Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-04-2014, 11:41 AM
huongrung58 huongrung58 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2014
Bài gởi: 16
Thời gian online: 1 giờ 45 phút 20 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Khám phá 3 tính năng ẩn thú vị trên Facebook

Facebook đã trở thành mạng xã hội rất quen thuộc đối với mọi người rồi đúng không nào, rất nhiều tính năng thú vị của ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng. Có thể bạn chỉ truy cập để chia sẻ trạng thái, cập nhật tin tức bạn bè, chơi game…mà lại bỏ qua những tính năng rất thú vị này đấy.

Kiểm soát danh sách bạn bè trong Facebook

Bất kỳ khi nào bạn thêm một người bạn trong hồ sơ Facebook và bạn sẽ thấy hiện ra gợi ý “add to list” để thêm người đó và danh sách bạn bè. Bạn đã biết cách dùng nó? Facebook sẽ mang lại cho bạn một vài danh sách để bạn phân loại bạn bè. Nhưng tốt nhất vẫn là bạn có thể tự tạo danh sách riêng.
Hãy vào phần Friends và bấm vào “Create list” để tạo ra các danh sách bạn bè và phân loại bạn bè theo cách riêng của bạn.


Cách kiểm soát những gì bạn được “tag”
Chắc chắn nhiều người từng gặp tình huống bạn bè gắn nhãn (tag) họ vào một số bức ảnh hay những trò chơi. Nhưng nay, bạn có một mẹo để kiểm soát những gì bạn được tag vào.
Chỉ cần đến phần cài đặt riêng tư (privacy settings) và click vào ‘Edit Settings’ ở trước phần ‘Timeline and Tagging’. Tại đây bạn có thể chọn những bạn bè hoặc gia đình mà bạn muốn để họ xem các bức ảnh bạn được gắn nhãn.

Cách chuyển tiếp thông điệp (forward message) trong Facebook

Bạn có thể chia sẻ thông điệp của bạn với nhiều bạn bè chỉ bằng cách chuyển tiếp nó. Không cần phải copy-paste (copy-dán) nữa, chỉ cần mở message mà bạn muốn chuyển tiếp và click vào “Action” ở phía trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy hiện ra một trình đơn. Hãy click vào “Forward”.
Sau đó bạn sẽ thấy một tin nhắn nói “select the message you want to forward” (chọn tin bạn muốn chuyển tiếp). Hãy chọn những tin bạn muốn gửi và hộp tin sẽ hiện ra. Điền tên của những bạn bè mà bạn muốn chuyển thư đến. Click “send” và hoàn thành. Ngoài ra facebook đã có bản mới nhanh tay tai facebook cho dien thoai mien phi về và trải nghiệm nhé!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của huongrung58

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™