Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-03-2022, 08:26 PM
vantaibocxep vantaibocxep is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2021
Bài gởi: 35
Thời gian online: 7 giờ 23 phút 41 giây
Xu: 5
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tìm hiểu Quy trình dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê nhà quận 7 hiện nay là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp cần nguồn lực làm việc trong thời gian cao điểm hoặc chỉ trong một khoảng thời gian có hạn. Đồng thời, giúp các công ty chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự, cũng như chi phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

Quy trình cho thuê thợ quận 7 giá rẻ, uy tín |

Bước 1 Nhận yêu cầu
Tiếp nhận thông tin khách hàng qua email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin công việc và số lượng nhân viên công ty cần. Tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá
Dựa trên thông tin sau khi tư vấn, Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H sẽ thông báo cho bạn chi phí thuê nhân công hoặc cung ứng lao động theo giờ, ngày hoặc tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 3 Đặt cọc
Nếu hai bên đồng ý thỏa thuận thì đặt cọc trước 30% -40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong thời gian này, hai bên sẽ hoàn thành các thủ tục theo hợp đồng đã thỏa thuận (nếu có).Bước 4 Chuyển giao nhân lực
Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi bàn giao nhân viên ưu tiên theo đúng chuyên môn và loại công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận với bên bạn.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng
Khi kết thúc hợp đồng theo thỏa thuận. Chúng tôi sẽ đưa nhân viên của Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H trở lại và chúng tôi sẽ vui lòng đánh giá sự đóng góp của bạn cho nhóm của chúng tôi trong giờ làm việc tại địa điểm của bạn. Cuối cùng, bạn thanh toán số dư cho Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H.

Bước 6 Hỗ trợ khách hàng
Sau khi bạn đã thanh toán hợp đồng, bộ phận điều dưỡng sẽ hỏi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H có bất kỳ hành động hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn để đảm bảo bạn luôn nhận được ưu đãi của chúng tôi.


Xem thêm: Tại đâyCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vantaibocxep

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™