Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 19-01-2016, 11:06 PM
soitre soitre is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2016
Bài gởi: 2
Thời gian online: 6 phút 28 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
CEO trẻ người Hàn mong muốn làm dịch vụ trò chơi cho trẻ em Việt

Theo VOV Vietnam

Anh Jeonghoon Ahn hiện đang là CEO của hãng SEMS Games. Trước khi thành lập SEMS Games, anh đã học khóa Thiết Kế Công Nghiệp tại Đại Học Quốc Gia Seoul và làm việc tại COM2US, LG Electronics.

Jeonghoon Ahn vốn là một chàng trai rất yêu trẻ em, anh thành lập SEMS Games dựa trên kiến thức và kinh nghiệm làm việc trước đó với mục tiêu tạo ra sự tương tác giữa game và đồ chơi với mong muốn biến thế giới đầy sáng tạo và mơ mộng của trẻ thơ thành hiện thực hiện hữu.

Những trò chơi SEMS Games sẽ không đi ngược lại mục đích chung của trò chơi nói chung, đó là: để cho trẻ em vui chơi, thỏa mãn sự giải trí đơn thuần của trẻ thơ. Tuy nhiên, các trò chơi ấy cũng bắt buộc phải đem đến những hiệu quả nhất định khi trẻ tiếp xúc nên mỗi trò chơi bên cạnh chức năng chính là giải trí đều mang thêm những ý nghĩa khác như: tính giáo dục, phát triển tư duy, phát triển nhân cách, phát triển kiến thức...

Jeonghoon Ahn cũng cho rằng tất cả các trò chơi trên thế giới dù thể hiện dưới hình thức nào cũng đều bắt nguồn từ việc mô phỏng thế giới tự nhiên của con người. Ở những vị trí địa lý khác nhau sẽ có những cách phản ánh thế giới khác nhau. Chàng CEO trẻ đặc biệt rất quan tâm đến trò chơi dân gian của trẻ em Việt Nam, theo ông “đó là một chất liệu tuyệt vời” để sáng tạo ra những trò chơi cho trẻ em nói chung, và trẻ em Việt Nam nói riêng. Jeonghoon Ahn rất mong muốn từ những chất liệu này sáng tạo ra một chuỗi các trò chơi dành cho trẻ em Việt Nam cũng như những dịch vụ đồ chơi điện tử thông qua các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình, đồ chơi, trò chơi dân gian và game.

Với sự phát triển của Công nghệ thông tin, chàng CEO Jeonghoon Ahn cho rằng trẻ em không thể không tiếp xúc với máy vi tính, với internet và các thiết bị công nghệ. Đây vừa là điều kiện thuận lợi để trẻ em theo kịp thế giới đồng thời cũng có những khó khăn, nguy hại nhất định. Do đó, theo anh, để trẻ em có thể học mà chơi, chơi mà học cần có những game đề cao tính giáo dục, đồng thời không thể thiếu sự giáo dục, giám sát từ chính người lớn để hình thành tính tự giác và thói quen đúng đắn cho trẻ em.

Gần đây nhất, Jeonghoon Ahn đã dành riêng một phiên bản Việt hóa hoàn toàn tựa game mobile giải đố, xếp hình 3D Mask Masters PLAP cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. Game được chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng Mask Masters và đã có mặt trên Google Play, đồng thời hỗ trợ hệ ngôn ngữ tiếng Việt tại website playandpossess.com

Mask Masters là câu chuyện về năm đứa trẻ “được chọn lựa”, phải vượt qua một cuộc hành trình đầy khó khăn để đoàn tụ cùng gia đình. Trong cuộc hành trình đó, “bộ ngũ” dần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, đồng thời vượt qua nỗi sợ hãi cùng những tổn thương trong quá khứ để tìm thấy con người thật sự của mình. Game được chuyển thể dưới dạng trò chơi xếp hình, giải đố giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tư duy logic; đồng thời giáo dục cho trẻ tình yêu gia đình, tình đồng đội và bước đầu nhận thức được được “cái tôi” riêng giá trị của chính mình./.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của soitre

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™