ngoại trừ vài con thu không ngừng cước bị quán tính *** nhập hãm tịnh trung đích không may,xui xẻo tên ở ngoài, còn lại đích hắc hùng chính,hay là,vẫn còn tha nhất cá thật to đích vòng tròn, tiếp tục trùng vào thôn.

"Xạ ……" Dư kiến thăng hai hàng lông mày khẻ nhếch, tĩnh táo đích quát.

Cùng lúc đó, hắn song chưởng dùng sức, đã đưa tay trung đích liệp cung lạp thành mãn nguyệt.

Sau một khắc, thập dư mủi tên trước sau bắn nhanh ra.

Này nam mọi người tiễn thuật mặc dù có cường hữu nhược, nhưng là bọn hắn sinh sống ở hùng lang dưới chân núi, đều nầy đây thú liệp vi sinh, tại đây chủng khoảng cách dưới, tuyệt đối có thể làm được tiễn vô hư phát.

Chỉ là, liệp cung đích uy lực có hạn, bọn họ sở bắn ra đích tiễn chi mặc dù cũng vô thất bại, nhưng ngoại trừ liêu liêu vô kỉ bắn trúng liễu hắc hùng con mắt, tị lương đích tên dài ở ngoài, cũng không thể để cho chúng nó tại chỗ tử vong.

Hắc hùng đích tốc độ rất nhanh, dư kiến thăng đám người gần thị xạ kích liễu hai đợt, chúng nó đã kinh vọt tới liễu trước mặt.

Hắc hùng hựu rồi ngã xuống liễu tứ chích, nhưng còn lại đích cửu đầu hắc hùng khước dũ phát đích hung mãnh bạo lệ. Chúng nó huy vũ trứ thạc đại đích cái tát, hung hăng đích phiến liễu lại đây.

"Sát ……"

Dư kiến thăng quát lên một tiếng lớn, suất tiên giơ lên liễu trong tay khai sơn đại đao hung hăng đích bổ tới.

Còn lại đích nam đinh môn không hẹn mà cùng đích vọt đi tới, bọn họ sử dụng trong tay đích vũ khí lấy cứng chọi cứng đích phương thức nghênh liễu thượng khứ.

Tại bọn họ đích phía sau, là bọn hắn đích đàn bà,phụ nữ hòa đứa nhỏ, tại bọn họ tử vong trước, vô luận như thế nào đều không có hậu lùi một bước.

Song, hắc hùng đích lực lượng cũng không phải nhân loại có thể xí cập đích, mặc dù này nam đinh môn không một dong thủ, đều là dữ trong núi mãnh thú bác sát, gặp qua huyết đích thợ săn, chính,nhưng là nhất trùng dưới, hoàn là bị một đầu hắc hùng trùng qua bọn họ đích phòng tuyến.

Na một đầu hắc hùng đích hình thể đặc biệt bưu hãn, đôi mắt trung càng chớp động trứ hung tàn xảo trá đích quang mang, nó đã chính mình liễu tương đương đích trí tuệ, biết phía,mặt sau đích nhân tài thị nhuyễn trái hồng, có thể tùy ý đích nã niết.

Phía,mặt sau đích nhân một trận tao loạn, mấy người lão nhân đồng thời nắm chặt liễu trong tay đích vũ khí, bọn họ mặc dù năm lão thể suy, nhưng là tuổi còn trẻ là lúc đích kinh nghiệm thượng tại, bọn họ tễ tại liễu cùng nhau, dụng trứ vũ khí bén nhọn đích một đầu nhắm ngay liễu hắc hùng.

Chỉ là, hắc hùng đích trí tuệ hòa năng lực tại bọn họ đích tưởng tượng trên, nhất chích thật lớn đích hắc cái tát huy vũ liễu một chút, nhất thời đưa bọn họ đích binh khí bái khai, giống như cự nham bình,tầm thường đích thân hình đánh sâu vào mà lên, mắt thấy sẽ nhảy vào phụ nhụ trong.

Một đạo thượng thả có chút ấu sồ đích thanh âm đại uống đứng lên, nhất cá đầu hổ hổ não đích người thiếu niên huy vũ trứ côn bổng, thẳng tắp đích trừu liễu đi lên.

Hắc hùng tùy ý đích nhất bạt, đối với loại…này lực lượng cũng không mạnh đại đích côn tử, nó căn bản là sẽ không đặt ở trong lòng.

Song, ngoài ý muốn tựu ở thời khắc này xảy ra.

Tên…kia người thiếu niên đích côn bổng rồi đột nhiên tại giữa không trung dừng lại liễu một chút, cứ như vậy tại thiên quân nhất phát chi tế đóa mở hắc hùng đích cự chưởng, sau đó tái độ thân liễu đi ra ngoài, hung hăng đích trạc tại liễu hắc hùng đích tị lương trên.

"Ngao ……"

Hắc hùng phát ra một đạo thê lương đích thống khổ tiếng kêu, nó đích cự chưởng tái độ huy vũ liễu đi ra ngoài.

Lúc này đây đích tốc độ quá nhanh rồi, tên…kia thiếu niên căn bản là lai không kịp có điều phản ứng, đã kinh bị một chưởng phách tại liễu côn bổng thượng. Cường đại đích lực lượng thậm chí vu đưa hắn đích thân thể đều đánh bay liễu đi ra ngoài.

Ps: tân thư, phải lực mạnh cầm cự, thỉnh huynh đệ bọn tỷ muội đăng nhập hội viên điểm kích quan duyệt, cũng cầu đề cử phiếu, cám ơn ……Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 24-05-2011, 08:53 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chương 2: Ngộ thương

Đang lúc mọi người tiếng kinh hô ở bên trong, thiếu niên đích thân thể giống như bay đích hướng về sau lưng đập tới, tại cái hướng kia, một cái đồng dạng cầm côn bổng đích thiếu niên trống mắt líu lưỡi đích nhìn xem đây hết thảy.

Tuổi của hắn cùng cái đầu rõ ràng cho thấy thôn xóm trong nhỏ nhất đích một cái, càng là lần đầu tiên kinh nghiệm loại này gió táp mưa sa đích tràng diện. Người trong thôn cũng là có ý đích đưa hắn an bài tại tất cả mọi người đích tối hậu phương. Nhưng chính là như thế, đem làm vận rủi quang lâm thời điểm, hắn có lẽ hay là bị gặp trong đời lần thứ nhất đích trọng đại đả kích.

Hai đạo tiếng kêu thảm thiết theo hai cái thiếu niên đích trong miệng phát ra, tuổi nhỏ đích thiếu niên đồng dạng [bị|được] đánh bay đi ra ngoài.

Chỉ là, tại phía sau của hắn đã không có bất luận kẻ nào có thể ngăn cản, cho nên hắn chổng vó, hung hăng đích ngã ở trên mặt đất, rồi sau đó lưng (vác) tức thì bị trên mặt đất đích một đạo bén nhọn nhô lên hoa tới.

Một hồi mãnh liệt đích trời đất quay cuồng giống như đích cảm giác lập tức truyền khắp tên thiếu niên kia đích toàn thân, phía sau lưng của hắn lập tức mở một cái không lớn không nhỏ đích miệng vết thương, máu tươi dạt dào đích chảy ra, nhanh chóng đích nhuộm đỏ liễu~ phía sau hắn đích quần áo, đồng thời mãnh liệt đích đánh cũng làm cho hắn lập tức hôn mê rồi.

Chỉ là, ở phía sau, đã không có nhân chú ý thiếu niên này liễu~.

Tất cả mọi người đang cùng Hắc Hùng tiến hành liều chết đã đấu, cho dù là tương đối gầy yếu đích phụ nữ và trẻ em cũng không ngoại lệ.

Một đạo cự đại đích Lôi Điện ầm ầm đích nổ vang, tại trên bầu trời kéo lê liễu~ cực lớn đích bạch sắc quang mang, đem trọn tấm đại địa lập tức chiếu sáng đích giống như ban ngày.

Bất quá, chỉ là như vậy trong nháy mắt, trong núi rừng tựu lại một lần đích lâm vào trong bóng tối.

Khả (có thể) nhưng vào lúc này, tên kia hôn mê hài đồng đích bên cạnh nhưng lại đột ngột đích nứt ra rồi một cái cũng không tính quá lớn đích khe hở, một đoàn lóe ra quái dị sắc thái đích ánh sáng âm u từ đó thoáng hiện liễu~ đi ra.

Cũng không biết cái này đoàn ánh sáng âm u là may mắn có lẽ hay là không may, [nó|hắn] vừa vừa rời đi liễu~ khe hở, đã bị trên mặt đất sở [chỗ] chảy xuôi theo đích máu tươi tung tóe liễu~ một thân.

Thời gian, phảng phất tại thời khắc này dừng lại.

Cái kia đoàn ánh sáng âm u kịch liệt đích lập loè liễu~ vài cái, lập tức bay đến hôn mê thiếu niên đích trên người, men theo máu tươi đích dấu vết đi tới miệng vết thương, hơn nữa dung nhập trong đó.

Sau một lát, thiếu niên phía sau lưng đích miệng vết thương tựu không chảy máu nữa, hơn nữa khí tức của hắn cũng trở nên dần dần bình ổn lại.

Đối với gã thiếu niên này mà nói, toàn bộ thế giới triệt để đích lâm vào trong bóng tối. . .Mộng!

Trịnh Hạo Thiên hắn làm rất nhiều mộng, ở đằng kia chút ít quái dị đích trong mộng cảnh, hắn tựa hồ là đã trải qua rất nhiều, nhưng là đối với năm ấy mười tuổi đích hắn mà nói, những vật này tựa hồ khoảng cách hắn thái quá mức xa xôi, căn bản là không cách nào làm cho hắn có chỗ thu hoạch.

Con mắt chậm rãi đích mở ra, ánh mắt theo mông lung mà chậm rãi đích trở nên rõ ràng liễu~ bắt đầu đi.

Hắn thấy được, cái này là mình quen thuộc nhất ngôi nhà. Mà hắn thì là ngực phía trước, vác tại thượng đích nằm ở liễu~ đầu giường, chỉ có đầu bên cạnh tới, dùng loại này kỳ quái đích tư thế nằm nằm lỳ ở trên giường.

Hắn hơi chút nhúc nhích liễu~ thoáng một tý, lập tức từ sau lưng (vác) truyền đến mãnh liệt đích đau đớn, lại để cho hắn thân bất do kỷ đích kêu thảm liễu~ một tiếng.

Ngoài phòng đích màn cửa nhanh chóng bị nhân xốc lên, một người trung niên nam tử bước nhanh đi tới trước giường, trên người hắn đích quần áo mộc mạc, cái kia hai đạo mực nhuộm giống như đích thật dài mày kiếm, [tượng|như] hai mảnh chim nhạn đích lông vũ, bay xéo lưỡng tóc mai. Tại trên người của hắn, có một loại tại sơn thôn thợ săn trong hãn [được|phải] vừa thấy đích văn nhân khí chất.

Bất quá lúc này, trên mặt của hắn lại tràn đầy ân cần đích thần sắc.

"Hạo Thiên, không nên cử động."

Hắn tự tay đặt tại liễu~ tiểu gia hỏa đích trên bờ vai, nói: "Trên lưng của ngươi có thương tích, muốn điều dưỡng mấy ngày, tại mấy ngày nay tốt nhất không cần phải nhúc nhích."

Trịnh Hạo Thiên đích tròng mắt quay tròn đích chuyển động liễu~ vài cái, hắn cái này mới nhớ tới hôn mê trước khi sở [chỗ] chuyện đã xảy ra.

"Cha, những kia Hắc Hùng thế nào?"

Trung niên nam tử đúng là nằm ở trên giường thiếu niên đích phụ thân Trịnh Thành Liêm, hắn tuy nhiên cũng không phải đại lâm thôn đích thôn trưởng, cũng không phải trong thôn cường đại nhất đích thợ săn, nhưng là hắn trong thôn nhưng vẫn là rất có địa vị, gần với thôn trưởng Dư Kiến Thăng phía dưới.

Lúc này, hắn có chút đích cười, nói: "Ngươi yên tâm, những kia Hắc Hùng đều bị giết sạch rồi, một cái cũng không có có thể chạy đi."

Trịnh Hạo Thiên nháy liễu~ vài cái con mắt, cẩn thận từng li từng tí đích hỏi: "Trong thôn có người. . . Bị thương sao?"

Trịnh Thành Liêm vung liễu~ thoáng một tý tay, nói: "Đại đa số mọi người bị thương, cũng may không ai tử vong." Ánh mắt của hắn có chút đích híp mắt liễu~ bắt đầu đi, cười nói: "Thương thế nghiêm trọng nhất đúng là ngươi, hôn mê suốt một ngày một đêm, để cho ta lo lắng gần chết."

Tại mắt của hắn trong mắt toát ra liễu~ vẻ vui mừng, tại Trịnh Hạo Thiên không có tỉnh trước khi đến, hắn tự nhiên là lo lắng đích phải chết, nhưng là như là đã tỉnh lại, hơn nữa nhìn tinh thần của hắn đầu mười phần, tựu tự nhiên đích yên tâm xuống.

Trịnh Hạo Thiên mở ra khẩu, vừa muốn nói chuyện, chợt nghe đến một hồi "Xì xào" đích thanh âm theo trong bụng phát ra rồi.

Trịnh Thành Liêm ha ha cười nói: "Ngươi bất tỉnh một ngày ban đêm, bao tử : bụng khẳng định đói bụng, Dư gia thím cho ngươi chuẩn bị xong cháo loãng, ngay tại giường trên đầu hâm nóng lấy, ta cho ngươi bưng tới."

Trịnh Hạo Thiên liên tục nháy mắt, tuy nhiên trên lưng đích miệng vết thương có lẽ hay là rất đau, nhưng trời đất bao la, cũng không sánh bằng bao tử : bụng đại.

Rất nhanh đích, Trịnh Thành Liêm đem một chén cháo loãng đã bưng lên. Tại đây chén cháo loãng thượng, bay tầng một nhàn nhạt đích màu vàng váng dầu, tản ra mùi thơm mê người.

Tại Trịnh Thành Liêm đích dưới sự trợ giúp, tiểu gia hỏa liên tiếp ăn được lưỡng chén nhỏ có lẽ hay là vẫn chưa thỏa mãn, bất quá Trịnh Thành Liêm lại không chịu một lần nữa cho hắn ăn chén thứ ba liễu~.

Nói lắp liễu~ vài cái miệng, Trịnh Hạo Thiên nói: "Cha, cái này cháo thịt ăn ngon thật."

Trịnh Thành Liêm dùng ôn khăn mặt đem nhi tử khóe miệng đích một ít vết bẩn xóa đi, nói: "Lúc này đây thôn tuy nhiên tổn thất không nhỏ, mà ngay cả phòng ở cũng có một gian [bị|được] Hắc Hùng áp sụp. Nhưng là thu hoạch cũng rất đại, ba mươi hai đầu Hắc Hùng đúng vậy một số rất lớn đích tài phú, chống đỡ mà vượt trong thôn bình thường một năm đích thu nhập rồi. Những này cháo thịt tựu là dùng thịt gấu luộc thành đích, ngươi bao tử : bụng lại đói bụng, đương nhiên sẽ cảm thấy vị nói hay."

Trịnh Hạo Thiên chú ý đích gật đầu, hắn kiệt lực đích tránh cho bởi vì quá lớn đích động tác mà khiến cho sau lưng miệng vết thương đích đau đớn.

"Hạo Thiên đã thức chưa?" Môn ngoài truyền tới liễu~ một đạo dày đặc đích thanh âm.

Trịnh Thành Liêm vỗ vỗ nhi tử đích bả vai, nói: "Ngươi nghỉ ngơi trước lấy, ta đi gặp thôn trưởng."

Trịnh Hạo Thiên lên tiếng, đưa mắt nhìn phụ thân rời khỏi phòng về sau, hắn đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng dần dần trở nên có chút cổ quái bắt đầu đi.

Hắn ngoài ý muốn đích phát hiện, từ ăn được cháo thịt về sau, trong bụng tựu trở nên nóng hừng hực đích liễu~. Loại cảm giác này cũng không giống như chỉ là bởi vì lấp đầy liễu~ bao tử : bụng mà dẫn lên. Bởi vì này cổ nóng hừng hực đích cảm giác cũng không phải dừng lại tại trong bụng, mà là bắt đầu lan tràn đến toàn thân các nơi, lại để cho cả người hắn đều hưởng nhận lấy loại này ấm áp dễ chịu đích thoải mái cảm giác.

Rất nhanh đích, loại cảm giác này biến mất, bất quá tại trên người của hắn, giống như có lẽ đã khôi phục một ít đích khí lực.

Trịnh Hạo Thiên nháy mắt nhỏ, hắn thập phần hoài nghi, đây là hay không chính mình đích ảo giác.

Lại lần nữa nói lắp liễu~ vài cái tát vào miệng, ngây thơ đích thiếu niên chậm rãi đích nhắm mắt lại, bởi vì mất máu quá nhiều cho nên thân thể có lẽ hay là thập phần đích gầy yếu, thân thể tại nhận được rồi dinh dưỡng đích bổ sung về sau, lại một lần lại để cho hắn tiến nhập trong giấc ngủ.

Bên ngoài đích trong phòng, Trịnh Thành Liêm đã đem Dư Kiến Thăng đón tiến đến.

Dư Kiến Thăng đi thẳng vào vấn đề đích nói: "Thành Liêm, ta đã nghe ngóng, lúc này đây địa chấn đích phạm vi rất rộng, diện tích hơn 10 dặm đều nhận lấy ảnh hướng đến. Các thôn cơ hồ đều bị trong núi mãnh thú đích tập kích, rất nhiều thôn đều là tổn thất thảm trọng, mấy cái thảm nhất đích, liền một cái người sống cũng không có để lại đến."

Trịnh Thành Liêm đảo hút một hơi lương khí, hắn trì hoãn thanh nói: "Hùng Lang Sơn mấy trăm năm không có động đất, lúc này đây lại bị chúng ta đụng với, coi như là vận khí không tốt."

Dư Kiến Thăng có chút đích gật đầu, nói: "Hạo Thiên đứa nhỏ này thế nào?"

"Hắn không có gì trở ngại, tựu là không chút máu nhiều hơn chút ít. Bất quá người trẻ tuổi khí huyết khỏe mạnh, chỉ cần tiến bổ thoả đáng, nhất hơn một tháng là có thể khôi phục." Trịnh Thành Liêm không chút do dự nói.

Dư Kiến Thăng đích trên mặt cũng lộ ra trấn an đích dáng tươi cười, nói: "Hạo Thiên là bị nhà của ta Uy Hoa đụng tổn thương đích, may mắn cát nhân thiên tướng, nếu không ta về nhà quất chết cái kia ranh con."

Trịnh Thành Liêm liên tục khoát tay, nói: "Thôn trưởng nói đùa, Uy Hoa hắn lâm nguy không sợ, dũng đấu ác gấu, nếu như không phải hắn ra tay kịp thời, bị thương này đầu ác gấu đích mũi, khiến nó hồ liễu~ mắt, như vậy chờ chúng ta đuổi tới thời điểm, trong thôn khẳng định phải xuất hiện thương vong."

Dư Kiến Thăng hồi tưởng lại ngay lúc đó tình huống, cũng là lòng còn sợ hãi.

Khi bọn hắn giải quyết phía trước cái kia chút ít Hắc Hùng thời điểm, cái kia [bị|được] nước mắt hồ liễu~ con mắt đích Hắc Hùng chính tại nguyên chỗ mò mẫm đi dạo. [Nó|hắn] là tất cả xâm phạm Hắc Hùng trong cường đại nhất cùng giảo hoạt nhất đích, nếu không có vừa mới bị thương mũi, những kia lão nhược phụ nữ và trẻ em nhóm: đám bọn họ sợ là rất khó toàn bộ bảo toàn.

Thở dài một tiếng, Dư Kiến Thăng tự đáy lòng đích nói: "Thành Liêm, lúc này đây chúng ta thôn có thể toàn bộ bảo toàn, có hơn phân nửa đều là công lao của ngươi." Hắn dừng lại một chút, lòng còn sợ hãi đích nói: "Trước sau rơi vào bẩy rập đích Hắc Hùng tổng cộng có 19 đầu, chính thức xông vào trong thôn đích bất quá mười ba đầu. Nếu như không có cái này bẩy rập, lại để cho tất cả đích Hắc Hùng đều xông tới, chúng ta đây thôn chỉ sợ muốn lọt vào tai hoạ ngập đầu liễu~."

Trịnh Thành Liêm vội vàng khiêm tốn vài câu, hắn tùy ý đích cười nói: "Lúc trước ta xếp đặt thiết kế ra cái này bẩy rập thời điểm, người trong thôn ngại phiền toái, đều là thôn trưởng ngươi đích kiên trì tài (mới) dựng lên, trong lúc này nhưng cũng có lấy ngươi một nửa đích công lao đây này."

Dư Kiến Thăng cười to nói: "Hiện tại bọn hắn nhận được rồi chỗ tốt, về sau cũng không dám nữa có người cầm chuyện này mở miệng oán trách liễu~."

Trịnh Thành Liêm xếp đặt thiết kế đích bẩy rập tuy nhiên tương đương kiên cố, nhưng dù sao cũng là tại lối vào, cho người trong thôn bao nhiêu đều tạo thành một chút phiền toái. Bình thường tựu có không ít người vì thế lên án, nhưng là từ nay về sau, tuyệt đối sẽ không có người lại đối với cái này tiến hành nghi vấn cùng chỉ trích liễu~.

Dư Kiến Thăng duỗi ngón tay thoáng một tý mang đến đích đại áo da, nói: "Mật gấu cùng bàn chân gấu, ta sẽ cầm lấy đi thành ở bên trong bán đi, trong lúc này đích đều là thượng hạng thịt gấu, ngươi hầm cách thủy liễu~ cho hài tử ăn, hắn không chút máu quá nhiều, hẳn là hảo hảo đích bồi bổ liễu~."

Trịnh Thành Liêm đích trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng, hắn khả (có thể) cứ như vậy một cái bảo bối phiền phức khó chịu nhi tử, đối với tiểu gia hỏa đích thương thế, đương nhiên là quan tâm nhất đích liễu~.

Ps: Canh [2] đến liễu~ ^_^

Sách mới nhu cầu cấp bách ủng hộ, cầu phiếu đề cử, cám ơn. . .
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 24-05-2011, 08:54 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chương 3: Trường lực khí*

Một tháng về sau, bởi vì địa chấn mà dẫn lên mãnh thú bạo động dư âm (ảnh hưởng còn lại) triệt để đích tiêu trừ.

Ngoại trừ một ít không may đích thôn trang bị hủy diệt tính đích đả kích bên ngoài, còn lại đích thôn vô luận tổn thương bao nhiêu, đều chỉ có cắn răng kiên trì, tiếp tục tại Hùng Lang Sơn hạ sinh hoạt.

Đại Lâm thôn là trong đó ít có đích lông tóc không tổn hại đích thôn xóm, chẳng những không có vì vậy mà hao tổn nhân thủ, ngược lại là nhận được rồi một số cực lớn đích tài phú.

Đương nhiên, đây hết thảy cùng năm ấy mười tuổi đích Trịnh Hạo Thiên không có gì quá lớn đích quan hệ, tại dưỡng thương đích một tháng qua, hắn duy nhất cảm thấy đích cuộc sống biến hóa tựu là của mình thức ăn thay đổi tốt hơn.

Phụ thân mỗi ngày đều cung cấp đầy đủ đích canh thịt băm, hơn nữa tại canh thịt băm trong còn có một ít có thể bổ sung khí huyết đích dược liệu, loại này đãi ngộ lúc trước căn bản là không cách nào tưởng tượng đích.

Trải qua một tháng đích điều dưỡng về sau, thân thể của hắn rốt cục khôi phục bình thường, tại nhận được rồi phụ thân đích cho phép về sau đi ra khỏi nhà.

Đây là một cái sáng sủa đích thời gian, mặt trời cao cao đích đọng ở trên bầu trời, một hồi gió nhẹ thổi qua, mang đến xa so trong phòng cần có tươi mát đích không khí.

Hắn thật sâu đích mút lấy khí, nhàn nhã ý đích nhắm lại hai mắt, ngẩng đầu lên, tùy ý ánh mặt trời huy sái tại đóng chặt đích trên mí mắt, tựa hồ là tại cảm thụ được cái loại nầy nóng rực đích độ ấm.

"Trịnh gia cậu ấm, thân thể lớn tốt rồi."

Thanh âm quen thuộc truyền đến, Trịnh Hạo Thiên liên vội cúi đầu mở mắt, hướng về chào hỏi đích nhân đáp lại lấy.

Hắn ngoài ý muốn đích phát hiện, hôm nay rất nhiều người đối với hắn đều có vẻ tương đương khách khí, loại thái độ này vượt qua xa trước kia có thể so sánh với.

Trịnh Hạo Thiên đương nhiên không biết, đây là bởi vì phụ thân sở [chỗ] bố trí xuống đích bẩy rập cứu vãn cả thôn, cho nên mới phải đạt được chúng nhân cảm kích nguyên nhân.

Ánh mắt tại trên bãi tập dạo qua một vòng, hắn ngoài ý muốn đích phát hiện, người trong thôn các nam nhân cơ hồ không có mấy người đi ra ngoài săn bắn, mà là khó được ở mặt trời dưới nhàn nhã đích nghỉ tạm lấy.

Trên núi đích cuộc sống tương đương đích gian khổ, có rất ít như vậy nhàn tản đích thời điểm.

Bất quá nghĩ lại Trịnh Hạo Thiên cũng đã minh bạch, một tháng trước đích ba mươi hai đầu Hắc Hùng nhất định là thu hoạch cái gì phong liễu~.

Đối với toàn diệt Hắc Hùng lại không một thương vong đích sự tình, chúng nhân đều là nói chuyện say sưa, cho dù là nằm ở trên giường đích Trịnh Hạo Thiên, cũng là theo bái phỏng cùng cảm kích đích khách trong dân cư nghe qua liễu~ vô số lần.

"Hạo Thiên, ngươi thân thể tốt rồi, qua tới nơi này." Một đạo âm thanh trong trẻo kêu lên.

Trịnh Hạo Thiên đích hai mắt sáng ngời, bước nhanh chạy tới trên bãi tập đích một hẻo lánh.

Tại đây bầy đặt một ít lớn nhỏ không đều đích ụ đá, những này ụ đá đích chế tác tương đương đích thô ráp, xem xét tựu biết không phải là cái gì tinh tế đánh bóng.

Nhưng vật như vậy dùng để cho người trong thôn các nam nhân rèn luyện lực cánh tay cùng thân thể, cái kia đã là dư dả đủ rồi.

Lúc này, đứng ở nơi này chút ít ụ đá trước mặt đích, cũng không phải trong thôn những kia khổng võ hữu lực đích nam tử hán, mà là hai cái so với hắn lớn hơn không được bao nhiêu đích thiếu niên.

Cái này hai cái thiếu niên một cái khoẻ mạnh kháu khỉnh, chính là trong đêm đem Trịnh Hạo Thiên đánh bay đích thôn trưởng chi tử Dư Uy Hoa. Hắn năm nay mười bốn tuổi, theo cha tập võ nhiều năm, đã là trong thôn công nhận đích một bả hảo thủ, cũng là có hi vọng nhất trở thành săn sư đích nhân tài. Đêm hôm đó đích biểu hiện, càng làm cho hắn đã lấy được trừ Trịnh Hạo Thiên bên ngoài đích tất cả mọi người đích cảm kích cùng tán thành.

Mà ở Dư Uy Hoa đối diện, tắc chính là là một cái dáng người thoáng gầy cao, nhưng là vẻ mặt tinh anh đích thiếu niên. Vị này cũng là trong thôn đích nhân, tên là Lâm Đình, năm nay mười ba, tuy nhiên nhỏ hơn Dư Uy Hoa một tuổi, nhưng là luận cập vũ lực, nhưng cũng không biết chỗ thua kém bao nhiêu.

Ba người bọn họ là cái này hơn mười gia đình đích trong thôn trang nhỏ chỉ vẹn vẹn có đích ba cái thiếu niên thằng cu con. Đương nhiên, khi bọn hắn phía dưới còn có hai nhà bi bô tập nói đích tiểu hài tử, nhưng này vô luận như thế nào đều cùng bọn họ chơi không đến cùng một chỗ liễu~.

Giờ phút này, Dư Uy Hoa cùng Lâm Đình tựa hồ là tại tranh chấp lấy cái gì, hai người nhao nhao đích mặt đỏ tới mang tai, nhưng cũng không chịu nhận thua.

Chung quanh đích những người lớn đều là cười tủm tỉm đích nhìn xem, cũng không có người tiến lên khuyên giải, trong mắt bọn họ, những thiếu niên này tại phát triển đích trong quá trình có một ít va va chạm chạm, cũng không coi vào đâu chuyện xấu. Cho dù là đánh đích đầu rơi máu chảy, vài ngày sau tựu lại hội (sẽ) hòa hảo như lúc ban đầu.

Trịnh Hạo Thiên cau mày, nói: "Các ngươi tại nhao nhao mấy thứ gì đó?"

Ba người bọn họ tuy nhiên niên kỷ có chỗ chênh lệch, nhưng là quan hệ gần đây rất tốt, hãn hữu như vậy tức giận đích thời điểm.

Lâm Đình vừa quay đầu, phẫn nộ đích nói: "Ta nói thúc thúc ta nhất định có thể trở thành trung giai săn sư, hơn nữa đem Uyển Nhất Phu đả bại."

Hắn đích lời còn chưa dứt, Dư Uy Hoa đã kêu nói: "Cha ta nhất định có thể tại thúc thúc của ngươi trước khi liền trở thành trung giai săn sư, hơn nữa đem Uyển Nhất Phu đả bại, để cho chúng ta săn bắn đích địa bàn mở rộng gấp 10 lần."

Trịnh Hạo Thiên giờ mới hiểu được bọn hắn tại cãi lộn mấy thứ gì đó, chỉ là loại chuyện này đối với hắn mà nói, có lẽ hay là thái quá mức xa xôi liễu~.

Hùng Lang Sơn dưới chân đích thôn rất nhiều, trong đó Uyển Gia thôn người đông thế mạnh, lại có một vị trung giai săn sư tọa trấn, thực lực của bọn hắn tại tất cả đích trong thôn đều là số một.

Phụ cận tất cả đích thôn gian : ở giữa đều có được ước định, từng thôn đều có được cố định đích săn bắn phạm vi. Săn bắn phạm vi càng lớn, thu hoạch thì càng phát ra đích phong phú.

Mỗi một năm Đại Lâm thôn đích thôn trưởng Dư Kiến Thăng đều đại biểu Đại Lâm thôn hướng Uyển Gia thôn khiêu chiến.

Nhưng thực lực của hắn tối đa cũng tựu là sơ giai săn sư, không có có một lần có thể khiêu chiến thành công, cho nên Đại Lâm thôn đích săn bắn phạm vi cũng không phải rất lớn, một năm đoạt được thì ra là lại để cho hơn mười gia đình đồ cái ấm no mà thôi.

Cho nên lúc này đây ba mươi hai đầu Hắc Hùng đích thu hoạch đối với bọn hắn mà nói, tuyệt đối là một số cực lớn đích tiền của phi nghĩa liễu~.

Hai cái thiếu niên lẫn nhau trừng mắt đối phương, đột nhiên đồng thời vừa quay đầu, nói: "Ngươi nói, chúng ta ai đúng?"

Trịnh Hạo Thiên lập tức lật lên khinh khỉnh, tiểu hài tử đích cái đầu cùng thân thể tố chất cũng không có ba, bốn năm có thể kém đích. Quay mắt về phía so với hắn cao hơn nhiều đích hai cái thiếu niên, Trịnh Hạo Thiên chăm chú đích ngậm miệng lại, thập phần sáng suốt đích không thêm vào bình luận.

Hai người tại trên người của hắn hỏi không ra cái gì, cũng là cảm thấy nhụt chí.

Dư Uy Hoa đích ánh mắt tại ụ đá thượng một chuyến, đột kêu lên: "Lâm Đình, dứt khoát chúng ta so thử một chút, người nào thắng tựu đúng."

Lâm Đình đích đôi mắt đồng dạng sáng ngời, nói: "Tốt, như thế nào so."

Dư Uy Hoa thân thủ điểm : chút hướng về phía ụ đá, nói: "Tiếp qua hai ba năm, chúng ta có thể tham gia thợ săn đích khảo hạch, trong cuộc thi là tối trọng yếu nhất hạng mục thì có khí lực. Chúng ta tựu nhiều lần xem, ai đích khí lực lớn nhất."

Lâm Đình đích trên mặt lập tức lộ vẻ do dự, mấy người bọn hắn nhân cùng một chỗ chơi đùa được nhiều năm như vậy, trên cơ bản đều là hiểu rõ, hắn đương nhiên biết rõ, nếu là đơn thuần khí lực, Dư Uy Hoa tuyệt đối là trong ba người số một đích.

Hừ một tiếng, Lâm Đình nói: "Thợ săn đích khảo hạch tổng cộng muốn khảo thi tám cái hạng mục, chúng ta tựu tỷ thí một trận, nhìn xem ai thắng được nhiều nhất."

"Tốt." Dư Uy Hoa không chút do dự đích nói: "Ba người chúng ta cùng một chỗ so."

Trịnh Hạo Thiên há to miệng, trong nội tâm không hiểu thấu đích nghĩ đến, mình ở một bên đần ra không nói lời nào cũng sẽ lọt vào tai bay vạ gió đích vận mệnh?

Cố tình muốn cự tuyệt, nhưng nhìn đến hai người bọn họ cái kia giống như đấu bò sĩ đồng dạng trừng mắt đích tròng mắt, lập tức bỏ đi ý nghĩ này. Đã bọn hắn nếu so với, vậy thì cùng của bọn hắn chơi thoáng một tý, dù sao ngoại trừ bố trí bẩy rập bên ngoài, còn lại hạng mục kế cuối đích nhất định là chính mình.

"Chúng ta trước so cái gì?" Lâm Đình hỏi.

Dư Uy Hoa sống bỗng nhúc nhích thủ đoạn, nói: "Chúng ta đương nhiên trước so khí lực liễu~." Ánh mắt của hắn tại ụ đá trong quét một vòng, nói: "Chúng ta theo nhẹ nhất đích bắt đầu cử động, một mỗi người đến, ai cử động bất động, coi như thua."

Lâm Đình gật đầu, hắn tự biết khí lực không bằng, cũng sẽ không có ở phương diện này so đo, chỉ là trong nội tâm tính toán, phải như thế nào ở phía sau đích mấy trận thi đấu trong đạt được càng nhiều là thắng lợi. Về phần Trịnh Hạo Thiên, tắc chính là là căn bản cũng không có mở miệng để kiếm đường sống, tại ba người bọn họ bên trong, hắn chính là một cùng thái tử đọc sách đích nhân vật mà thôi.

Ba cái tiểu gia hỏa đích lời nói rất nhanh đích hấp dẫn thao trường trong khó được nhàn rỗi đích các nam nhân chú ý, bọn hắn cười tủm tỉm đích nhìn xem, cũng là hy vọng trong thôn có thể xuất hiện càng nhiều là hảo thủ, lại để cho tất cả mọi người vượt qua rất tốt đích cuộc sống.

Dư Uy Hoa đi tới nhỏ nhất đích ụ đá trước khi, cái này ụ đá cũng không lớn, chỉ vẹn vẹn có hai mươi cân khoảng chừng, cho dù là Trịnh Hạo Thiên cũng có thể cầm lên đến.

Thân thủ bắt lấy ụ đá đích cầm, nhẹ nhàng đích nhắc tới, vung mạnh, lập tức đem ụ đá giơ cao khỏi đỉnh.

Lâm Đình không cam lòng yếu thế đích tiến lên, đối với cái này cái sức nặng, hắn cũng không có để ở trong lòng, dễ dàng đích tựu làm ra đồng dạng động tác.

Trịnh Hạo Thiên nhún vai, đối với trên núi đích nam nhân mà nói, mười tuổi cũng không coi là nhỏ, hai mươi cân đích sức nặng đồng dạng không coi vào đâu.

Hắn tiến lên, bắt được ụ đá cầm, nhắc tới vung mạnh, giơ cao khỏi đỉnh.

Nhưng mà, nhưng vào lúc này, trên mặt của hắn lại một lần trở nên cổ quái bắt đầu đi.

Người khác tự nhiên nhìn không ra cái gì dị thường đích, nhưng hắn vẫn có phi thường cảm giác rõ rệt. Vậy thì là lực lượng của mình giống như thành lớn rồi, hơn nữa còn là so trước kia lớn hơn rất nhiều.

Trước kia muốn vung trong tay đích ụ đá, có lẽ hay là tương đương đích cố hết sức, nhưng là lúc này lại không có có một chút nhi cố sức đích cảm giác, giống như là trong tay không có vật gì tựa như.

"U, không tệ [sai] ah, tiểu tử này khí lực lớn rồi đây này."

Trên bãi tập đích các nam nhân cười toe toét đích vừa cười vừa nói, ánh mắt của bọn hắn tới nơi đó nhìn qua, trong đó mấy cái đối (với) Trịnh Hạo Thiên tương đối quen thuộc đích, càng là liếc nhìn ra trong đó đích khác nhau.

Dư Uy Hoa giữ im lặng đích đem nguyên một đám quá nặng đích ụ đá cử động qua rồi đỉnh đầu, Lâm Đình đích động tác càng ngày càng là miễn cưỡng, cuối cùng đều là cắn răng kiên trì lấy.

Sự khác biệt Trịnh Hạo Thiên tựu biểu hiện đích dễ dàng rất nhiều, tuy nhiên ụ đá đích sức nặng cũng là dần dần mang đến cho hắn cái áp lực , nhưng hắn vẫn phát hiện, những này áp lực hoàn toàn ở hắn đích thừa nhận trong phạm vi.

"Hắc. . ."

Dư Uy Hoa quát lên một tiếng lớn, đem một cái hơn trăm cân đích ụ đá giơ cao khỏi đỉnh.

Lâm Đình đích sắc mặt trở nên hồng, trầm ngâm một lát, rốt cục sáng suốt lắc đầu. Xem Dư Uy Hoa đích động tác, tựa hồ là vẫn còn dư lực, mà càng làm cho hắn cảm thấy phiền muộn chính là, Trịnh Hạo Thiên đích biểu hiện vậy mà cũng là sâu sắc đích vượt ra khỏi dự liệu của hắn.

Như thế nào hai cái tiểu đồng bọn đích khí lực đều thành lớn rồi hả?

Dư Uy Hoa hắc hắc đích cười, nói: "Hạo Thiên, ngươi buông tha đi."

Trịnh Hạo Thiên hôm nay đích biểu hiện tuy nhiên tương đương đích đoạt mắt, nhưng hắn dù sao chỉ vẹn vẹn có mười tuổi mà thôi, bất luận kẻ nào cũng sẽ không cho rằng, hắn có thể đem trước mặt đích trăm cân ụ đá giơ lên.

Nhưng mà, Trịnh Hạo Thiên cũng không để ý tới ánh mắt của mọi người, hắn giống như là chưa từng nghe được Dư Uy Hoa lời mà nói..., chỉ là yên lặng đích nhìn xem ụ đá, trong mắt chớp động lên một tia động lòng người đích sáng bóng.

Ps: nhìn một chút chỗ bình luận truyện, khắp nơi chư hầu đội ngũ chúc mừng, Bạch Hạc cảm kích khôn cùng, cám ơn. . .

Ngoài ra, sách mới trong lúc, cầu phiếu đề cử!
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 24-05-2011, 08:56 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chương 4: Trăm cân ụ đá (50Kg)

"Ta có thể nhấc lên được. . ."

Không hiểu đích, tại Trịnh Hạo Thiên đích trong nội tâm tựa hồ có một thanh âm đang không ngừng đích hô hoán. Cái này là hắn thanh âm của mình, cũng không có bất kỳ nhân nghe được.

Tại phát hiện lực lượng của mình có liễu~ không hiểu thấu đích tăng trưởng về sau, đảm lượng của hắn tựa hồ cũng không hiểu thấu đích biến lớn hơn rất nhiều.

Nhân loại đích tin tưởng, hoặc là nói dã tâm thường thường đều là nương theo lấy thực lực đích tăng trưởng mà tăng mạnh đích. Đứng ở nhân thần đỉnh phong đích thần tử sẽ có mưu quốc chi tâm, nhưng một cái sắp chết đói đích ăn xin là tuyệt đối sẽ không tưởng tượng thành quốc vương.

Lúc này đích Trịnh Hạo Thiên đột ngột đích phát hiện, hắn có bức thiết đích nguyện vọng, muốn đem cái này ụ đá giơ lên, hơn nữa còn là trong thôn tất cả mọi người đích trước mặt làm như vậy.

Hắn đích quái dị biểu lộ rốt cục đưa tới mọi người chú ý, Lâm Đình kinh ngạc đích nói: "Hạo Thiên, ngươi không phải là thật sự muốn thử một lần đi."

Trịnh Hạo Thiên nặng nề đích gật đầu một cái, hắn bước nhanh đến phía trước, đứng ở ụ đá đích trước mặt.

Dư Uy Hoa đích sắc mặt lập tức suy sụp xuống dưới, hắn một bả đè xuống Trịnh Hạo Thiên đích cánh tay, nói: "Hạo Thiên, ngươi đừng nói giỡn liễu~. Thương thế của ngươi vừa mới tốt, nếu như hiện tại không cẩn thận lắc eo mạnh cái gì đích, phụ thân nhất định sẽ đánh chết ta đích."

Chúng nhân nghe xong đều bị mỉm cười, không hẹn mà cùng đích phát ra một hồi thiện ý đích tiếng cười.

Dư Uy Hoa ra tay đả thương Hắc Hùng, nhưng thuận tiện đem Trịnh Hạo Thiên đụng chóng mặt đích sự tình đã sớm là mọi người đều biết. Dư Kiến Thăng mặc dù đối với biểu hiện của con trai cảm thấy kiêu ngạo, nhưng là đồng dạng hung hăng đích trách mắng một trận. Chuyện hôm nay lại là Dư Uy Hoa cùng Lâm Đình chọn lên, nếu là Trịnh Hạo Thiên thật sự vì vậy mà lại lần nữa bị thương, dùng Dư Kiến Thăng đích tính tình, tuyệt đối sẽ không lại để cho Dư Uy Hoa sống khá giả.

Trịnh Hạo Thiên do dự một chút, hắn kiên trì đích nói: "Ta muốn thử một lần."

Thanh âm của hắn ấu chim non mà vang dội, mang theo rõ ràng đích ngây thơ chất phác thức đích kiên trì.

Chung quanh đích tiếng cười dần dần biến mất, cả kia chút ít những người lớn ở bên trong tựa hồ cũng cảm nhận được một tia bất thường mấy cái gì đó.

"Tốt, vậy thì thử một lần." To đích thanh âm theo nhân sau truyền ra.

Chúng nhân ào ào mở ra, hướng về vũ dũng đích thôn trưởng chào hỏi. Dư Uy Hoa thì là rụt thoáng một tý cổ, bất quá nhìn xem lão tía đích trên mặt cũng không sắc mặt giận dữ, cũng tựu yên lòng.

Dư Kiến Thăng đi tới Trịnh Hạo Thiên đích trước mặt, trong đôi mắt chớp động lên một tia kinh hỉ, Trịnh Hạo Thiên đứa nhỏ này cái gì cũng tốt, nhưng chỉ có có chút khuyết thiếu tự tin, dù sao, ngày bình thường cùng hắn cùng nhau chơi đùa tỏ rõ đích hai đồng bạn đúng vậy so với hắn lớn hơn ba tuổi cùng bốn tuổi, tại đây hai đồng bạn đích trước mặt, hắn trên cơ bản không có bất kỳ ưu thế đáng nói. Năm rộng tháng dài phía dưới, dưỡng thành ra như vậy đích tính cách chẳng có gì lạ.

Nhưng là, hôm nay biểu hiện của hắn lại làm cho Dư Kiến Thăng cực kỳ thoả mãn. Trong lúc nhất thời, hắn thậm chí còn hoài nghi, phải chăng bởi vì ngày ấy đích một ném về sau, ngược lại lại để cho đầu của hắn thông suốt liễu~.

Thân thủ tại Trịnh Hạo Thiên đích trên bờ vai vỗ vỗ, Dư Kiến Thăng thân thiết đích nói: "Hạo Thiên, thử một chút đi."

Trịnh Hạo Thiên lên tiếng, hắn đứng ở ụ đá trước, hít một hơi thật sâu.

Giữa rừng núi tươi mát đích không khí hút vào liễu~ lá phổi bên trong, chẳng những không có lại để cho hắn tỉnh táo lại, ngược lại lại để cho tim đập của hắn càng đích nhanh bắt đầu đi.

Đây là hắn lần thứ nhất tại nhiều người như vậy đích vây xem hạ chủ động yêu cầu đi làm mấy thứ gì đó.

Lúc này, hắn mặc dù có chút mặt đỏ tới mang tai, nhưng này cũng không phải bởi vì khiếp đảm, mà là vì kích động. Thành vì tất cả nhân chú ý tiêu điểm đích loại cảm giác này, tựa hồ tương đương đích mỹ diệu.

Đưa tay ra, cầm ụ đá đích bắt tay, trên người hắn đích cơ thể lập tức căng thẳng lên.

"Hắc. . ."

Bật hơi khai [mở] thanh âm, ụ đá đã muốn rời đi liễu~ mặt đất, lại bị hắn nâng lên đến trước bụng.

Tất cả mọi người là âm thầm sợ hãi thán phục không thôi, một cái mười tuổi đích Oa Nhi có thể làm được một bước này, đã là tương đương rất giỏi đích sự tình.

Dư Kiến Thăng đích hai chân hướng phía trước hoạt động liễu~ một điểm : chút, chỉ cần Trịnh Hạo Thiên một khi lộ ra duy trì không được bộ dạng, hắn sẽ tiến lên đem ụ đá nhận lấy.

Chỉ là, hôm nay Trịnh Hạo Thiên đích biểu hiện, xác thực là sâu sắc đích ngoài dự liệu của hắn.

Đem làm Trịnh Hạo Thiên đem ụ đá nhắc tới đích một khắc này, hắn cũng là cảm nhận được tương đương đích cố hết sức. Trăm cân đích ụ đá đối với cái này ở phía trong đích người trưởng thành mà nói, có lẽ cũng không coi vào đâu, nhưng là đối với hắn lúc này mà nói, nhưng vẫn là khó có thể thừa nhận đích sức nặng.

Chỉ là, tại trước mắt bao người, hắn thật sự là không muốn buông tha cho.

Bỗng nhiên gian : ở giữa, trong thân thể tựa hồ là có một cổ nhiệt lưu tại chậm rãi lưu động lấy, loại cảm giác này tương đương đích quen thuộc. Mỗi khi hắn đem thịt gấu cháo ăn hết về sau, sẽ có lấy cùng loại đích cảm giác.

Đem làm loại cảm giác này lại một lần nữa xuất hiện thời điểm, Trịnh Hạo Thiên vậy mà cảm giác mình trong tay đích ụ đá phảng phất là biến nhẹ.

Tuy nhiên hắn vẫn không rõ chuyện gì xảy ra, nhưng cũng đã là vô ý thức đích đem ụ đá cao cao đích cử động qua rồi đỉnh đầu.

"Xôn xao. . ."

Tiếng thán phục lập tức tại cả trên bãi tập quanh quẩn mà lên tiếng.

Như vậy đích sức nặng cũng không khoa trương, ngoại trừ mấy cái bối chữ tiểu bên ngoài, tựu liên trong núi những kia tráng kiện đích các nữ nhân bên trong cũng rất có mấy cái có thể đem trăm cân đích ụ đá cử động quá mức đỉnh.

Nhưng là, một cái mười tuổi đích hài đồng có thể làm được một bước này, nhưng vẫn là làm cho người ta có phát ra từ tại nội tâm đích sợ hãi thán phục.

Người chung quanh đều là cao hứng đích gật đầu, Trịnh Hạo Thiên đích lực lượng to lớn như thế, ngày sau tối thiểu có thể trở thành một cái ưu tú đích thợ săn. Trong thôn đích hảo thủ càng nhiều, mọi người đích cuộc sống cũng sẽ càng ngày càng tốt, cái này là tất cả trong thôn nhỏ nhân đích chung nhận thức.

Dư Kiến Thăng tiến lên một bước, thân thủ đem Trịnh Hạo Thiên trong tay đích ụ đá lấy tới, hắn thoả mãn đích gật đầu, nói: "Hạo Thiên, thực không tệ [sai]."

Hắn trong thôn đích địa vị cực cao, nhận được rồi hắn đích khen ngợi về sau, Trịnh Hạo Thiên nhăn thoáng một tý da đầu, hắc hắc đích cười, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi không biết là bởi vì hưng phấn còn là vì thẹn thùng mà trở nên đỏ bừng.

Dư Kiến Thăng trong chớp mắt, vỗ vài cái bàn tay, lớn tiếng nói: "Các huynh đệ, lần trước Hắc Hùng xâm phạm, đã qua một tháng. Tuy nhiên hiện tại mọi nhà đều có lương thực dư, nhưng cũng không thể miệng ăn núi lở. Mọi người chuẩn bị một chút, từ nay trở đi sáng sớm bắt đầu vào núi đi săn."

Chúng nhân ầm ầm đồng ý, bọn hắn đều minh bạch, lúc này đây đại nghỉ ngơi và hồi phục đã muốn đã xong. Bất quá, đối với vào núi đi săn đích sự tình, bọn hắn cũng không có người hội (sẽ) cảm thấy sợ hãi.

Náo nhiệt cả buổi, chúng nhân ào ào tán đi, về nhà chuẩn bị vũ khí cùng công cụ. Trên bãi tập chỉ còn lại Dư Kiến Thăng cùng ba cái tiểu gia hỏa mà thôi.

Lâm Đình cung kính đích nói: "Thôn trưởng, ta cùng Uy Hoa hẹn ước nếu so với tám dạng kỹ năng, khí lực của ta không bằng hắn, hiện tại hẳn là so tài những thứ khác đi."

Dư Kiến Thăng ha ha cười, nói: "Lâm Đình, ngươi bị lừa rồi."

Lâm Đình khẽ giật mình, giỏi giang đích trên mặt lộ ra một tia hồ nghi chi sắc.

"Uy Hoa năm trước bắt đầu học tập nội gia công pháp, mấy ngày hôm trước đã muốn luyện được liễu~ một tia chân khí, thể chất tăng nhiều, ngươi bây giờ cùng hắn đọ sức, đó là ổn thua không thắng đích." Dư Kiến Thăng cười ha hả nói.

Lâm Đình bừng tỉnh đại ngộ, tức giận đích trừng Dư Uy Hoa liếc, bất quá sau đó mắt của hắn trong mắt tựu toát ra liễu~ một tia hâm mộ.

Dư Kiến Thăng vỗ vỗ đầu vai của hắn, nói: "Ngươi học tập nội gia công pháp cũng có một tháng rồi, tiến độ đồng dạng rất nhanh, nếu như hết thảy bình thường, chậm nhất sang năm có thể cô đọng ra một tia chân khí. Không nên nản chí, tiếp tục cố gắng."

Lâm Đình nặng nề đích lên tiếng, hắn hướng Dư Uy Hoa huy vũ thoáng một tý nắm tay quả đấm, làm một cái khoa tay múa chân đích thủ thế.

Dư Uy Hoa hướng hắn giả làm cái một cái mặt quỷ, vẻ mặt tươi cười đắc ý.

Nhìn xem hai cái tiểu gia hỏa ở giữa im ắng đối thoại, Dư Kiến Thăng mỉm cười đích lắc đầu, hắn nhớ tới mình cùng Lâm Đình thúc thúc khi còn bé ở giữa hữu nghị.

Hai người bọn họ là Đại Lâm thôn trong duy nhất đích hai cái săn sư, cũng chính bởi vì sự hiện hữu của bọn hắn, cho nên Đại Lâm thôn tuy nhiên miệng người rất thưa thớt, nhưng ở phụ cận tất cả đích trong thôn đều có được tương đương cao đích danh vọng, mà ngay cả Uyển Gia thôn như vậy số một số hai đại thôn xóm cũng không dám quá phận đích châm đối với bọn họ.

"Hai người các ngươi cũng đi chuẩn bị một chút a." Dư Kiến Thăng suy nghĩ một chút, nói: "Ngày mai, ta mang bọn ngươi vào núi."

Dư Uy Hoa cùng Lâm Đình cùng lúc hưng phấn đích kêu lên, tuổi của bọn hắn tuy nhiên không nhỏ rồi, nhưng là chân chính vào núi đích cơ hội lại cũng không nhiều. Đặc biệt là Lâm Đình, hắn còn là lần đầu tiên tìm được thôn trưởng đích tán thành, được cho phép đi theo vào núi.

Vào núi săn bắn cùng vào núi chơi đùa đúng vậy hai chủng bất đồng đích khái niệm, mà Dư Kiến Thăng đáp ứng đích, dĩ nhiên là là cái phía trước rồi.

Hai người tung tăng như chim sẻ đích trở về chuẩn bị, vào núi săn bắn đối với bọn hắn mà nói cũng không phải một chuyện nhỏ, muốn chuẩn bị gì đó cũng không ít.

Dư Kiến Thăng quay đầu, vừa mới bắt gặp thấy Trịnh Hạo Thiên trong mắt đích hâm mộ cùng hướng tới.

Hắn bật cười nói: "Hạo Thiên, không cần hâm mộ bọn hắn, chờ ngươi mười bốn tuổi, cho dù ngươi không muốn vào núi săn bắn cũng không thể năng."

Trịnh Hạo Thiên thu hồi ánh mắt, nói: "Thôn trưởng, Lâm Đình mới mười ba tuổi, ngài không phải cũng đáp ứng hắn."

Dư Kiến Thăng lắc đầu, nghiêm túc nói: "Lâm Đình đích niên kỷ tuy nhiên bất mãn mười bốn, nhưng là Khinh công của hắn công phu tu luyện biến thành, đối với truy tung, ngụy trang cùng bẩy rập cũng có được chỗ độc đáo, huống chi, hắn đích tiễn thuật cũng không yếu. Đã đạt đến một cái chuẩn thợ săn đích tiêu chuẩn, cho nên ta mới có thể cho phép hắn đi theo lên núi."

Trịnh Hạo Thiên rất nghiêm túc nghĩ nghĩ, rốt cục gật đầu thừa nhận.

Tại đây mấy cái phương diện, Lâm Đình xác thực rất có thiên phú.

Dư Kiến Thăng vuốt vuốt đầu của hắn, nói: "Đi theo ta, ta có lời sẽ đối phụ thân ngươi nói."

Trịnh Hạo Thiên đích gia là trong thôn hiếm có toàn bộ tấm ván gỗ kết cấu, Trịnh Thành Liêm là phương viên trăm dặm bên trong có tên đích xảo tay thợ mộc, trong nhà hắn đích hết thảy đều là mình xếp đặt thiết kế chế tạo đích.

Đại Lâm thôn ở bên trong, Trịnh Thành Liêm cũng không phải thợ săn, nhưng hắn vẫn xa so thợ săn muốn được hoan nghênh cùng tôn trọng hơn.

Thủ nghệ của hắn còn vì hắn mang đến phong phú đích thu vào, hắn sở [chỗ] chế tạo đích đồ dùng trong nhà tại mười dặm tám hương nội đều là cực kỳ nổi danh, mà ngay cả Biền Tây thành nội đích các phú hào đều chịu ra giá tiền rất lớn thu mua.

Nếu như không phải hắn từ nhỏ tại Đại Lâm thôn nội lớn lên, bỏ không được rời đi quê quán lời mà nói..., sợ là đã sớm vào thành định cư đi.

Trịnh Hạo Thiên mang tâm thần bất định đích tâm tình đi theo Dư Kiến Thăng về tới trong nhà, phụ thân Trịnh Thành Liêm đang tại thu xếp lấy món cơm tàu, trong phòng bếp bay ra được một cổ cháo thịt đích mùi thơm ngát, lại để cho Trịnh Hạo Thiên đích dưới ánh mắt ý thức đích phát sáng lên.

"Thành Liêm, chị dâu ra đi đều nhiều năm như vậy rồi, ngươi cũng có thể lại tìm một người, trong nhà có lẽ hay là cần một nữ nhân đích." Dư Kiến Thăng nhìn xem từ phòng bếp trong ra tới đồng bọn, lắc đầu nói xong.

Trịnh Thành Liêm đích khóe miệng có chút nhếch lên, nói: "Nhiều năm như vậy, cũng đã quen rồi." Hắn hướng về nhi tử giương lên đầu, nói: "Đồ ăn tốt rồi, chính mình đi thêm ăn đi."

Trịnh Hạo Thiên lên tiếng, đi vào phòng bếp.

Dư Kiến Thăng cười nói: "Thành Liêm, Hạo Thiên đứa nhỏ này sinh một bả tốt khí lực, nếu như ngươi không phản đối lời mà nói..., ta ý định ngày mai sẽ dạy hắn tập võ đi."

Ps: đêm nay có việc muốn ra ngoài, sớm một chút phát ^_^

Khác gấp cầu phiếu đề cử, thỉnh ủng hộ, cám ơn!
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 24-05-2011, 08:57 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chương 5: Giáo tử vô phương

Trịnh Thành Liêm sửng sốt một chút, nói: "Khí lực của hắn thì ra là như bình thường a, ở đâu so ra mà vượt Uy Hoa."

Dư Kiến Thăng hắc hắc đích cười nói: "Ngươi cái này phụ thân quá sơ ý rồi, Hạo Thiên hôm nay tại trên bãi tập, một tay lấy trăm cân đích ụ đá giơ cao khỏi đỉnh, Uy Hoa tại hắn cái này tuổi thượng, đúng vậy xa không có như vậy đích khí lực."

Trịnh Thành Liêm há to miệng, kinh ngạc đích nói không ra lời.

Nếu như không phải Dư Kiến Thăng chính miệng nói, hắn nhất định sẽ cho rằng đây là người ta tại cùng hắn hay nói giỡn. Quay đầu lại hướng về phòng bếp gian : ở giữa nhìn quanh liễu~ liếc, hắn do dự một chút, nói: "Thôn trưởng, ngươi không phải là nhìn lầm rồi a, hắn mới mười tuổi ah."

"Ta biết rõ hắn mới mười tuổi." Dư Kiến Thăng có chút bất mãn đích nói: "Đây không phải ta một người trông thấy đích, toàn bộ thôn nhân cũng có thể làm chứng."

Trịnh Thành Liêm lúc này mới thật sự tin tưởng rồi, trong mắt của hắn lập tức toát ra được ngoài ý muốn đích sợ hãi lẫn vui mừng.

Làm như cha mẹ, tổng là hy vọng con của mình là tốt nhất, tuy nhiên mà ngay cả hắn cũng không hiểu Trịnh Hạo Thiên đích khí lực tại sao phải trở nên lớn như vậy, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng hảo tâm của hắn tình.

"Thành Liêm, Hạo Thiên đứa nhỏ này đã có như vậy đích thiên phú, vậy thì muốn sớm một chút bồi dưỡng bắt đầu đi. Hậu thiên chúng ta muốn vào núi đi săn rồi, cho nên ta ý định ngày mai bắt đầu đem cơ bản quyền pháp truyền cho hắn, lại để cho hắn thử xem, nhìn xem phải chăng có trở thành săn sư đích khả năng." Dư Kiến Thăng nghiêm nghị nói.

Trịnh Thành Liêm suy nghĩ một chút, nói: "Vậy thì đa tạ thôn trưởng liễu~."

Dư Kiến Thăng xếp đặt thoáng một tý tay, cười nói: "Dạy bảo trong thôn bọn nhỏ tập võ là trách nhiệm của ta, bất quá ngươi cũng biết, cũng không phải mỗi người cũng có thể trở thành vi săn sư đích, Hạo Thiên phải chăng có cái này thiên phú ta cũng vậy cầm không chính xác, hết thảy hay là muốn xem chính hắn."

Trịnh Thành Liêm vội vàng nói: "Ta minh bạch, hết thảy cũng làm cho thôn trưởng ngài phí tâm."

Đưa đến Dư Kiến Thăng về sau, Trịnh Thành Liêm trong phòng ngây người liễu~ nửa ngày, rốt cục làm ra quyết định gì đó.Trong phòng bếp, Trịnh Hạo Thiên đem cháo thịt đựng bắt đầu đi.

Trong nồi đích cháo thịt rất nhiều, hắn biết rõ phụ thân một khi cùng thôn trưởng nói chuyện, cái kia cũng không phải là thời gian ngắn có thể chấm dứt đích, cho nên chỉ là thêm chính mình cái kia một phần, sau đó đem tầng một phá sợi bông trùm lên cái nồi thượng, không cho nhiệt khí bỏ chạy đi ra ngoài, như vậy đợi lát nữa phụ thân đến ăn thời điểm, bên trong đích cháo thịt có lẽ hay là ấm áp đích.

Trong nhà đích thức ăn rất đơn giản, một điểm : chút dưa cà thịt muối đồ ăn, một tô cây ớt xào thịt khô, hắn ăn như hổ đói đích đem cháo thịt cùng một ít đồ ăn nuốt vào trong bụng, lúc này mới cảm thấy sống khá giả liễu~ một điểm : chút.

Không biết vì cái gì, gần đây hắn luôn hội (sẽ) cảm thấy đói khát. Phụ thân nói, đây là bởi vì bị thương không chút máu, cho nên nhu cầu cấp bách bổ sung dinh dưỡng đích quan hệ. Nhưng hôm nay thương thế đã muốn khỏi hẳn, có cơm lượng nhưng vẫn là so trước kia nhiều hơn gần một lần.

Cũng may hắn ăn càng nhiều Trịnh Thành Liêm lại càng vui vẻ, hơn nữa dùng Trịnh Thành Liêm đích tay nghề, tuyệt đối không đến mức nuôi không nổi một cái bụng lớn hán đích.

Trịnh Hạo Thiên có chút đích nhắm mắt lại, hắn lại một lần đích cảm thấy.

Một cổ nhiệt khí theo trong bụng tràn ngập liễu~ bắt đầu đi, rất nhanh đích tựu sáp nhập vào thân thể trong.

Đây là mỗi một lần nếm qua thịt gấu cháo về sau đích tất nhiên phản ứng, mà theo loại này nhiệt khí không ngừng tích lũy, khí lực của hắn cũng có rõ ràng đích gia tăng.

Hôm nay có thể tại trên bãi tập giơ lên trăm cân ụ đá, khẳng định cũng là bởi vì này cổ nhiệt khí quan hệ.

Tại cảm nhận được phần này chỗ tốt về sau, Trịnh Hạo Thiên đối với cháo thịt càng đích tình hữu độc chung (yêu một mình em thôi).

Trong bụng đích nhiệt khí cũng không có tiếp tục bao lâu, rất nhanh đích tựu tiêu tán trong thân thể, bất quá Trịnh Hạo Thiên có lẽ hay là cảm thấy toàn thân ấm áp đích thập phần thư thích.

Tiếng bước chân vang lên, Trịnh Thành Liêm đẩy cửa vào.

Trịnh Hạo Thiên vội vàng nhảy dựng lên, cầm lên chén, đem trong nồi đích cháo thịt thêm bắt đầu đi bầy đặt tại trên mặt bàn, nói: "Cha, ngài nhanh lên ăn đi, nếu không muốn nguội."

Trịnh Thành Liêm có chút đích gật đầu một cái, ba lượng khẩu đem đồ ăn nuốt vào trong bụng, mắt nhìn trống rỗng đích cái nồi, đột nhiên nói: "Hạo Thiên, ngươi ăn no sao?"

Trịnh Hạo Thiên khẽ giật mình, sờ lên bụng nhỏ, nói: "Còn giống như có thể ăn thêm một chút."

Trịnh Thành Liêm nhịn không được cười lên, nói: "Năng ăn tựu là phúc, cha cho ngươi thêm nấu một nồi."

Hắn đối với trong phòng bếp đích việc đã là tương đương đích thuần thục, đem cái nồi rửa sạch sạch sẽ, một lần nữa gạo nấu cơm, mắt nhìn có chút chờ mong đích nhi tử, trong lòng của hắn âm thầm hổ thẹn.

Mình quả thật là quá sơ ý rồi, chẳng những không có chú ý tới nhi tử đích khí lực rất lớn, mà ngay cả nhi tử gần đây đích lượng cơm ăn tăng nhiều đều không có một vài. Nếu như hôm nay không phải thôn trưởng cố ý đề cập, chỉ sợ nhi tử còn muốn tiếp tục đói bụng.

Trầm ngâm một lát, Trịnh Thành Liêm nói: "Hạo Thiên, nghe thôn trưởng nói, ngươi hôm nay tại trên bãi tập giơ lên trăm cân ụ đá?"

Trịnh Hạo Thiên đích trên mặt lập tức tựu là tràn ngập hưng phấn, hắn nặng nề đích gật đầu.

Trịnh Thành Liêm cũng là cao hứng lên, cười nói: "Hảo tiểu tử, vậy mà trở nên như vậy hữu lực tức giận, ngươi là như thế nào luyện ra được."

Trịnh Hạo Thiên rất nghiêm túc nghĩ một lát, nói: "Phụ thân, ta là ăn cơm, cho nên khí lực tài (mới) thành lớn đích."

Trịnh Thành Liêm khẽ giật mình, trong nội tâm càng thêm hổ thẹn.

Nhi tử gần đây nhất định là ở vào phát dục giai đoạn, cho nên mới phải lượng cơm ăn tăng nhiều, khí lực phóng đại. Về sau mình nhất định muốn nhiều nấu một điểm : chút cơm. Ngoài ra, trong nhà đích thịt gấu cũng không có thiếu, cũng có thể thả lại để cho hắn ăn.

Trịnh Hạo Thiên nghiêng đi liễu~ đầu, tiếp tục nói: "Cha, ta trước kia ăn cơm giống như không có khí lực lớn, nhưng là gần đây không giống với lúc trước, mỗi lần ăn cơm đều khí lực lớn."

Trịnh Thành Liêm nứt ra rồi miệng, nhịn không được cười nói: "Hạo Thiên, kỳ thật chúng ta ăn cơm về sau đều khí lực lớn. Bất quá, ngươi trước kia không có đến phát dục đích thời điểm, cho nên ăn cơm gia tăng đích khí lực không nhiều lắm, ngươi cảm giác không thấy. Mà bây giờ ngươi đang tại phát dục, cho nên ăn càng nhiều, khí lực thì gia tăng đích càng lớn."

Trịnh Hạo Thiên nháy mắt, tuy nhiên hắn cũng không hiểu được cái gì gọi là phát dục, nhưng nhưng lại chưa bao giờ hoài nghi tới phụ thân đích lời nói.

Cười tủm tỉm đích vuốt vuốt nhi tử đích đầu, Trịnh Thành Liêm nói: "Về sau không muốn nói gì ăn cơm khí lực lớn rồi, đây là chuyện thiên kinh địa nghĩa. Ngươi đã muốn trưởng thành, còn như vậy nói sẽ bị người chê cười đích. Về sau người ta hỏi ngươi, nói là mình trời sinh đích."

Trịnh Hạo Thiên cái hiểu cái không đích gật đầu, tại hắn đích cái đầu nhỏ ở phía trong ẩn ẩn đích có như vậy đích một loại cảm giác, loại này khí lực chỉ sợ cũng không phải mình trời sinh đích. Bất quá, phụ thân là trong thôn cực kỳ có học vấn đích nhân, cái kia cứu vãn cả thôn đích cơ quan đều là phụ thân bố trí đích, lời hắn nói chắc chắn sẽ không có sai.

Nồi cơm mới rất nhanh tựu chưng tốt rồi, Trịnh Hạo Thiên vui rạo rực đích thêm một chén, tại phụ thân yêu thương đích dưới ánh mắt một điểm : chút không dư thừa đích nuốt vào.

Chỉ là, sắc mặt của hắn rất nhanh đích tựu trở nên cổ quái bắt đầu đi.

Tháng gần nhất, mỗi một lần nếm qua cháo thịt về sau, trong bụng của hắn đều sinh ra một cổ nhiệt khí, đem làm này cổ nhiệt khí tràn ngập khuếch tán đến thân thể về sau, đều lại để cho hắn cảm thấy cực kỳ thư thích, hơn nữa lực lượng của hắn cũng sẽ đạt được tương ứng đích tăng trưởng.

Nhưng là, lúc này đây bất đồng, tại hắn ăn được tràn đầy đích một chén cơm về sau, lại phát hiện trong bụng của mình căn bản là cảm thụ không đến bất luận cái gì đích nhiệt khí.

Đối với đã thành thói quen vẻ này tử nhiệt khí Trịnh Hạo Thiên mà nói, loại cảm giác này thật sự là quá không xong đi.

Chứng kiến nhi tử vẻ mặt đích uể oải, Trịnh Thành Liêm nghi ngờ nói: "Ngươi làm sao vậy, cơm không có chín sao?"

"Cơm chín rồi, đúng vậy lúc này đây ăn cơm chưa khí lực lớn liễu~." Trịnh Hạo Thiên thành thành thật thật đích nói.

Trịnh Thành Liêm vẻ mặt đích dở khóc dở cười, hắn cười mắng: "Ngươi tiểu tử này, nghĩ khí lực nghĩ điên rồi. Nào có ăn một bữa cơm tựu lâu một chút khí lực đích sự tình. Về sau nói như vậy không nên nói lung tung, tỉnh đích người ta cười ta Trịnh Thành Liêm giáo tử vô phương."

Trịnh Hạo Thiên ủy khuất đích gật đầu một cái, tuy nhiên Trịnh Thành Liêm ngày thường đối với hắn tương đương đích yêu thương, nhưng nếu là đem làm phụ thân đích trong miệng nói ra giáo tử vô phương bốn chữ này đích thời điểm, Trịnh Hạo Thiên nhất định phải vô điều kiện đích vâng theo.

Như nếu không, cái này hậu quả liền đem tương đương đích nghiêm trọng.

Đây là Trịnh Hạo Thiên mười năm đến, dùng chính mình đích mông đít nhỏ cùng lạnh lẽo đích gậy tre làm đấu tranh về sau sở được đến đích tổng kết, tuyệt đối là khắc cốt minh tâm đích kinh nghiệm.

Nhìn vẻ mặt sa sút tinh thần đích nhi tử, Trịnh Thành Liêm sinh lòng không đành lòng, hắn đứng lên, lấy ra một khối đã muốn nấu nát đích thịt gấu đã bưng lên, nói: "Đây là ngày mai chuẩn bị cháo thịt tài liệu, nếu như ngươi còn không có ăn no lời mà nói..., cũng ăn đi."

Trịnh Hạo Thiên không dám thanh minh, mấy ngụm sẻ đem khối thịt gấu nuốt vào liễu~ bụng.

Sau đó, ánh mắt của hắn lập tức phát sáng lên. Đem làm thịt gấu vào trong bụng về sau, hắn lại một lần đích cảm thấy vẻ này tử đích nhiệt khí, hơn nữa, lúc này đây nhiệt khí lượng tựa hồ so trước kia càng nhiều một điểm : chút.

Lập tức, một cái quỷ dị đích ý niệm trong đầu xông ra.

Chẳng lẽ, chính mình tăng trưởng đích khí lực cũng không phải bởi vì ăn cơm đích nguyên nhân, mà là vì ăn được thịt gấu đích nguyên nhân sao?

"Cảm giác ra thế nào?" Trịnh Thành Liêm nhìn xem nhi tử một chầu ăn đích lượng cơm ăn, trong lòng cũng là có chút lo lắng, có thể hay không ăn nhiều lắm, tựu ngay cả mình cũng không có tốt như vậy đích khẩu vị ah.

Trịnh Hạo Thiên há hốc mồm, muốn đem bả ý nghĩ của mình nói ra, nhưng là vừa nghĩ tới vừa rồi phụ thân đích dặn dò, đã cảm thấy trên mông đít nóng rát đích khó chịu.

"Cảm giác rất tốt. . . Ta ăn no."

Vuốt bụng nhỏ, Trịnh Hạo Thiên cảm thấy, tựa hồ thực sự chút ít trướng đến khó chịu.

Trịnh Thành Liêm thoả mãn đích gật đầu một cái, nói: "Tốt rồi, ngươi đi nghỉ ngơi a, sáng sớm ngày mai điểm : chút rời giường, thôn trưởng muốn chính thức bắt đầu dạy ngươi tập võ rồi."

Trịnh Hạo Thiên kinh hỉ nảy ra đích nói: "Cha, ngài đáp ứng để cho ta tập võ rồi hả?"

Trịnh Thành Liêm chậm rãi nói: "Trước kia thể chất của ngươi cũng không tốt, cho dù tập võ cũng không còn cái gì đại xuất tức, không bằng theo ta làm thợ mộc, bắt tay nghệ truyền thừa xuống dưới, cũng có thể nuôi sống gia đình. Nhưng là ngươi bây giờ phát dục rồi, đã có cái thanh này tử khí lực, vậy thì thử một lần đi."

Trịnh Hạo Thiên hưng phấn đích gật đầu, trong lúc đó, đối với ngày mai vô hạn đích chờ đợi liễu~ bắt đầu đi.

====================

Ps: vừa mới trông thấy, vô địch huynh cùng thắng thừa lúc phong huynh đã muốn trở thành « Chiến Thiên » đích minh chủ liễu~.

Cám ơn vô địch đích thắng thừa lúc phong ủng hộ, ngươi là quyển sách đệ nhất cùng đệ Nhị minh chủ ^_^

Tiếp tục cầu phiếu đề cử, cám ơn.
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
chiến thiên convert

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™