Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-04-2012, 08:33 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
Apple kém xa Microsoft về bảo mật

Phát biểu tại hội nghị Computer Business Review 2012 tại London, Đại diện của công ty bảo mật Kaspersky cho biết ràng khi nói dến bảo mật, nền tảng Mac của Apple thua kém 10 năm so với Microsoft. Ông có nói rằng Apple sẽ còn phải học hỏi nhiều điều từ đối thủ của mình. Ông nói:
“ Microsoft đã tự cải thiện mình rất nhiều qua rất nhiều lần như sự kiện Blaster và nhiều biến thể worm khác”. “Họ (Microsoft) đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để sửa lỗi code và vá nhiều lỗ hổng bảo mật, đã đến lúc Apple sẽ phải làm những việc tương tự như vậy”.Mac đã không còn an toàn.

Qua sự kiện thất bại về bảo mật gần đây của Mac, Apple đã đưa ra bản vá hệ thống và những công cụ để khắc phục virus này. Nhưng đồng thời cũng thấy được sự yếu kém trong việc khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời. những công ty bảo mật, điển hình là Kaspersky đã cảnh báo và đưa ra nhiều giải pháp diệt Virut trước cả khi các giải pháp chính thức của Apple được đưa ra.

Apple giới thiệu Gatekeeper, công nghệ này sẽ là “hàng rào” được xây dựng ở trong hệ điều hành OSX Mountain Lion, nó sẽ cho phép người dùng chỉ cài đặt những phần mềm đã được đăng ký bởi nhà phát triển.Một quảng cáo chê Window đầy Virut của Mac

Tuy vậy Kaspersky cho rằng với kể cả với những biện pháp ấy Mac vẫn sẽ càng trở nên là mục tiêu lớn của Apple đối với Hacker. Ông nói thêm rằng: “ Tội phạm công nghệ đã nhận ra rằng Mac là một nơi rất thú vị. Từ bây giờ chúng ta chắc chắn sẽ còn thấy nhiều Malware hơn nữa, không chỉ có mỗi Bot Flashback hoặc Flashfake”. Ông nói thêm rằng “Chào mừng tới thế giới của Microsoft, Mac. Nơi đầy rẫy Malware”
Đại diện của Apple từ chối bình luận về phát biểu của Kaspersky.


Tham khảo CnetCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™