Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-03-2017, 11:41 PM
elight123 elight123 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2017
Bài gởi: 61
Thời gian online: 3 giờ 9 phút 23 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Học tiếng anh trực tuyến như thế nào cho quá hiệu quả?

Học tiếng anh giao tiếp trở nên quan trọng với nhiều người, do không xảy ra thời gian nên nhiều chúng mình chọn học tiếng anh giao tiếp online. Tuy nhiên, nhiều chúng ta vẫn loay hoay chưa có cách hay nhất để học sao cho hiệu quả? Dưới đây là một vài một vài khuyết điểm khiến chúng ta học tiếng anh giao tiếp online chưa tốt và một vài mẹo vặt hỗ trợ chúng mình giảm nhanh vấn đề này. Các khuyết điểm khi tieng anh onlineỞ Việt Nam, từ lâu tiếng Anh đã được đưa vào chương trình chính khoá, đồng nghĩa với việc người học dành khá nhiều thời gian học tiếng Anh trên lớp (ở trường cấp II, cấp III, đại học và các trung tâm tiếng Anh). Tuy nhiên, không phải bất cứ ai theo học các lớp ngoại ngữ đều có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Trong khi đa số trong bạn đều trải qua việchọc tiếng Anh ở trường, nhưng có mấy ai có cách tin dùng vốn tiếng Anh này trong thực tế. Hiện nay, biện pháp học tiếng Anh giao tiếp Online tăng trưởng khá mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, vì vậy việc đưa ra mẹo học sao cho hiệu quả nhất cũng đang được rất nhiều người quan toàn. Để đưa ra phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Online một cách cực tốt, thứ nhất, bạn cần đưa ra các khuyết điểm cần khắc phục trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp Online trên web học tiếng anh hay :
1. Nghe biện pháp dùng tiếng Anh thiếu chuẩn xác: Không phải học viên nào trong lớp chúng mình cũng có thủ thuật phát âm, ngữ pháp và từ vựng chuẩn xác. Bạn sẽ không thể giảm khả năng luôn tin tưởng dùng tiếng Anh của chính mình khi tiếp xúc với những học viên như vậy.
2. Chống việc không xẩy ra nhiều cơ hội luyện giao tiếp bằng tiếng anh: Thông thường một lớp ngoại ngữ có khoảng 10-20 học viên nên chúng ta sẽ có ít cơ hội học nói tiếng Anh. Những lớp học như vậy không thể giúp đỡ chúng ta rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
3. Học một quyển giáo trình khô khan và buồn tẻ: Hầu hết các giáo viên dạy tiếng Anh đều sử dụng giáo trình có sẵn vì họ sẽ không phải soạn bài trước khi lên lớp mà chỉ cần dạy lần lượt các bài trong giáo trình. Tuy nhiên tin dùng giáo trình có sẵn một biện pháp cứng nhắc, thiếu linh hoạt sẽ khiến việc học tiếng của học viên trở nên buồn tẻ và không quá hiệu quả.
4. Học nhưng không biết thực hành: Học lý thuyết về các nguyên tắc ngữ pháp, chẳng hạn “thì thời điểm hiện tại tiếp diễn dùng để diễn tả một hành động đang diễn ra tại thời điểm nói”. Tuy nhiên, có không ít học viên thuộc làu các nguyên tắc ngữ pháp nhưng không đặt nổi một câu ví dụ tin dùng các nguyên tắc ấy dù vốn từ của họ không hề ngăn chặn chút nào. Bạn không thể nói tiếng Anh một mẹo tự nhiên khi chúng ta chỉ học học tiếng anh trực tuyến các nguyên tắc mà không thực hành sử dụng chúng trong thực tế.
5. Làm bài tập ngữ pháp quá nhiều: Sau thời điểm học các nguyên tắc ngữ pháp, giáo viên thường giao cho bạn một số bài tập liên quan như điền vào chỗ trống hay lựa chọn phương án đúng.
6. Những bài tập ngữ pháp chưa phát huy công dụng nhiều: Những bài tập ngữ pháp như vậy chỉ có hai công dụng chính: Nhắc lại lý thuyết về ngữ pháp đã học Kiểm tra tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên việc kiểm tra viết này có rất ít tác dụng với việc nâng cao khả năng nghe nói của chúng ta.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của elight123

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™