Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-08-2013, 01:41 PM
KENSAMA KENSAMA is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2009
Bài gởi: 6
Thời gian online: 2 ngày 10 giờ 7 phút
Xu: 0
Thanks: 5
Thanked 1 Time in 1 Post
Nơi trữ gạch đá truyện bức xúc

Mời các bạn vào đáp đá những truyện bạn bức xúc, hãy nêu tên, lý do để các bạn khác biết mà còn tránh nhé.(hoặc để chuẩn bị tâm lí :D)
Mình cũng đọc được kha khá truyện nên tạm thời đáp mấy cục gạch sau:
_ NVC về dị giới toàn là mấy thằng vớ vẩn; nào là sinh viên, nhân viên, đặc công...mọi thành phần. Trong Xh thì cũng bình thường, giỏi lắm thì nắm vững kiến thức chuyên ngành là cùng thế mà về dị giới thì thành toàn năng kiến thức cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi. Buôn bán, chế tạo, đánh trận, mưu lược như đúng rồi; toàn những thằng đọc qua binh pháp tôn tử 1 cái thế là thành khổng minh "ngồi trong trướng quyết thắng ngàn dặm. Lắm lúc tôi tự hỏi chúng nó cần phải toàn diện thế ko, tìm 1,2 thằng đệ chuyên ngành thì chết được à?
Qua đây ta có thể thấy dân TQ manh mẽ đến thế nào, 1 thằng sinh viên FA vớ vẩn chỉ cần về dị giới là có thể làm bá chủ thế giới, chứ chưa nói đến đặc công các loại này nọ.
_ NVC mang pháp bảo về dị giới: cái này thì cũng phải vừa vừa thôi chứ nổ quá đọc chán ko thể tả được. Có thằng mang theo cái tháp mà khi cần có thể trốn vào trong đó, hư không tiêu thất, thích vaod lúc nào cũng được mà boss max lv ở giới đó cũng éo tìm được thế còn đánh đấm éo gì nữa. YY quá đáng. Riêng tôi thì thấy 1 cái pháp bảo lợi hại ko kém của VC là Công thức nấu rượu và phẩm rượu. Rất nhiều bộ khi lúc anh main vẫn còn là con kiến chỉ cần lôi rượu ra và mang cách phẩm rượu: uông rượu là uông tâm tình ra thế là lôi kéo được boss khủng về làm bảo kê ( mấy thằng nghiện rượu)
_ Võ học TQ là nhất, chỉ cần 1 món công phu cấp 2 thì về đó cũng trở thành đỉnh cấp thượng hạng. Loại như Thái cực quyền thì là siêu phẩm, mà được cải tiến sẽ là Thần phẩm. Võ học dị giới chỉ như loại mèo quào, vó vẩn, ko ra gì. Mình cũng thấy thương cho cái dị giới mấy vạn năm theo đuổi võ học này, phá toái hư ko 1 đống thế mà éo ss được với 5k năm lịch sử Tàu.
_ Gái: Cái này là cực bức xúc. Truyện nào cũng phải có 1 cảnh hấp diêm, hoặc thằng main hoặc em gái bị thuốc, hoặc là công pháp. Thằng NPC thì tâm trí kiên định, bị thiên ma, ảo cảnh quấy nhiễu, bị thiên kiếp tra tấn thế cũng éo xi nhê, thế nhưng chỉ cần 1 liều xuân dược nho nhỏ là anh éo thể cưỡng được, cứ theo bản năng mà hành sự. Cực bựa nữa là mấy em gái nạn nhân bị"hấp" xong thì thì dù có đang là kẻ thù cũng quay qua yêu nó; cá biệt có đứa còn "hấp" lại để trả thù
Gái gú là trung tâm rắ rối, tất cả mâu thuẫn đều bắt nguần từ gái mà ra. Công thức: đi với gái đến 1 nơi -> NPC não tàn thấy đẹp trệu trọc -> bị ăn đòn -> gọi thằng bố-> đánh thằng bố->gọi thằng ông->đánh thằng ông-> Nhóm của thằng ông -> Diệt môn.... Cứ thê lặp lại với mỗi đứa con gái khác nhau.
NVC ở đâu là gái đẹp toàn quốc tập trung ở đấy, bạn gái anh đứa nào cũng như thiên tiên, điẹn nước đầy đủ; nếu kém 1 tý thì sẽ trở thành vợ của huynh đệ, nếu đẹp nhàng nhàng thì thuộc về mấy thằng NPC não tàn để tiện đường ghen tỵ kiệm truyện, nếu mà xấu thì next. Còn 1 loại đẹp nữa mà NVC ko ham đây là gái Nhật Bản!!!
Truyện có bao nhiêu đứa xuất hiện thì thường nvc hốt hết. Nhưng mà a sẽ đạo đức giả, ban đầu sẽ giả vờ lo lắng cho vợ mình mà từ chối. Tất nhiên sau đó để tránh ảnh hưởng đến hình tượng, tác giả sẽ cho vợ anh thì thầm rằng :"anh cứ hốt thoải mái, ko phải lo nghĩ gì đâu, e thấy cô ấy cũng....", còn trong lòng nghĩ: a ấy là rồng bay trên 9 tầng trời, ko có khả năng có 1 người phụ nữ...".(Mịa nó chứ, mình đọc truyện thấy ông nội nó, bố nó là cao thủ hàng đầu, quyền cao chức trọng thậm chỉ đên tổng bí thư của nước nó vẫn 1 vợ 1 chồng bình thường, ko hiêu đấy là rồng hay là chó mà vẫn chỉ có 1 người phụ nữ đấy còn nó phải có hơn chục đứa.)
Thằng main sau khi nghe thấy vợ nói thế thì vât hết những suy nghĩ áy náy mà thản nhiên hốt nốt mấy con bồ về. Mà hậu cung lúc nào cũng quý nhau như chị em ruột thịt, ko có mâu thuẫn. Anh main có được "pín" rồng, đêm nào cũng châp 10 mà còn làm hẳn mấy lượt...
Nói chung là còn nhiều lắm, nhưng mà dài quá khó mà viết.Nhường ae viết tiếp.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của KENSAMA

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 11-08-2013, 02:21 PM
♥Fap Fap♥'s Avatar
♥Fap Fap♥ ♥Fap Fap♥ is offline
Dặn lòng chờ đợi một tình yêu
Dẫu biết rằng chỉ gặp trong giấc mộng.

Trong thâm tâm ta vẫn nuôi hi vọng
 
Tham gia: Jun 2012
Bài gởi: 121
Thời gian online: 1 tháng 1 tuần 6 ngày
Xu: 1
Thanks: 49
Thanked 29 Times in 22 Posts
Like bạn
Mình cũng nghĩ giống bạn, kết quả là ko đọc đô thị, LS-QS, Võng Du, Dị giới............
Chỉ đọc mỗi Huyền huyễn và Tiên hiệp cổ điển
Tài sản của ♥Fap Fap♥

Chữ ký của ♥Fap Fap♥
Đừng nhắc tới ngày mai, có được không?

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 11-08-2013, 03:44 PM
Cầm đế's Avatar
Cầm đế Cầm đế is offline

Nòng Nọc cuồng râmPhong Lưu Tiêu Sái - Ngọc Thụ Lâm Phong
Cầm thú ka, đập chai nhất 4vn
 
Tham gia: Dec 2009
Đến từ: Thế các chú thích anh ở đâu ... ?
Bài gởi: 639
Thời gian online: 3 tuần 1 ngày 2 giờ
Xu: 0
Thanks: 309
Thanked 1,889 Times in 297 Posts
Mấy bộ yy thì, đọc giải trí là chủ yếu, cần gì phải đi sâu vào tìm hiểu ... :220:
Tài sản của Cầm đế
Nòng Nọc 2
Chữ ký của Cầm đế
Trích:
- Ta có rất nhiều đan dược, một không được thì mười, mười không xi-nhê thì trăm, không tin là bố không Trúc cơ được!

- Tiêu Thần - " Đạo "
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 11-08-2013, 04:04 PM
♥hcmutransmt06a♥'s Avatar
♥hcmutransmt06a♥ ♥hcmutransmt06a♥ is offline

Nòng Nọc Siêu Cấp Lưu Manh
Tiềm Long Tại Uyên
 
Tham gia: Sep 2010
Đến từ: Nhà đang ở
Bài gởi: 3,591
Thời gian online: 2 tháng 1 tuần 3 ngày
Xu: 2,276
Thanks: 2,360
Thanked 17,319 Times in 2,449 Posts
bức xúc làm gì? ko đọc những thể lại truyện như thế thì đọc truyện nào? bây giờ 10tr thì có 8 9tr là như thế rồi!
Tài sản của ♥hcmutransmt06a♥
Nòng Nọc 2 Dong Binh Địa Cấp Tiểu Kỳ Audi A8
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 11-08-2013, 05:19 PM
KENSAMA KENSAMA is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2009
Bài gởi: 6
Thời gian online: 2 ngày 10 giờ 7 phút
Xu: 0
Thanks: 5
Thanked 1 Time in 1 Post
Thật ra mình thấy bên ttv có topic Khuyến cáo truyện hay phết mà bên mình chưa có. Mình mở topic với mục đích khuyến cáo những bộ truyện dở để mọi người xem qua, nếu thấy ko hợp ý thì next luôn cho đỡ mất time thôi mà.
Với cả chủ yếu bức xúc ở đây chủ yếu với cách viết tác giả ấy chứ, tuy YY có nhiều truyện ta đọc sướng, có nhiều truyện như bị đấm vào mồm. Tỉ dụ như nhiều vợ ko thể cứ gặp là đổ, cho vào hậu cung ngay được mà phải trải qua tiếp xúc, tìm hiểu ntn chứ.
Tài sản của KENSAMA

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
bức xúc truyện

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™