Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-03-2017, 09:49 PM
saielight saielight is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2017
Bài gởi: 1
Thời gian online: 44 phút 18 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Kinh nghiệm ôn thi Toeic dành cho bạn

5 kinh nghiệm ôn thi Toeic đạt điểm cao nhất
Luyện thi TOEIC như thế nào để được điểm cao nhất vẫn luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất là từ phía những bạn học sinh, sinh viên hay những người đi làm. Thế nên “Kinh nghiệm thi Toeic” hay “Kinh nghiệm ôn thi Toeic đạt điểm cao” vẫn luôn là những thắc mắc mà không phải ai cũng tìm được câu trả lời chính xác.
1. Kinh nghiệm ôn thi TOEIC? – Tìm động lực và quyết tâm:
Tại sao kinh nghiệm luyện thi Toeic mà lại toàn mục tiêu với động lực??? Đơn giản bởi vì để có được thành quả cao không phải chỉ có mỗi học, học và học. Chúng mình hãy thử hỏi những người bạn có điểm thi Toeic cao xem, chắc chắn điều đầu tiên họ chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic với bạn sẽ không phải là “Cách học abc…” hay “Phương pháp xyz…” Mà là những động lực bên trong bản thân họ khiến hó quyết tâm và đạt thành công như thế nào. Luyện thi Toeic không phải là chặng đường ngắn, nó là một hành trình và cần một điểm đến rõ ràng. Thế nên khi xác định được những điều ấy và tìm ra động lực thúc đẩy bản thân thì chắc chắn một nửa thành công đang nằm trong tay chúng mình rồi !
2. Kinh nghiệm ôn thi TOEIC? – Điểm khởi đầu và quan trọng nhất là phần NGHE:
Còn ai chưa nắm rõ cấu trúc của một đề thi Toeic như thế nào chưa nhỉ? Nếu chưa nắm được thì hãy xem ngay tại đây . Chúng mình cần nắm rõ cấu trúc của bài thi để sắp xếp lộ trình ôn tập thật hiệu quả nhé ! Cấu trúc bài thi TOEIC cũng cực kỳ đơn giản, trong đó phần NGHE chiếm tới 45% trong tính điểm toeic, nếu phần này nắm vững thì việc kiếm số điểm 600, 700, thậm chí là 800 thật sự không quá khó. Thật bất ngờ đúng không? Phần Ngữ pháp chỉ 15%, tuy không nhiều nhưng đa số chúng ta lại quá chăm chút, chú trọng vào điều này. Riêng phần Đọc hiểu chiểm 35-40% thì chủ yếu nằm ở TỪ VỰNG.
3. Kinh nghiệm lôn thi Toeic nào giải quyết được những rắc rối ĐỌC –HIỂU ?
Đây là phần thi không gây khó khăn quá nhiều cho các thí sinh, tuy nhiên chính vì thế mà tâm lí chúng ta thường có phần chủ quan hơn đối với mảng này. Vậy kinh nghiệm hay nhất để luyện thi phần Đọc – Hiểu đấy là gì? Hãy chú ý tới từ vựng , thật cẩn thận và tỉ mỉ. Lí thuyết đọc kĩ đề rồi mới làm luôn luôn được nhắc nhở trong mỗi kì thi rất nhiều lần, NHƯNG chưa bao giờ là thừa cả. Chính những điều nhỏ có thể dẫn tới cái sai lớn. Nên chúng mình hãy bắt đầu thận trọng ngay từ việc làm bài thi một cách cẩn thận. Đó là kinh nghiệm thi Toeic tưởng cũ mà không hề cũ đâu nhé!
4. Kinh nghiệm ôn thi TOEIC? – Học Ngữ pháp làm sao?
Bạn thấy đấy, Ngữ pháp chỉ chiếm khoảng 15% bài thi của bạn thôi nhưng chúng mình lại dành cả một khối lượng lớn thời gian chỉ để học và ôn tập thật nhiều kiến thức 15% ấy. Kinh nghiệm luyện thi Toeic mà không phải ai cũng nói cho bạn biết. Phần ngữ pháp thì chúng tôi luôn có rất nhiều kho tài liệu luyện thi rồi, chỉ cần dành chút thời gian để tìm ra những quyển sách phù hợp, dễ hiểu để luyện tập thì chắc chắn không còn gì cần lo lắng nữa rồi !
5. Kinh nghiệm ôn thi TOEIC? – Chuẩn bị tâm lý tốt trước khi thi :
Dù quá trình học tập của chúng mình có miệt mài đến đâu mà tâm lý trước khi thi lại không vững hay lo lắng quá thì cũng sẽ ảnh hưởng lớn trong suốt quá trình làm bài thi. Chúng mình đã dành cả một quãng thời gian dài để ôn thi Toeic thì chẳng có lí do gì để ngần ngại dành ra một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi thi phải không ?
Kết: Trên đây là 5 kinh nghiệm ôn thi Toeic mà Elight đúc kết được và chia sẻ, rất mong là công cụ đắc lực giúp các bạn có được một bài thi Toeic vượt trên sự mong đợi. Chúc các bạn thành công !
Xem thêm: Bảng số tiếng anhCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của saielight

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™