Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-03-2008, 10:53 AM
lyson74347 lyson74347 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2008
Bài gởi: 3
Thời gian online: 21 giờ 35 phút 36 giây
Xu: 0
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Omziff 3.0.9.6: Một tiện ích, nhiều chức năng

Omziff 3.0.9.6: Một tiện ích, nhiều chức năng


Có thể khẳng định rằng, để sử dụng những tính năng mà Omziff đang “sở hữu”, chắc chắn bạn phải cài đặt không ít hơn 2 phần mềm khác nhau và dung lượng sẽ lớn hơn rất nhiều. Nhưng giờ đây, với Omziff, mọi thứ sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Ưu điểm nổi bật của Omziff là dung lượng nhỏ gọn, có thể chép lên ổ đĩa USB để sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần cài đặt. Omziff sẽ cung cấp cho bạn những tính năng vô cùng hữu ích, bao gồm:
- Encrypt File: Mã hóa và giải mã tập tin với độ an toàn tuyệt đối nhờ sử dụng tới 7 thuật toán mã hóa cao cấp là: Blowfish, Cast128, Gost, IDEA, Misty1, AES/Rijndael và Twofish. Khả năng tùy biến cao với việc sử dụng mật khẩu kết hợp chữ số và ký tự, tự quyết định độ dài mật khẩu.
- Shred File: Xóa file triệt mà không thể khôi phục lại được, xóa sạch thùng rác.
- Split File: Chia và ráp nối các tập tin theo kích thước bạn lựa chọn nhằm tối ưu khả năng lưu trữ.
- Utilities: Với các tính năng xem/lưu/xóa sạch Clipboard (bộ nhớ tạm), chạy tập tin (Launch File), truy cập dòng lệnh dạng DOS...
Chương trình có dung lượng 336KB, tương thích với mọi Windows, tải bản miễn phí tại http://download.freewarefiles.com/files/omziff.zip.

TRẦN VĂN HUÊ (Hà Nội)
SWF2EXE: Chuyển file SWF thành EXE và ngược lại chỉ với 1 cú click
SWF2EXE là chương trình chuyên dụng để chuyển đổi tập tin flash (*.SWF) thành tập tin tự chạy EXE và ngược lại. Tuy có dung lượng tí hon nhưng tốc độ làm việc của SWF2EXE thật đáng nể. Với SWF2EXE, bạn chỉ cần 1 giây để chuyển tập tin flash SWF thành EXE hoặc tập tin EXE thành SWF. Bạn tải dùng miễn phí SWF2EXE từ địa chỉ http://www.apecsoft.com/download.htm hoặc http://tinyurl.com/3b2t7v, tương thích với Windows 9x/2k/XP.
Để tiến hành chuyển đổi tập tin, từ giao diện chính của chương trình, bạn nhấp vào Convert, lựa chọn tập tin muốn chuyển đổi. Phần File of type, bạn lựa chọn định dạng tập tin nguồn là EXE hoặc SWF. Sau đó chọn nơi lưu tập tin đích quả, rồi nhấp Save. Chúc bạn thành công!
NGUYỄN PHI TRƯỜNG (Vũng Tàu)
StaxRip 1.0.0.3 – Chuyển đổi DVD sang DivX, XviD


Để lưu trữ phim DVD vào máy tính hay các máy xem phim bỏ túi, tốt nhất bạn nên chuyển đổi sang các chuẩn AVI hay MPEG thay vì chép toàn bộ đĩa DVD. StaxRip là chương trình có khả năng chuyển đổi file trên đĩa DVD rất mạnh mẽ, cho phép bạn lựa chọn định dạng đích là DivX, XviD, x264, MPEG-2, MPEG-4 cho phần hình và MP3, AC3, MP2/MPA, AAC, DTS, WAV, Ogg Vorbis cho phần âm thanh để tạo nên thành phẩm sau cùng là định dạng file AVI, MKV, MP4 hoặc DIVX. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước màn hình, khung hình để tối ưu thành phẩm tạo ra.
StaxRip tương thích Windows 2000/XP, mã nguồn mở, tải miễn phí tại địa chỉ http://tinyurl.com/28gekr (647,44KB).Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của lyson74347

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
, swf2exe offline

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™