Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Nghệ thuật sống
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-07-2015, 06:17 AM
Gio1210 Gio1210 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2015
Bài gởi: 18
Thời gian online: 1 giờ 36 phút 42 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tử vi tướng số trọn đời theo mùa sinh chính xác nhất!

Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông khác nhau, về mặt nhân tướng học, mùa sinh có ảnh hưởng đến tử vi tướng số trọn đời của mỗi con người. Đời người thường xảy ra rất nhiều thăng trầm và nhiều giai đoạn, sẽ có những lúc cơ hội, tài vận đến mà bạn không hề hay biết? Nắm được tử vi của mình, bạn có thể có những trải nghiệm và chủ động hơn trong cuộc sống. Bạn sinh vào mùa nào trong năm? Cùng xem tử vi tướng số trọn đời của mình nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Mùa sinh quyết định đến tử vi tướng số trọn đời của mỗi người!

1. Người sinh vào mùa xuân:
Mùa Xuân là mùa mà vạn vật hân hoan tiến vào thời kỳ phồn vinh, hoa lá khoe sắc, đâm chồi nảy lộc, âm thanh rộn ràng, động vật ngủ đông thức dậy, vạn vật tràn trề sức sống. Những đứa trẻ sinh ra vào mùa xuân cũng mang những nét rất riêng biệt.
Những người sinh vào mùa xuân( tháng Giêng đến tháng Ba) có tử vi tướng số trọn đời trong giai đoạn từ 0-20 tuổi cực thịnh, nếu biết nắm bắt thời điểm vận số tốt thì ngay từ lúc còn trẻ có thể tiến lên vị trí cao, tạo nền tảng thuận lợi cả đời.
Những đứa trẻ sinh vào mùa xuân phải chú ý đến vận xấu của mình ở độ tuổi trung niên, sẽ có những năm hạn nhất định, nên thận trọng khi làm việc lớn vào năm hạn, nếu có sự cạnh tranh, tranh chấp xảy ra ở giai đoạn này thì nhất định sẽ bị thua thiệt.
2. Người sinh vào mùa Hạ:
Mùa hạ vẫn luôn được coi là mùa có nhiều biến động nhất trong năm, là thời điểm rực rỡ ánh sáng, phấn hoa lan tỏa chuẩn bị kết trái, cũng là mùa mà vạn vật vận động mạnh mẽ nhất trong năm, chính vì vậy mà những đứa trẻ sinh vào mùa hạ cũng có tử vi tướng số trọn đời rất đặc trưng.
Những người sinh vào mùa hạ( tháng Tư đến tháng Sáu) có vận số cực thịnh vào những năm từ 20-35 tuổi. Đây là giai đoạn tự do, tự tại, nếu tận dụng tốt quãng thời gian có vận số thịnh nhất của cuộc đời mình, ắt sẽ phát triển tốt.
Nếu bạn sinh vào mùa hạ, có thể giai đoạn còn nhỏ của bạn không được êm đềm nhưng chớ nên nhụt chí, đây được coi là giai đoạn thử thách của hoàn cảnh, hãy dũng cảm vượt qua và nỗ lực phấn đấu.


Xem tử vi tướng số trọn đời của bạn qua mùa sinh!


3. Người sinh vào mùa thu:
Ông cha ta vẫn thường nói mùa thu là mùa thu hoạch, là thời điểm thu hoạch lúa và những loại hoa màu khác nhau, thu chính là mùa của sự trầm ngâm, không quá ồn ào, không quá rực rỡ, không quá sôi nổi, thu mang hình ảnh của một con người chín chắn, trải qua nhiều thăng trầm khác nhau.
Những người sinh vào mùa thu( từ tháng Bảy đến tháng Chín) thuộc loại trung niên vận, từ 35-50 tuổi là thời điểm có vận số tốt đẹp. Họ thường có vận số đi xuống vào độ tuổi trước trung niên, giống như hình ảnh của cây lúa, trước khi trổ bông kết trái thường phải chịu thử thách của gió mưa, nếu vượt qua những thử thách ấy, ắt hẳn sẽ trổ bông và được thu hoạch. Chính vì vậy mà những người sinh vào mùa thu cần phải biết cố gắng hơn trước những khó khăn của thời trai trẻ. Có thể nửa trước cuộc đời của họ thường trải qua một cách bình lặng, nhưng nếu biết nuôi hi vọng cho tương lai thì ắt về trung niện vận mệnh sẽ thay đổi.
4. Người sinh vào mùa đông:
Những người sinh vào mùa đông (tháng Mười đến cuối tháng Chạp) có vận số thuộc loại vãn niên, giai đoạn ngoài 50 tuổi sẽ có vận số tốt đẹp.
Mùa đông, hoa cỏ tàn úa, không có sức sống, là mùa ngủ đông của các loài động vật, chờ đợi mùa xuân ấm áp. Người sinh vào mùa đông cũng vậy, thường ẩn mình chờ đợi, dưỡng thân, tích lũy nhuệ khí và nhẫn nại chờ thời cơ. So với những người khác, những người sinh vào mùa đông có giai đoạn từ độ tuổi trung niên trở về trước không bằng họ nhưng vì tính nhẫn nại và khả năng khắc phục, lúc về già bạn vẫn có thể thành danh và có cuộc sống dễ chịu. Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nắm, tận dụng cơ hội và tránh những năm hạn lớn của mỗi người.


Có rất nhiều sách về tử vi tướng số trọn đời khác nhau đều khẳng định mùa sinh có ảnh hưởng rất lớn!

Đối với mỗi người, tử vi tướng số trọn đời là hoàn toàn khác nhau tùy theo mùa sinh của họ. Mùa sinh rõ ràng là một nhân tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta, nắm được những đặc điểm này không chỉ giúp bạn có thể chủ động và tích cực nắm bắt cơ hội, thời vận của mình mà còn có thể lạc quan hơn trước những thăng trầm của cuộc sống!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Gio1210

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-03-2022, 01:51 PM
Niziko99 Niziko99 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2022
Bài gởi: 16
Thời gian online: 1 giờ 19 phút 54 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đối với mỗi người, tử vi tướng số trọn đời là hoàn toàn khác nhau tùy theo mùa sinh của họ. Mùa sinh rõ ràng là một nhân tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta, nắm được những đặc điểm này không chỉ giúp bạn có thể chủ động và tích cực nắm bắt cơ hội, thời vận của mình mà còn có thể lạc quan hơn trước những thăng trầm của cuộc sống!
Tài sản của Niziko99

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™