Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-10-2012, 05:40 PM
saokungduoc saokungduoc is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2012
Bài gởi: 0
Thời gian online: 7 giờ 40 phút 25 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Question Tiên kiếm thần khúc!!

Sinh tử truy cầu, trường tồn cùng trời đất, vĩnh sinh bất diệt là điều mà ai cũng mong muốn. Từ thủa xa xưa đã có Tần Thuỷ Hoàng Doanh Chính truy cầu tiên đạo nấu thuốc luyện đan để hy vọng thoát khỏi sinh tử, lục đạo luân hồi. Thời nay cũng có biết bao người học đạo thuật truy cầu sinh tử nhưng liệu có mấy ai được thành công? Không có gì là không thể chỉ là phương pháp làm có đúng cách hay không mà thôi. Dù đã làm đúng cách thì thử hỏi có mấy người có thể tham thấu hết huyền cơ trong đó để vượt lên trên sự tử sinh, thâu gồm được sức mạnh của thiên địa chứ? Tại Thiên Lục cửu châu có bao người đang truy cầu thiên đạo, nỗ lực đại giới để có thể được như vậy, nhưng há chỉ cần nỗ lực là có thể được sao???

Nếu ai đã từng đắm chìm, say sưa với Tru Tiên của Tiêu Đỉnh thì các bạn hẳn có thể cảm nhận được một sự hâp dẫn, cuốn hút tương tự từ bộ tiểu thuyết “Tiên Kiếm Thần Khúc” này.

Một thế giới tu tiên luyện đạo nhưng tràn đầy tình yêu trong sáng, tươi đẹp được tác giả chuyển tải trong bộ tiểu thuyết này thông qua nhân vật Đinh Nguyên, được khắc họa rõ nét hình ảnh một con người có ý chí kiên cường & một tình yêu trong sáng.

Thiên lục cửu châu đã từ rất lâu rồi xuất hiện 7 đại môn phái toạ lạc ở các nơi sơn linh thuỷ tú tiên hành tu chân luyện đạo, tham thấu sinh tử huyền cơ; đồng thời thực hiện nhiệm vụ trảm yêu trừ ma - thường nhân thường gọi họ là những tiên nhân. Nhưng có chính ắt có tà đó là quy luật vĩnh viễn trong thiên địa, vào lúc này đây yêu nhân ma đạo thực lực cũng không hề kém.

Thiên Lục cửu châu chứa trong nó biết bao điều thần kì chưa được khám phá. Câu truyện xin được bắt đầu từ Thuý Hà phái, từ Đinh Nguyên…Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của saokungduoc

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 24-10-2012, 06:28 PM
portgas_d.ac's Avatar
portgas_d.ac portgas_d.ac is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2011
Bài gởi: 79
Thời gian online: 3 tuần 5 ngày 14 giờ
Xu: 0
Thanks: 1,278
Thanked 5 Times in 4 Posts
sao chỉ có mỗi giới thiệu thế. Ebook đâu bạn ơi???????
Tài sản của portgas_d.ac

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
duoc dinh tien do 4vn, khuc tien hiep, than khuc 4vn, than khuc tu 0 den 40, than khuc-kien cuong, thankhuc lau, thankhuc.kiencuong, thna khuc eu, tiên đạo hành 4vn, tiên kiếm 4vn, tin ki, tien kiem 4vn, tien kiem than khuc, tienhiep, tiom kiem than khuc lau, tru tiên kiếm 4vn

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™