Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-05-2012, 06:31 PM
The Creator's Avatar
The Creator The Creator is offline
57991135
Cạch !
 
Tham gia: Feb 2008
Đến từ: VN
Bài gởi: 1,153
Thời gian online: 3 tuần 0 ngày 14 giờ
Xu: 0
Thanks: 365
Thanked 1,686 Times in 186 Posts
MyLanViewer Network/IP Scanner có bản quyền

MyLanViewer Network/IP Scanner là một công cụ quét Netbios và địa chỉ LAN/Network IP mạnh mẽ dành cho Windows, công cụ whois và traceroute, quản lý tắt máy từ xa và Wake On LAN (WOL), giám sát và quét mạng không dây (wireless).
Công cụ này cho phép bạn tìm tất cả các địa chỉ IP, địa chỉ MAC và các thư mục được chia sẻ trên mạng LAN hoặc mạng không dây (Wi-Fi). Chương trình quét mạng của bạn và hiển thị các thông tin dưới dạng vô cùng dễ đọc, cung cấp các thông tin như tên máy tính, địa chỉ IP, địa chỉ MAC, NIC vendor, phiên bản hệ điều hành, các người dùng đang đăng nhập, các thư mục được chia sẻ và các thông tin kỹ thuật khác.MyLanViewer Network/IP Scanner hỗ trợ tắt máy từ xa, wake-on-lan, lock workstation, log off, sleep, hibernate, khởi động lại và tắt nguồn. Nó có khả năng giám sát địa chỉ IP và hiển thị thông báo khi tình trạng của một số máy tính bị thay đổi.
MyLanViewer Network/IP Scanner cũng có thể hiển thị và truy cập vào các thư mục được chia sẻ, hủy các phiên làm việc của người dùng, vô hiệu hóa các thư mục được chia sẻ, hiển thị thông tin về netstat và phát hiện các máy chủ DHCP giả mạo.
Phần mềm này có thể giám sát mọi thiết bị (thậm chí các thiết bị ẩn) trong mạng con (subnet( của bạn, và hiển thị thông báo khi có thiết bị mới được tìm thấy (ví dụ để biết người nào đang kết nối, sử dụng mạng không dây của bạn). Phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, với một giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.
Nhận miễn phí bản quyền phần mềm MyLanViewer Network/IP Scanner
Để sử dụng phần mềm MyLanViewer Network/IP Scanner có bản quyền chính hãng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của afublog.com dưới đây:
- Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key MyLanViewer Network/IP Scanner FULL bản quyền được gửi đến cho bạn.
Download và cài đặt phần mềm giám sát mạng LAN/Wi-Fi này với gói cài đặt mà bạn vừa nhận được.
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc sau khoảng 11 giờ nữa tính từ lúc bài viết này được đăng.
Version: 4.10.1, Size: 2,66 MB


Name: Vu
Seria:GZLNBwJGmDvKADnATQHOkDaHSffOHXMhbWBDIVFJGjCdgOTkFc BLpiUQtNOBKVAMtuNisWrtHQfBBSUzIWOQPawEmKSLKWiuCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của The Creator

Chữ ký của The Creator
Click vào quảng cáo là góp phần không nhỏ giúp cho 4vn duy trì và phát triển
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
ipscanner, mylanviewer, scan ip mạnh nhất

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™