Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-04-2017, 09:38 PM
elight123 elight123 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2017
Bài gởi: 61
Thời gian online: 3 giờ 9 phút 23 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
5 lời khuyên giúp bạn sửa lỗi phát âm tiếng Anh

Phát âm đúng là một trong những kỹ năng trước hết lúc học tiếng Anh. Phát âm sai sẽ cản trở khả năng truyền đạt thông tin của bạn. Phát âm đúng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tăng trưởng các kỹ năng khác. 5 lời khuyên dưới đây sẽ giúp cải thiện kỹ năng phát âm của bạn.
More:thẻ học tiếng anh
một. Nghe chính mình
Điều này nghe sở hữu vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều người ko để tâm lắm tới việc này. Hãy nỗ lực ghi lại các gì bạn nhắc bằng điện thoại khi luyện kỹ năng đọc 1 bài viết, sau ngừng thi côngĐây hãy nghe lại các lỗi sai để sửa chúng.
hai. Tìm hiểu khẩu hình của người bản xứ
Có thể bạn quan tâm:học tiếng anh trực tuyến
Bạn sở hữu biết rằng chẳng thể phát âm được âm “th” mà không đặt lưỡi giữa hai hàm răng của bạn? Hãy thử xem... bắt buộc thầy giáo của bạn vẽ 1 biểu đồ về cách tạo ra những âm khác nhau. Hãy thử tiêu dùng lưỡi của mình để phát âm câu này: “This, that, these and those, that’s the way the “TH” goes.”
3. Phân tích sự khác nhau giữa âm “hữu thanh” và “vô thanh”
Đây là một khái niệm phát âm tiếng Anh căn bản nhưng nó thường bị bỏ qua. Hãy nghĩ về sự khác biệt giữa âm được tạo bởi “V” và “F” giống như là “Fan” và “Van”. mồm bạn đi lại theo cùng một phương pháp nhưng 1 trong khoảng mang âm “thanh” và 1 trong khoảng chỉ sở hữu âm “gió.”
4. Học Bảng ký hiệu phiên âm quốc tế
Lấy 1 cuốn từ điển, tìm 1 trong khoảng mà bạn ko biết và quyết tâm đọc nó bằng cách tiêu dùng các ký tự phiên âm. Bạn sẽ ngạc nhiên lúc thấy mình học các ký tự nhanh tới mức nào và khi chậm triển khai bạn cũng sẽ bắt đầu nghĩ về sự khác nhau của những âm tiếng Anh.
5. Đừng bỏ qua trọng âm và ngữ điệu
Có thể bạn quan tâm:trang web học tiếng anh hay
phổ quát người khởi đầu học tiếng Anh nghĩ rằng ngữ điệu là điều gì chậm tiến độ cần mường tưởng lúc họ thạo hơn. Nhưng mặt khác, phổ quát người thạo đã đích thực phải vật lộn có việc cải thiện các lỗi này bởi vì các lỗi sai của họ đã trở thành “hoá thạch” lúc họ nói tiếng Anh. Hãy thử hát những ca khúc và đọc những bài thơ. Sau Đó, hãy nghe người bản xứ hát và đọc bài tương tự rồi so sánh.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của elight123

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™