Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-04-2014, 05:17 PM
huongrung58 huongrung58 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2014
Bài gởi: 16
Thời gian online: 1 giờ 45 phút 20 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Top phần mềm mới nhất tháng 4 cho Windows Phone

Hãng sản xuất điện thoại của Phần Lan đã sản xuất ra dòng mobile chạy điều hành mới Windows Phone với nhiều tính năng và tiện ích. Có rất nhiều phần mềm khác nhau, tiện ích cho dòng mobile mới này:
Skype: Ứng dụng Skype hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy Windows Phone 7.5 trở nên. Với Skype cho Windows Phone, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video qua Wi-Fi hoặc 3G. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tin nhắn tức thời.
Facebook Messenger: Ứng dụng này đã được người dùng chờ đợi từ rất lâu, nó làm giảm đi sự nhàm chán của Facebook trên Windows Phone khi giờ đây, người dùng có thể sử dụng các biểu tượng và hình ảnh để trao đổi với nhau để cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

Amazing Weather HD: giúp bạn theo dõi thông tin thời tiết từ bên ngoài màn hình khóa của điện thoại. Không giống như một số phần mềm khác chỉ hiện thông tin sơ sài, Amazing Weather HD cung cấp thông tin chi tiết ngay ngoài màn hình khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn thông báo tổng quan về thời tiết trong 7 ngày, dữ liệu thời tiết theo giờ, các cảnh báo, hình ảnh vệ tinh...


Bing Travel, Bing Health and Fitness và Bing Food and Drink
Microsoft đã dành cho người dùng của mình ba ứng dụng mới rất thú vị bao gồm Bing Food and Drink với khoảng 600.000 công thức được chọn lọc từ khắp các website nổi tiếng trên thế giới, Bing Travel dùng để lập kế hoạch du lịch và Bing Health and Fitness là ứng dụng theo dõi sức khỏe, kế hoạch tập luyện và thông tin dinh dưỡng phù hợp với từng người dùng.
Nhanh tay tai ung dung cho dien thoai về máy và cùng khám phá những tính năng vô cùng tiện ích này nhé!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của huongrung58

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
app cho skin win 7.5

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™