Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-09-2010, 12:37 AM
luudancay luudancay is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Dec 2008
Bài gởi: 30
Thời gian online: 1 tuần 1 ngày 9 giờ
Xu: 0
Thanks: 1
Thanked 26 Times in 16 Posts
Trillian Basic 3 Pro

Tiện ích hỗ trợ nhiều dịch vụ 'chat' khác nhau, có khả năng xem webcam, nói chuyện qua microphone.

Nếu tin nhắn tức thời của bạn lây lan đồng chí mình trên AIM, MSN Messenger, Yahoo Messenger, và ICQ, bạn có thể đi bonkers tung hứng nhiều chương trình IM trên đường đi. Trillian Basic để giải cứu. Điều này ứng dụng phổ miễn phí từ Cerulean Studios cho phép bạn ping bạn bè của bạn những người sử dụng AIM, ICQ, MSN Messenger, và Yahoo Messenger. Một khi bạn thiết lập tài khoản của bạn trong Trillian, nó sẽ lấy các thiết lập hiện tại của bạn, chẳng hạn như các danh sách buddy và tùy chọn bảo mật, do đó, bạn đã sẵn sàng rock and roll. Trillian cũng kết nối với máy chủ IRC chat.

Nhìn chung, Trillian cũng đã làm việc như là một sứ giả phổ - và giống như Google Talk và Qnext, nó refreshingly quảng cáo miễn phí. Thiết lập kết nối của tôi để ba của Big Four mạng lưới làm việc tốt, mặc dù ban đầu tôi đã có một số sự cố đồng bộ để ICQ Trillian. Các vấn đề? Trillian sẽ cố gắng nhiều lần (và không) để kết nối với ICQ, mà không làm việc ra một giải pháp. Cerulean Studios Trillian sau đó giải thích rằng không thể làm cho tinh thần của thông tin ICQ của tôi: tôi đã nhập số chín chữ số ICQ của tôi với một vài không gian xen kẽ (mô phỏng theo định dạng mà ICQ tự hiển thị), và chuỗi dẫn kỹ flummoxed Trillian. Vì vậy, tôi lại tạo ra tài khoản của tôi trên ICQ Trillian - thời gian này mà không cần chèn bất cứ không gian - và tôi không bao giờ nhìn lại.

Tất nhiên, danh sách của tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn từ các tài khoản IM khác nhau của bạn có thể được terribly dài. Nhưng Trillian màu-mã địa chỉ liên lạc của bạn và làm cho nó dễ dàng tìm thấy chúng với một cách nhanh chóng quét: Bên cạnh tên của mỗi bạn thân, bạn sẽ thấy một vòng tròn, màu vàng đỏ, màu xanh, hoặc màu xanh lá cây, tương ứng với AIM, Yahoo Messenger, MSN Messenger, và ICQ, tương ứng.

Nhắn tin văn bản cơ bản trong Trillian được trơn tru và hiệu quả. Ngay trên các lĩnh vực văn bản là một số công cụ bạn có thể sử dụng trên bay - kích thước và màu chữ, gạch chân, và URL định dạng - cùng với một liên kết đến một số lượng lớn đáng báo động của các biểu tượng cảm xúc. Một tiền thưởng duy nhất: Trillian tích hợp văn bản của bạn nhắn tin với Wikipedia trông-up. Đơn giản chỉ cần di con trỏ lên một thuật ngữ nhấn mạnh rằng Trillian, và lập tức, một cửa sổ riêng biệt có chứa mục nhập của Wikipedia vào mục.

bố trí cửa sổ theo thẻ của Trillian làm cho nó dễ dàng cho bạn để ở trên đầu trang của các cuộc hội thoại khác nhau thông qua mạng nhiều. Bạn sẽ tìm thấy các nút nổi bật cho âm thanh và gửi File (số những người khác) ở phía trên cùng của cửa sổ tin nhắn. Nhấp vào nút History để xem log của tin nhắn văn bản của bạn với buddy đặc biệt trong ứng dụng Notepad của Microsoft hoặc trong trình soạn thảo yêu thích của bạn.

Khi biên tập viên của tôi và tôi đã cố gắng sử dụng giọng nói của Trillian trò chuyện, chúng tôi không thể có được nó để làm việc. Tất cả các cố gắng của chúng tôi nói chuyện bằng cách sử dụng MSN Messenger, Yahoo Messenger, ICQ, AIM tài khoản và kết quả là một thông báo lỗi hoặc không có gì hoặc là một "xảy ra" tình hình.

Dễ thấy vắng mặt từ những tiết mục Trillian Basic của - so với các chương trình IM khác chúng tôi đã xem xét gần đây - có chức năng video. Để có được video chat, bạn phải nâng cấp lên Trillian Pro và ho lên $ 25. Phiên bản Pro cũng cho bạn tùy chọn xem lịch sử nâng cao, Jabber kết nối, plug-in, hỗ trợ RSS, và hoạt hình biểu tượng cảm xúc.

link: http://www.ziddu.com/download/116164...ian30.rar.htmlCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của luudancay

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™