Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-04-2017, 11:02 PM
elight123 elight123 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2017
Bài gởi: 61
Thời gian online: 3 giờ 9 phút 23 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hãy nghe cách học tiếng Anh của 1 CEO kể được thạo 7 tiếng nói

Học ngoại ngữ ko phải là hành trình bạn đổ mồ hôi trên các luật lệ ngữ pháp và cố gắng áp dụng chúng mỗi khi bạn đề cập. Nó giống như 1 cuộc du lịch đến quốc gia xa lạ. Nó phải được thúc đẩy bởi sự quyến rũ của một nền văn hóa mới.
More:học tiếng anh online
Bạn từng cảm thấy bất lực trước ngoại ngữ mà mình đang học? Bạn đã rất quyết tâm nhưng nó chẳng đi đến đâu? Bạn với 1 lượng to từ vị, độc giả hiểu được chúng nhưng khi kể, bạn lại cảm thấy băn khoăn vì sao bạn chẳng thể phát âm giống như người bản ngữ?
Tôi cũng có cảm giác này lúc tôi bắt đầu học tiếng Anh trong khoảng đa dạng năm trước. chậm triển khai là thứ ngôn ngữ dị biệt hoàn toàn có tiếng mẹ đẻ của tôi – tiếng Hungary và sau lúc đạt được đến chừng độ trên làng nhàng, tôi đã tự hỏi liệu tôi mang thể đề cập giống như 1 người bản địa.
lúc tôi nhìn thấy điều này, thời kỳ học tiếng Anh của tôi tức thì đã sở hữu động lực mới. Tôi đã sở hữu thể viết các bài báo bằng tiếng anh cho người bản ngữ, trò chuyện tại 1 hội nghị mà ko cần phải ngẫm nghĩ tiêu dùng trong khoảng nào cho đúng, và tiện lợi bàn luận về bất cứ chủ đề nào.
thành thạo tiếng Anh là một món quà chẳng thể tin được trong cuộc đời tôi. Tôi mang được một tư duy mới, cảm xúc mới và cách suy nghĩ mới. Ngữ nghĩa văn hóa đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công đoạn này. Nhưng nhiều bạn sẽ thắc mắc vậy ngữ nghĩa văn hóa là gì?
nói 1 phương pháp thuần tuý, ngữ nghĩa văn hóa là một nghiên cứu về nghĩa của trong khoảng, cụm trong khoảng và sự liên hệ của chúng đến văn hóa. mang toàn bộ trong khoảng trong 1 ngôn ngữ là độc nhất vô nhị, chúng chẳng thể được dịch một bí quyết chính xác sang các ngôn ngữ khác. Mỗi từ đều có 1 khuôn khổ ý nghĩa, hình ảnh và sự kết liên mà bạn chẳng thể diễn đạt bằng một ngôn ngữ mới.
Tag:các trang web hoc tieng anh tot nhat
tỉ dụ, trong tiếng anh mang từ “patronize", "fun" và cụm trong khoảng "common sense", rất nhiều các trong khoảng này đều phản ánh cảm xúc và văn hóa của người Anh (Mĩ). Chúng chẳng thể được dịch 1 cách đơn thuần sang tiếng mẹ đẻ của tôi, bởi người Hungary lại sở hữu phương pháp mô tả xúc cảm khác, một tư duy khác và nó được phản chiếu trong tiếng nói của chúng tôi.
chậm triển khai là 1 trong các lý do chính rằng vì sao việc ghi nhớ từ ngữ trở nên không cần yếu khi bạn muốn tiêu dùng thuần thục 1 ngoại ngữ mới.
những lệ luật văn hóa bí mật ẩn dấu đằng sau các trong khoảng và cụm trong khoảng tiếng Anh giao du hàng ngàyNhư tôi được biết, với ti tỉ từ vựng tiếng Anh ko sở hữu các từ tương ứng trong tiếng nói Hungary hay tiếng nói ở các nước Châu Âu khác. chậm triển khai là vì họ đã nắm bắt những khía cạnh tâm lý của người Anh và người Mĩ – loại mà không được thể hiện trong văn hóa những nước Châu Âu khác.
“Reasonable”: 1 từ mà có hàng nghìn cách thức bộc lộ như reasonable doubt, reasonable guy, reasonable time, reasonable request và đa số phương pháp diễn tả khác nữa.
Đây là 1 định nghĩa văn hóa cụ thể, phạm vi tiêu dùng của nó rất khó để mang thể hiểu và nắm vững đối với 1 người không phải là dân bản địa.
“Make a difference”: Cụm từ này thực tại ko còn đó ở hồ hết các ngôn ngữ tôi biết.
“Fun”: Trước chậm tiến độ, tôi chưa từng bắt gặp một từ nào trong bất kỳ một tiếng nói nào sở hữu thể thể hiện hình ảnh của các hoạt động thú vị từ việc đi sắm sắm cho đến việc nghe 1 bài diễn thuyết rộng to và thâm uyên đến vậy.
những tư duy văn hóa được ghi lại bằng tiếng Anh
những từ khiến mềm câu nói: A little bit, quite, rather, really, probably, presumably, I think, evidently, obviously, as far as I know và phổ biến trong khoảng khác là 1 đặc điểm đặc trưng của tiếng nói Anh. ví như bạn không tiêu dùng chúng, câu nói của bạn sẽ phát triển thành đột ngột, hấp tấp, bất nhã và thậm chí là không với giáo dục.
Sự tiếp cận gián tiếp: sở hữu rất ít những nền văn hóa Châu Âu với thể bộc lộ ý nghĩa theo một bí quyết tinh tế và gián tiếp như tiếng Anh. Trước lúc đề cập điều gì chậm triển khai bạn phải suy nghĩ kỹ lưỡng xem liệu nó sở hữu khiến cho tổn thương đến xúc cảm của người khác không, hay những bình luận của bạn có bị xem là tò mò không?
suy nghĩ tích cực: rộng rãi người kiên cố rằng suy nghĩ 1 phương pháp tích cực là một điều rất thiết yếu của nền văn hóa Anglo – Saxon và nó đã được ghi dấu vào kết cấu của ngôn ngữ Anh. Ta có thể thấy rõ ràng từ cách mà đa dạng nhà diễn thuyết Anh đã thay thế các từ ngữ có tính bị động như “problem” bằng các từ ngữ với tính hăng hái hay trung lập như “challenge” hay “issue”. nghĩ suy tích cực là cách thức tiếp cận hoàn hảo.
Culture hacking: cách thức thực thụ để làm chủ ngôn ngữ
Học ngoại ngữ chẳng phải về việc ghi nhớ các chuỗi âm thanh bất chợt cho đến lúc bạn có thể thốt ra một cách thức tự động.
Học ngoại ngữ chẳng hề là hành trình bạn đổ mồ hôi trên các lề luật ngữ pháp và quyết tâm ứng dụng chúng mỗi lúc bạn nhắc.
Đọc thêm:học tiếng anh trực tuyến
Học ngoại ngữ là việc bạn khám phá ra vẻ đẹp của những nền văn hóa khác. Nó giống như một cuộc du lịch đến quốc gia xa lạ. Nó phải được thúc đẩy bởi sự hấp dẫn của 1 nền văn hóa mới.
lúc bạn đi qua các vùng đất mới, bạn hòa mình vào bầu ko khí của một dân tộc khác, bạn đắm mình trong lịch sử, âm nhạc và ẩm thực. Tại mỗi nơi bạn đi qua đều có một điều gì chậm tiến độ khiến bạn giới hạn lại, mỉm cười và ngẫm nghĩ.
làm cho chủ 1 ngoại ngữ cũng giống như vậy. Dù bất nói bạn học ngôn ngữ nào, hãy để cho nhịp đập của một nền văn hóa mới chảy qua các tĩnh mạch trong bạn.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của elight123

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™