Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-05-2015, 03:09 PM
BỘ SÁT's Avatar
BỘ SÁT BỘ SÁT is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2015
Đến từ: biển tình mênh mong sao đời em vắng vẻ
Bài gởi: 124
Thời gian online: 3 ngày 14 giờ 37 phút
Xu: 525
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 9 Posts
Hiệp ảnh bộ

Hiệp Ảnh Bộ


Tác giả: Trương Thiếu Phong


Nguồn: 4vn.euChương 1: Trọng sinh
.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của BỘ SÁT


Last edited by Trương Cáp; 15-05-2015 at 10:22 PM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của BỘ SÁT
  #2  
Old 11-05-2015, 07:35 PM
BỘ SÁT's Avatar
BỘ SÁT BỘ SÁT is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2015
Đến từ: biển tình mênh mong sao đời em vắng vẻ
Bài gởi: 124
Thời gian online: 3 ngày 14 giờ 37 phút
Xu: 525
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 9 Posts
HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu


Chương 1: Trọng sinh.

Thiết Phong là một cô nhi không cha không mẹ, sống trong cô nhi viện cho đến lúc trưởng thành, hiện là sinh viên xuất sắc của một trường đại học nổi tiếng. Là sinh viên khoa hóa học, trong một lần thí nghiệm bất cẩn, phòng thí nghiệm bị nổ tung thần hồn điên đảo xuyện qua một thế giới khác trọng sinh trong một thân thể khác nhưng có bảy phần giống với hiện tại.

Nằm trên giường trong căn phòng tối đen đang cố dung nạp lý trí còn lại của thân thể này, Thiết Phong cuối cùng cũng tiếp nạp hết lý trí của y cùng chủ nhân thân thể này.

Thân thể này trước kia là một tên ngốc tử bị mọi người hiếp đáp không dám trở tay, bảo gì làm nấy. Bị con trai của của đại bá là Thiết Đồng và con trai của tam bá, tứ bá ức hiếp không dám mở miệng, tùy ý họ sai bảo.

Thật không thể tưởng được thân thể này cũng tên Thiết Phong nói không chừng là ông trời sắp xếp sẵn cho y vậy. Nhưng cái tên nghe mạnh mẽ lại ở trong một thân thể yếu hèn thật là phí phạm. Nhưng giờ đã khác trước đây, bây giờ có hai Thiết Phong dung hợp lại Thiết Phong của cơ thể này bị ức hiếp cũng chính là hắn bị ức hiếp nên hắn nhất quyết không để ai hiếp đáp nữa.

Thân là con trai của Thiết gia gia chủ lại bị người khác ức hiếp quá đáng đến nỗi chết đi, may mà hắn trọng sinh vào cứu sống lại không thì ...

Cha hắn là Thiết Kì Sơn là đại gia chủ Thiết gia, một trong thập đại gia chủ quyền hành nhất ở Chân Kỳ Lục Quốc. Hắn thân là đệ tử ngoại môn của Bái Kiếm Sơn Trang một trong cửu phẩm tông môn ở Chân Kỳ Lục quốc thuộc Thùy Long đại lục.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 2: Thế giới võ giả

Ở thế giới này võ giả chia làm bốn cấp độ chính như Nhân Nguyên Cấp, Địa Nguyên cấp, Hải Nguyên cấp và Thiên Nguyên cấp. Trong đó Nhân Nguyên cấp chia làm thập giai, Địa nguyên cấp có thất giai, Hải Nguyên cấp có lục giai và cuối cùng là Thiên Nguyên cấp chia làm ngũ giai.

Thiết Phong đang ở giai đoạn Nhân Nguyên cấp tam giai thực lực vô cùng yếu kém. So với cha hắn Thiết Kì Sơn thì quá chênh lệch, cha hắn là võ giả Hải Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong sắp tấn cấp lên Hải Nguyên cấp lục giai.

Cha hắn tính ra cũng là một võ giả cường đại ở thế giới này, sao lại sinh ra một tên ngốc tử phế vật học võ như hắn chứ. Bây giờ mình là chủ nhân thân thể này sẽ phải rèn luyện thêm nếu không sẽ không sống nổi ở cái thế giới võ lực này.

Thùy Long đại lục gồm có ngũ quốc: Thiên Quân quốc, Từ Linh quốc, Hiệp Cảnh quốc, Chân Linh quốc và Chân Kỳ Lục quốc. Trong đó Chân Kỳ Lục quốc là quốc gia nhỏ bé nhất trong ngũ quốc, thực lực không thể so sánh với tứ quốc còn lại nhân tài luyện võ cũng ít hơn gấp mấy lần các quốc gia khác.

Mặc dù nằm dưới ách cai trị của đế quốc nhưng thế lực các tông môn cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến quốc gia, đế quốc không dám đụng chạm đến các tông môn, chỉ bất quá là quân dân hợp tác nước sông không phạm nước giếng mà thôi.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 3: Tu luyện

Mấy ngày nay không có việc gì, rãnh rỗi Thiết Phong quyết định tu luyện tấn cấp lên Nhân Nguyên cấp tứ giai. Dù sao hắn ở thế giới kia cũng không có người thân ngay cả người yêu cũng không có, thì sang đâu cũng có thể sống được. Nhập tâm vào việc tu luyện võ công còn hay hơn, xuyên qua thế giới này dung hợp với linh hồn chủ cũ linh hồn hắn cường đại hơn bất cứ ai, nói chung là song hồn hợp nhất.

Trong biệt viện tăm tối có một người đang ra sức luyện công không ngơi nghỉ, sau bảy ngày Thiết Phong tấn thăng lên Nhân Nguyên cấp ngũ giai, ngoài dự tính ban đầu của y là tấn cấp lên tứ giai. Dù sao thân thể này cũng không cường hãn như hắn ở bên kia cần rèn luyện thêm một thời gian.

Nghĩ là làm hắn ngừng luyện công chuyển sang luyện thể lực và sức dẻo cơ thể. Ngày ngày chưa tới canh ba Thiết Phong đã thức dậy luyện một bài quyền cho cơ thể nóng lên sau đó tập các bài thể lực ở thế giới cũ như tập cơ tay nhờ vào việc chống đẩy mỗi ngày khoảng 150 lần vì cơ thể này yếu hơn y nên chỉ thế đã là cường đại rồi.

Trong biệt viện xuất hiện một cái xà đơn không quá cao với cơ thể, ngày ngày hít xà đơn, chống đẩy, tập các bài tập cơ bụng, chạy cự ly dài, luyện boxing ở thế giới hiện đại. Sau nửa tháng từ một người thấp bé gầy gò tăng trưởng lên một cách nhanh chóng, từ 1m60 lên 1m78 cơ thể hình thành các bắp thịt rắn chắc, vai rộng eo thon ra dáng một nam tử chững chạc, lịch lãm.

Nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể Thiết Phong lại chuyển sang luyện công quyết định lần nữa tấn cấp lên một bậc. Sau 2 ngày hắn lại tấn thăng lên ngũ giai đỉnh phong, nhờ vào linh hồn lực cường đại và lãnh ngộ một cách nhanh chóng nên việc tu luyện không gặp quá nhiều khó khăn.

Lại thêm một tuần thời gian Thiết Phong từ Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong lên thất giai trung kì, thật viên mãn. Sau nữa tháng tu luyện tấn thăng được tứ giai đã là người có sức lãnh ngộ tuyệt đối không phải ai cũng có thể lãnh ngộ nhanh như vậy. Một người muốn từ ngũ giai lên ngũ giai đỉnh phong cũng mất một khoảng thời gian dài chứ đừng nói trong vòng nữa tháng tấn thăng bốn giai. Thiết Phong cũng được tính là thiên tài của Bái Kiếm Sơn Trang này ấy nhỉ.


HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn:4vn.eu

Chương 4: Mượn ngoại lực tu luyện

Dạo bước ra khỏi tiểu viện, Thiết Phong tìm ra ngoài một cái thác nước tương đối lớn và hoang sơ ít người qua lại, đây là hắn dựa theo trí nhớ của thân thể này tìm ra trong một lần tình cờ.

Cởi phăng y phục chỉ để lại vài thứ cần thiết Thiết Phong đi vào chính giữa thác nước khoanh chân ngồi xuống. Nhờ vào lực nước mà tăng trưởng nội công, khí tức và điều hòa hơi thở. Giữa thác nước áp lực rất lớn mấy lần Thiết Phong sắp bị đánh bay ra ngoài may nhờ hắn nhanh nhẹn nên trụ lại được.

Trong đan điền của hắn bây giờ đang cuộn trào một dòng chân khí không lớn không nhỏ. Từ từ cuộn xoáy theo mỗi lần phát công kích ra ngoài, mặc dù chân khí không quá nhiều nhưng cũng đủ duy trì được nếu gặp phải võ giả hơn hắn một bậc, có thể duy trì ở thế không bị đánh cho quá thảm hại.

Từ từ mở mắt ra, vung tay chưởng một lượng nội lực tích tụ trên bàn tay ra ngoài thác nước, những tiếng nổ vang dội reo lên.

Ầm, ầm, ầm.

Gốc đại thụ gần bên thác nước bị Thiết Phong một chưởng đánh ra gãy đôi phần trên bay ra ngoài hơn chín mười mét. So với ngày trước đã là hoàn mỹ lắm rồi, lúc trước một chưởng phát hết lực bình sinh chưa chắc làm gãy được một nhánh của nó ấy chứ nói là cả gốc cây đánh bay đi.

Thổ ra một ngụm trọc khí Thiết Phong hoan hỷ, mới thời gian ngắn mà hắn đã tấn thăng không ít phải cố gắng hơn nữa mới có hy vọng ở lại tông môn cũng như trở thành võ giả cường hãn.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 5: Khai chiến

Chui ra khỏi thác nước lấy ra một bộ y phục trong hồ lô trữ vật thay mới rồi thong dong bước về quãng trường tông môn. Đi qua tiểu viện Thiết Phong ở phải vòng qua quảng trường thí luyện đệ tử ngoại môn.

Ở đây bây giờ có rất nhiều đệ tử ngoại môn như Thiết Phong đang luyện quyền một mình hay là cùng người khác thí luyện. Nghĩ lại cũng thấy tệ cái tên Thiết Phong lúc trước không hề có một bằng hữu nào, thật cô đơn. Phải nên kết giao vài người thế giới này thêm một bằng hữu là bớt đi một kẻ thù.

Một số đệ tử ngoại môn thấy hắn thì bàn tán xôn xao.

_Đó không phải là Thiết Phong cái tên phế vật hay sao, lúc trước bị Nhiếp Đằng đánh cho nằm một chỗ nay đã khỏe rồi sao.

_Hahaha, hắn thật may mắn đấy, phải biết Nhiếp Đằng là Nhân Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong ra tay không hề nhẹ.

Không ai biết rằng, Nhiếp Đằng một chưởng kia đã đánh chết Thiết Phong sau một ngày. Nhờ hắn xuyên qua trọng sinh nên mới sống tới bây giờ. Một tiếng cười và giọng nói quen thuộc vang lên sau lưng Thiết Phong.

_Hahaha, tiểu tử chưa chết sao, lại chạy ra đây.

_Ta đâu có dễ chết như vậy, phải nói ngươi ra tay quá nhẹ đi.

_Ngươi.

Nhiếp Đằng nóng nảy hét lên.

_Tiểu tử hôm nay ta sẽ cho ngươi chết không toàn thây đâu, đừng tưởng có thể ở đây ra oai với ta.

_Được thôi, a sẽ cho ngươi thấy bản lĩnh của ta. Thiết Phong trầm giọng nói.

Một tràng người lặng ngắt, cái tên Thiết Phong kia sao hôm nay mồm mép thế, không phải hắn là ngốc tử phế vật sao, đâu ra cái khẩu khí to như thế. Mọi người kinh ngạc há hốc mồm nhìn hắn.

_Được, gan to lắm, ta sẽ thay cha ngươi dạy dỗ ngươi , phế vật.

_Đừng phí lời, lên đi.

Một đạo nhân ảnh rất nhanh xẹt đến trước mặt Thiết Phong, miệng hét lớn.

_Mãnh hổ xuất lung.

Đó là chiêu thứ nhất trong Hổ Liệt quyền, sức mạnh rất bá đạo. Không nói lời nào Thiết Phong vận kình lực lên đánh một chưởng về phía Nhiếp Đằng.

Ầm ầm ầm.

Quyền kình chống lại chưởng pháp kịch liệt sau một khắc quyền kình tiêu tán, một chưởng lực mạnh mẽ đánh lên ngực Nhiếp Đằng khiến hắn lăng không bay ra ngoài thổ ra một ngụm máu tươi, rơi xuống võ đài nằm bất động không biết sống chết.

Đám đệ tử ngoại môn hết há mồm rồi trợn mắt không dám tin rằng một tên phế vật như Thiết Phong lại một chưởng đánh bại Nhiếp Đằng võ giả Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong.

Đúng là gặp quỷ rồi. Không nói gì Thiết Phong quay đầu đi về tiểu viện. Dù sao việc đánh trọng thương đệ tử ngoại môn không có gì lớn các trưởng lão coi đó là luyện tập, cũngkhông quản nhiều như thế.
Tài sản của BỘ SÁT

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 11-05-2015, 09:57 PM
BỘ SÁT's Avatar
BỘ SÁT BỘ SÁT is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2015
Đến từ: biển tình mênh mong sao đời em vắng vẻ
Bài gởi: 124
Thời gian online: 3 ngày 14 giờ 37 phút
Xu: 525
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 9 Posts
HIỆP ẢNH BỘ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu


Chương 1: Trọng sinh.

Thiết Phong là một cô nhi không cha không mẹ, sống trong cô nhi viện cho đến lúc trưởng thành, hiện là sinh viên xuất sắc của một trường đại học nổi tiếng. Là sinh viên khoa hóa học, trong một lần thí nghiệm bất cẩn, phòng thí nghiệm bị nổ tung thần hồn điên đảo xuyện qua một thế giới khác trọng sinh trong một thân thể khác nhưng có bảy phần giống với hiện tại.

Nằm trên giường trong căn phòng tối đen đang cố dung nạp lý trí còn lại của thân thể này, Thiết Phong cuối cùng cũng tiếp nạp hết lý trí của y cùng chủ nhân thân thể này.

Thân thể này trước kia là một tên ngốc tử bị mọi người hiếp đáp không dám trở tay, bảo gì làm nấy. Bị con trai của của đại bá là Thiết Đồng và con trai của tam bá, tứ bá ức hiếp không dám mở miệng, tùy ý họ sai bảo.

Thật không thể tưởng được thân thể này cũng tên Thiết Phong nói không chừng là ông trời sắp xếp sẵn cho y vậy. Nhưng cái tên nghe mạnh mẽ lại ở trong một thân thể yếu hèn thật là phí phạm. Nhưng giờ đã khác trước đây, bây giờ có hai Thiết Phong dung hợp lại Thiết Phong của cơ thể này bị ức hiếp cũng chính là hắn bị ức hiếp nên hắn nhất quyết không để ai hiếp đáp nữa.

Thân là con trai của Thiết gia gia chủ lại bị người khác ức hiếp quá đáng đến nỗi chết đi, may mà hắn trọng sinh vào cứu sống lại không thì ...

Cha hắn là Thiết Kì Sơn là đại gia chủ Thiết gia, một trong thập đại gia chủ quyền hành nhất ở Chân Kỳ Lục Quốc. Hắn thân là đệ tử ngoại môn của Bái Kiếm Sơn Trang một trong cửu phẩm tông môn ở Chân Kỳ Lục quốc thuộc Thùy Long đại lục.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 2: Thế giới võ giả

Ở thế giới này võ giả chia làm bốn cấp độ chính như Nhân Nguyên Cấp, Địa Nguyên cấp, Hải Nguyên cấp và Thiên Nguyên cấp. Trong đó Nhân Nguyên cấp chia làm thập giai, Địa nguyên cấp có thất giai, Hải Nguyên cấp có lục giai và cuối cùng là Thiên Nguyên cấp chia làm ngũ giai.

Thiết Phong đang ở giai đoạn Nhân Nguyên cấp tam giai thực lực vô cùng yếu kém. So với cha hắn Thiết Kì Sơn thì quá chênh lệch, cha hắn là võ giả Hải Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong sắp tấn cấp lên Hải Nguyên cấp lục giai.

Cha hắn tính ra cũng là một võ giả cường đại ở thế giới này, sao lại sinh ra một tên ngốc tử phế vật học võ như hắn chứ. Bây giờ mình là chủ nhân thân thể này sẽ phải rèn luyện thêm nếu không sẽ không sống nổi ở cái thế giới võ lực này.

Thùy Long đại lục gồm có ngũ quốc: Thiên Quân quốc, Từ Linh quốc, Hiệp Cảnh quốc, Chân Linh quốc và Chân Kỳ Lục quốc. Trong đó Chân Kỳ Lục quốc là quốc gia nhỏ bé nhất trong ngũ quốc, thực lực không thể so sánh với tứ quốc còn lại nhân tài luyện võ cũng ít hơn gấp mấy lần các quốc gia khác.

Mặc dù nằm dưới ách cai trị của đế quốc nhưng thế lực các tông môn cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến quốc gia, đế quốc không dám đụng chạm đến các tông môn, chỉ bất quá là quân dân hợp tác nước sông không phạm nước giếng mà thôi.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 3: Tu luyện

Mấy ngày nay không có việc gì, rãnh rỗi Thiết Phong quyết định tu luyện tấn cấp lên Nhân Nguyên cấp tứ giai. Dù sao hắn ở thế giới kia cũng không có người thân ngay cả người yêu cũng không có, thì sang đâu cũng có thể sống được. Nhập tâm vào việc tu luyện võ công còn hay hơn, xuyên qua thế giới này dung hợp với linh hồn chủ cũ linh hồn hắn cường đại hơn bất cứ ai, nói chung là song hồn hợp nhất.

Trong biệt viện tăm tối có một người đang ra sức luyện công không ngơi nghỉ, sau bảy ngày Thiết Phong tấn thăng lên Nhân Nguyên cấp ngũ giai, ngoài dự tính ban đầu của y là tấn cấp lên tứ giai. Dù sao thân thể này cũng không cường hãn như hắn ở bên kia cần rèn luyện thêm một thời gian.

Nghĩ là làm hắn ngừng luyện công chuyển sang luyện thể lực và sức dẻo cơ thể. Ngày ngày chưa tới canh ba Thiết Phong đã thức dậy luyện một bài quyền cho cơ thể nóng lên sau đó tập các bài thể lực ở thế giới cũ như tập cơ tay nhờ vào việc chống đẩy mỗi ngày khoảng 150 lần vì cơ thể này yếu hơn y nên chỉ thế đã là cường đại rồi.

Trong biệt viện xuất hiện một cái xà đơn không quá cao với cơ thể, ngày ngày hít xà đơn, chống đẩy, tập các bài tập cơ bụng, chạy cự ly dài, luyện boxing ở thế giới hiện đại. Sau nửa tháng từ một người thấp bé gầy gò tăng trưởng lên một cách nhanh chóng, từ 1m60 lên 1m78 cơ thể hình thành các bắp thịt rắn chắc, vai rộng eo thon ra dáng một nam tử chững chạc, lịch lãm.

Nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể Thiết Phong lại chuyển sang luyện công quyết định lần nữa tấn cấp lên một bậc. Sau 2 ngày hắn lại tấn thăng lên ngũ giai đỉnh phong, nhờ vào linh hồn lực cường đại và lãnh ngộ một cách nhanh chóng nên việc tu luyện không gặp quá nhiều khó khăn.

Lại thêm một tuần thời gian Thiết Phong từ Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong lên thất giai trung kì, thật viên mãn. Sau nữa tháng tu luyện tấn thăng được tứ giai đã là người có sức lãnh ngộ tuyệt đối không phải ai cũng có thể lãnh ngộ nhanh như vậy. Một người muốn từ ngũ giai lên ngũ giai đỉnh phong cũng mất một khoảng thời gian dài chứ đừng nói trong vòng nữa tháng tấn thăng bốn giai. Thiết Phong cũng được tính là thiên tài của Bái Kiếm Sơn Trang này ấy nhỉ.


HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn:4vn.eu

Chương 4: Mượn ngoại lực tu luyện

Dạo bước ra khỏi tiểu viện, Thiết Phong tìm ra ngoài một cái thác nước tương đối lớn và hoang sơ ít người qua lại, đây là hắn dựa theo trí nhớ của thân thể này tìm ra trong một lần tình cờ.

Cởi phăng y phục chỉ để lại vài thứ cần thiết Thiết Phong đi vào chính giữa thác nước khoanh chân ngồi xuống. Nhờ vào lực nước mà tăng trưởng nội công, khí tức và điều hòa hơi thở. Giữa thác nước áp lực rất lớn mấy lần Thiết Phong sắp bị đánh bay ra ngoài may nhờ hắn nhanh nhẹn nên trụ lại được.

Trong đan điền của hắn bây giờ đang cuộn trào một dòng chân khí không lớn không nhỏ. Từ từ cuộn xoáy theo mỗi lần phát công kích ra ngoài, mặc dù chân khí không quá nhiều nhưng cũng đủ duy trì được nếu gặp phải võ giả hơn hắn một bậc, có thể duy trì ở thế không bị đánh cho quá thảm hại.

Từ từ mở mắt ra, vung tay chưởng một lượng nội lực tích tụ trên bàn tay ra ngoài thác nước, những tiếng nổ vang dội reo lên.

Ầm, ầm, ầm.

Gốc đại thụ gần bên thác nước bị Thiết Phong một chưởng đánh ra gãy đôi phần trên bay ra ngoài hơn chín mười mét. So với ngày trước đã là hoàn mỹ lắm rồi, lúc trước một chưởng phát hết lực bình sinh chưa chắc làm gãy được một nhánh của nó ấy chứ nói là cả gốc cây đánh bay đi.

Thổ ra một ngụm trọc khí Thiết Phong hoan hỷ, mới thời gian ngắn mà hắn đã tấn thăng không ít phải cố gắng hơn nữa mới có hy vọng ở lại tông môn cũng như trở thành võ giả cường hãn.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 5: Khai chiến

Chui ra khỏi thác nước lấy ra một bộ y phục trong hồ lô trữ vật thay mới rồi thong dong bước về quãng trường tông môn. Đi qua tiểu viện Thiết Phong ở phải vòng qua quảng trường thí luyện đệ tử ngoại môn.

Ở đây bây giờ có rất nhiều đệ tử ngoại môn như Thiết Phong đang luyện quyền một mình hay là cùng người khác thí luyện. Nghĩ lại cũng thấy tệ cái tên Thiết Phong lúc trước không hề có một bằng hữu nào, thật cô đơn. Phải nên kết giao vài người thế giới này thêm một bằng hữu là bớt đi một kẻ thù.

Một số đệ tử ngoại môn thấy hắn thì bàn tán xôn xao.

_Đó không phải là Thiết Phong cái tên phế vật hay sao, lúc trước bị Nhiếp Đằng đánh cho nằm một chỗ nay đã khỏe rồi sao.

_Hahaha, hắn thật may mắn đấy, phải biết Nhiếp Đằng là Nhân Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong ra tay không hề nhẹ.

Không ai biết rằng, Nhiếp Đằng một chưởng kia đã đánh chết Thiết Phong sau một ngày. Nhờ hắn xuyên qua trọng sinh nên mới sống tới bây giờ. Một tiếng cười và giọng nói quen thuộc vang lên sau lưng Thiết Phong.

_Hahaha, tiểu tử chưa chết sao, lại chạy ra đây.

_Ta đâu có dễ chết như vậy, phải nói ngươi ra tay quá nhẹ đi.

_Ngươi.

Nhiếp Đằng nóng nảy hét lên.

_Tiểu tử hôm nay ta sẽ cho ngươi chết không toàn thây đâu, đừng tưởng có thể ở đây ra oai với ta.

_Được thôi, a sẽ cho ngươi thấy bản lĩnh của ta. Thiết Phong trầm giọng nói.

Một tràng người lặng ngắt, cái tên Thiết Phong kia sao hôm nay mồm mép thế, không phải hắn là ngốc tử phế vật sao, đâu ra cái khẩu khí to như thế. Mọi người kinh ngạc há hốc mồm nhìn hắn.

_Được, gan to lắm, ta sẽ thay cha ngươi dạy dỗ ngươi , phế vật.

_Đừng phí lời, lên đi.

Một đạo nhân ảnh rất nhanh xẹt đến trước mặt Thiết Phong, miệng hét lớn.

_Mãnh hổ xuất lung.

Đó là chiêu thứ nhất trong Hổ Liệt quyền, sức mạnh rất bá đạo. Không nói lời nào Thiết Phong vận kình lực lên đánh một chưởng về phía Nhiếp Đằng.

Ầm ầm ầm.

Quyền kình chống lại chưởng pháp kịch liệt sau một khắc quyền kình tiêu tán, một chưởng lực mạnh mẽ đánh lên ngực Nhiếp Đằng khiến hắn lăng không bay ra ngoài thổ ra một ngụm máu tươi, rơi xuống võ đài nằm bất động không biết sống chết.

Đám đệ tử ngoại môn hết há mồm rồi trợn mắt không dám tin rằng một tên phế vật như Thiết Phong lại một chưởng đánh bại Nhiếp Đằng võ giả Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong.

Đúng là gặp quỷ rồi. Không nói gì Thiết Phong quay đầu đi về tiểu viện. Dù sao việc đánh trọng thương đệ tử ngoại môn không có gì lớn các trưởng lão coi đó là luyện tập, cũngkhông quản nhiều như thế.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Truong Thiếu Phong

Chương 6: Luyện thành "Ngũ Hành quyền".

Từ sau việc đánh thắng Nhiếp Đằng, Thiết Phong cảm thấy như vậy là chưa đủ để bảo vệ bản thân trong một tông môn tầng tầng lớp lớp người tài giỏi. Y quyết định bế quan tu luyện lên cảnh giới cao hơn, y muốn trở thành một hiệp đạo chân chính như trong tiểu thuyết mà mình từng đọc qua khi còn học tại trường đại học.

Một tháng ngắn ngủi trôi qua. Thiết Phong trong vòng một tháng này cao thêm không ít. Nhưng điều hắn cảm nhận rõ ràng nhất chính là thân thể của hắn so với trước kia tăng lên không gấp bội, đã thành công chuyển hình thành một kẻ có cơ bắp. Tất cả các quần áo phải may lại hoặc nới ra.

Thiên biến vạn biến, muốn trở thành một cường giả trên thế gian, từ cổ chí kim không thay đổi đó chính là tu luyện. Chỉ có so với người khác càng cố gắng, càng chăm chỉ thì mới có thể giẫm đạp trên thân xác người khác mà sống sót, mới có thể đứng trên đỉnh phong vân ở tư thế bất bại mà quan sát thế gian.

Hiện tại Thiết Phong đã có thể nhẹ nhàng một tay nâng một vật nặng 500 cân. Điều này ở kiếp trước căn bản là không thể tưởng tượng được.Nhưng Thiết Phong rất nhanh ý thức được rằng, sức mạnh như thế trong cái thế giới này căn bản là không đáng nhắc tới.

Bây giờ hắn đang tiến hành luyện tập từng chiêu thức của Hổ Liệt Quyền trong rừng cây nhỏ phía đằng sau tông môn. Thân hình hắn xẹt qua xẹt lại, xoáy lên trời đầy những lá cây. Khi thì như rồng bay, khi thì như hổ gầm. Nhìn xem lá cây bay trong không gian tràn ngập ý thơ, đầy vẻ phong lưu đa tình.

"Mãnh hổ xuất lung".

"Hồ hành long bộ".

"Bộ bộ thiên minh".

"Đường long xuất hải".

"Hổ bạo thiên sơn".

Phanh!!!.

Sau khi biểu diễn đến chiêu cuối cùng, hai tay của Thiết Phong xuất hiện. Tuy rằng chưa thể ngưng ra hổ hình, nhưng cũng có thể nghe thấy tiếng hổ gầm. Hai tay oanh kích cây cổ thụ nhỏ. Tán cây cổ thụ nhỏ lay động, ngã ào xuống mặt đất. Thân cây đứt lìa nằm chình ình một đống.

_Ta đã ngộ được tinh túy của bài Hổ Liệt quyền này, ở bài quyền này, hiện tại nguyên khí trời đất trong cơ thể mình cũng đã đủ mạnh rồi, tiến vào Nhân Nguyên cấp bát giai võ giả đương nhiên nằm trong tầm tay của mình rồi.

Thất giai võ giả hấp thụ nguyên khí của trời đất ở cơ bắp xương cốt trên cơ thể, còn những nguyên khí tích lũy bên trong cơ bắp và xương cốt còn được gọi là chân khí trong cơ thể, sau khi chân khí tích lũy trong cơ bắp và xương cốt tới một nồng độ nhất định, thì những chân khí này sẽ từ lượng biến tới chất biến, bắt đầu hội tụ ở Đan Điền, ngưng tụ và trở thành chân khí của Đan Điền, những sự hội tụ này một khi phát sinh, thì có nghĩa là một vị Nhân Nguyên cấp thất giai võ giả thành công lên cấp cấp bảy đỉnh phong.

Thiết Phong lúc này, tương đương với nồng độ chân khí hội tụ trong cơ thể cũng đã đầy đủ rồi, nhưng nếu những chân khí này không được chủ động hội tụ ở đan điền cho nên cũng không thể tiến hành tinh luyện được, nhưng sự hội tụ này bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra, một khi xảy ra, thì có nghĩa là hắn đã thành công đột phá lên cấp bảy đỉnh phong rồi.

Ba ngày nữa lại trôi qua, Thiết Phong vẫn chưa đột phá, mặc dù biết bản thân chỉ dùng một tháng đã đạt đến trình độ người khác chí ít mất thời gian từ sáu tháng đến một năm mới có thể đạt được, nhưng vẫn không cách nào chân chính hoàn thành đột phá từ thất giai đến bát giai, trong lòng Thiết Phong vẫn mơ hồ có chút sốt ruột.

Không thể đột phá đến bát giai, cũng không có nghĩa là thời gian hắn trèo lên bát giai võ giả sẽ càng ngắn, không thể đột phá đến bát giai, hắn cũng không cách nào tu luyện được cuốn bí tịch "Ngũ Hình quyền" đối với hắn môn võ công này vô cùng quan trọng.

......

Thiết Phong phát hiện trong thế giới luyện võ sau này, hắn không chỉ có sức mạnh tăng cường gấp bội so với kiếp trước, mà thính lực, thị lực cũng đều gia tăng trên diện rộng, không chỗ nào không có thiên địa nguyên khí, phảng phất như có thể kéo dài các loại giác quan xúc giác của hắn, khiến hắn có một số thể ngộ mà kiếp trước vĩnh viễn không thể nào có được.

Trường kỳ luyện công trong đêm tối, cũng làm cho đôi mắt của Thiết Phong sắc bén như kiếm, dễ dàng có thể nhìn thấu cảnh vật hắc ám bên ngoài mười mấy thước.

Đây cũng là một đêm yên tĩnh, vào lúc đêm khuya thế này,Thiết Phong thỉnh thoảng sẽ luyện tập một số võ kỹ kiếp trước của hắn, ví dụ như chiến đấu áp sát, vật lộn quyết liệt, boxing…mặt khác còn có đao pháp độc môn khác.

Sau khi luyện tập Hổ Liệt quyền lâu như vậy, Thiết Phong đã biết Hổ Liệt quyền sở dĩ uy mãnh, cũng không phải ở chỗ chiêu thức, mà nằm ở giữa các chiêu thức của nó, sẽ kết hợp rất tốt uy lực nguyên khí trong cơ thể và nguyên khí thiên địa cùng phát huy ra, cho nên chiêu thức rất bình thường, trong tay võ giả khác nhau, uy lực diễn dịch ra cũng rất khác biệt.

Chiêu thức võ công chỉ là hiện tượng mặt ngoài, uy lực cực đại chân chính chính là điều khiển đối với thiên địa nguyên khí.

Mà nền tảng của tất cả điều này chính là sức mạnh.

Thiết Phong cảm giác trong cơ thể mình giống như đột nhiên bị rút sạch sinh khí, toàn thân nhất thời trở nên mềm nhũn không có khí lực, phảng phất như muốn té ngã trên mặt đất.


Thiết Phong cố gắng đứng vững, trong lòng hắn có chút kỳ quái, huấn luyện cực hạn, trên người đeo bao cát nặng nề luyện tập Hổ Liệt quyền nhiều lần, cũng chưa từng có loại cảm giác thoát lực này, hôm nay chỉ nhẹ nhàng bắn ra, thoáng cái đã thoát lực là vì sao?

Nhưng vào lúc này,Thiết Phong đột nhiên cảm giác được chỗ đan điền của mình đột nhiên phát nhiệt nóng lên, một tia khí lưu yếu ớt bắt đầu hội tụ lưu chuyển trong đan điền.

Lẽ nào là thiên địa nguyên khí và chút ít chân khí cất giấu trong thân thể đã có thể ngưng luyện đến mức tiến hành chứa đựng trong đan điền? đây chính là đặc thù rõ ràng nhất khi võ giả cấp Nhân Nguyên
thất giai đột phá tiến vào
bát giai!

Thiết Phong lại một lần nữa xác nhận, xác thực, chân khí đang lưu chuyển trong đan điền, loại cảm giác ấm áp lúc có lúc không này xác thực tồn tại, hơn nữa theo thiên địa nguyên khí lại một lần nữa tiến vào thân thể của hắn, những thiên địa nguyên khí này cũng không còn tùy tiện du động trong thân thể giống như trước, mà chủ động hội tụ trong đan điền.

Cuối cùng cũng đột phá rồi!

Thất giai võ giả hấp thu nguyên khí trong thiên địa làm chân khí trong cơ thể, võ giả bát giai ngưng luyện chân khí trong cơ thể. Chân khí là nền tảng của tất cả võ học, chỉ có ngưng luyện ra chân khí chất lượng cao hơn, tinh thuần hơn trong đan điền mới có thể phát ra các loại chiêu thức cường hãn, thậm chí tế luyện pháp khí, khu động các loại yêu thú ác điểu, địa ma thiên tiên để mình sử dụng.


Thiết Phong yên lặng đứng bên thác nước đang ồ ồ trút xuống, thỏa thích để cho thiên địa nguyên khí xuyên vào trong cơ thể mình, sau đó cảm thụ được chúng bị nhét vào trong đan điền, cho đến khi nguyên khí trong đan điền càng ngày càng phong phú, càng ngày càng tràn đầy, cho đến khi cơ thể không cho phép tiếp tục dung nạp nhiều thiên địa nguyên khí hơn nữa mới ngừng lại được.


Thiết Phong đi đến bên cạnh tảng đá, xác nhận đòn vừa rồi rút cuộc có bao nhiêu uy lực….

Không nhìn không biết, vừa nhìn thấy ngay cả bản thân Thiết Phong cũng giật nảy mình!

Chỗ trung tâm của tảng đá khổng lồ kia, rõ ràng mạnh mẽ bị nổ tung một lỗ lớn, trực tiếp xuyên thủng qua bên kia.

Phải biết rằng, tảng đá kia cao khoảng một trượng dài năm tấc. Điều này cần bao nhiêu sức mạnh mới có thể xuyên thủng một lỗ hổng trên tảng đá kia.

Thiết Phong thò tay xuyên qua lỗ hổng trên, cảm giác bên trong cực kỳ nhẵn mịn, giống như bị nhiệt độ cao đốt cháy ra vậy.


Thiết Phong mơ hồ nhớ lại, đòn vừa rồi tựa hồ đã ngưng tụ tất cả sức mạnh chân khí toàn thân của hắn, cho nên dưới một kích, bản thân hắn hoàn toàn thoát lực, về sau khi lâm địch,"Ngũ hành quyền" mới luyện thành này vẫn có thể sử dụng rất tốt, cho dù sử dụng, cũng chỉ ngưng tụ một bộ phận lực lượng phía trên là được rồi, nếu không chân khí trong cơ thể hao hết, cuối cùng cũng chỉ có kết cục chờ chết.

Đương nhiên, muốn ngưng tụ nhiều lực lượng chân khí như vậy trên tay, thời gian tiêu hao cũng sẽ rất dài, khi lâm địch cũng không thực dụng.

"Ngũ hành quyền" chia làm 5 thức như: Long,Xà, Hổ, Báo, Hạc. Mỗi thức lại chia ra làm các trọng nhỏ khác rất mất thời gian nghiên cứu.

Thiết Phong mặc niệm bảy chiêu thức của"Ngũ Hành quyền", sau đó mở ra từng tờ cẩn thận nghiên cứu.
Tài sản của BỘ SÁT

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 11-05-2015, 11:07 PM
BỘ SÁT's Avatar
BỘ SÁT BỘ SÁT is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2015
Đến từ: biển tình mênh mong sao đời em vắng vẻ
Bài gởi: 124
Thời gian online: 3 ngày 14 giờ 37 phút
Xu: 525
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 9 Posts
HIỆP ẢNH BỘ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu


Chương 1: Trọng sinh.

Thiết Phong là một cô nhi không cha không mẹ, sống trong cô nhi viện cho đến lúc trưởng thành, hiện là sinh viên xuất sắc của một trường đại học nổi tiếng. Là sinh viên khoa hóa học, trong một lần thí nghiệm bất cẩn, phòng thí nghiệm bị nổ tung thần hồn điên đảo xuyện qua một thế giới khác trọng sinh trong một thân thể khác nhưng có bảy phần giống với hiện tại.

Nằm trên giường trong căn phòng tối đen đang cố dung nạp lý trí còn lại của thân thể này, Thiết Phong cuối cùng cũng tiếp nạp hết lý trí của y cùng chủ nhân thân thể này.

Thân thể này trước kia là một tên ngốc tử bị mọi người hiếp đáp không dám trở tay, bảo gì làm nấy. Bị con trai của của đại bá là Thiết Đồng và con trai của tam bá, tứ bá ức hiếp không dám mở miệng, tùy ý họ sai bảo.

Thật không thể tưởng được thân thể này cũng tên Thiết Phong nói không chừng là ông trời sắp xếp sẵn cho y vậy. Nhưng cái tên nghe mạnh mẽ lại ở trong một thân thể yếu hèn thật là phí phạm. Nhưng giờ đã khác trước đây, bây giờ có hai Thiết Phong dung hợp lại Thiết Phong của cơ thể này bị ức hiếp cũng chính là hắn bị ức hiếp nên hắn nhất quyết không để ai hiếp đáp nữa.

Thân là con trai của Thiết gia gia chủ lại bị người khác ức hiếp quá đáng đến nỗi chết đi, may mà hắn trọng sinh vào cứu sống lại không thì ...

Cha hắn là Thiết Kì Sơn là đại gia chủ Thiết gia, một trong thập đại gia chủ quyền hành nhất ở Chân Kỳ Lục Quốc. Hắn thân là đệ tử ngoại môn của Bái Kiếm Sơn Trang một trong cửu phẩm tông môn ở Chân Kỳ Lục quốc thuộc Thùy Long đại lục.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 2: Thế giới võ giả

Ở thế giới này võ giả chia làm bốn cấp độ chính như Nhân Nguyên Cấp, Địa Nguyên cấp, Hải Nguyên cấp và Thiên Nguyên cấp. Trong đó Nhân Nguyên cấp chia làm thập giai, Địa nguyên cấp có thất giai, Hải Nguyên cấp có lục giai và cuối cùng là Thiên Nguyên cấp chia làm ngũ giai.

Thiết Phong đang ở giai đoạn Nhân Nguyên cấp tam giai thực lực vô cùng yếu kém. So với cha hắn Thiết Kì Sơn thì quá chênh lệch, cha hắn là võ giả Hải Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong sắp tấn cấp lên Hải Nguyên cấp lục giai.

Cha hắn tính ra cũng là một võ giả cường đại ở thế giới này, sao lại sinh ra một tên ngốc tử phế vật học võ như hắn chứ. Bây giờ mình là chủ nhân thân thể này sẽ phải rèn luyện thêm nếu không sẽ không sống nổi ở cái thế giới võ lực này.

Thùy Long đại lục gồm có ngũ quốc: Thiên Quân quốc, Từ Linh quốc, Hiệp Cảnh quốc, Chân Linh quốc và Chân Kỳ Lục quốc. Trong đó Chân Kỳ Lục quốc là quốc gia nhỏ bé nhất trong ngũ quốc, thực lực không thể so sánh với tứ quốc còn lại nhân tài luyện võ cũng ít hơn gấp mấy lần các quốc gia khác.

Mặc dù nằm dưới ách cai trị của đế quốc nhưng thế lực các tông môn cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến quốc gia, đế quốc không dám đụng chạm đến các tông môn, chỉ bất quá là quân dân hợp tác nước sông không phạm nước giếng mà thôi.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 3: Tu luyện

Mấy ngày nay không có việc gì, rãnh rỗi Thiết Phong quyết định tu luyện tấn cấp lên Nhân Nguyên cấp tứ giai. Dù sao hắn ở thế giới kia cũng không có người thân ngay cả người yêu cũng không có, thì sang đâu cũng có thể sống được. Nhập tâm vào việc tu luyện võ công còn hay hơn, xuyên qua thế giới này dung hợp với linh hồn chủ cũ linh hồn hắn cường đại hơn bất cứ ai, nói chung là song hồn hợp nhất.

Trong biệt viện tăm tối có một người đang ra sức luyện công không ngơi nghỉ, sau bảy ngày Thiết Phong tấn thăng lên Nhân Nguyên cấp ngũ giai, ngoài dự tính ban đầu của y là tấn cấp lên tứ giai. Dù sao thân thể này cũng không cường hãn như hắn ở bên kia cần rèn luyện thêm một thời gian.

Nghĩ là làm hắn ngừng luyện công chuyển sang luyện thể lực và sức dẻo cơ thể. Ngày ngày chưa tới canh ba Thiết Phong đã thức dậy luyện một bài quyền cho cơ thể nóng lên sau đó tập các bài thể lực ở thế giới cũ như tập cơ tay nhờ vào việc chống đẩy mỗi ngày khoảng 150 lần vì cơ thể này yếu hơn y nên chỉ thế đã là cường đại rồi.

Trong biệt viện xuất hiện một cái xà đơn không quá cao với cơ thể, ngày ngày hít xà đơn, chống đẩy, tập các bài tập cơ bụng, chạy cự ly dài, luyện boxing ở thế giới hiện đại. Sau nửa tháng từ một người thấp bé gầy gò tăng trưởng lên một cách nhanh chóng, từ 1m60 lên 1m78 cơ thể hình thành các bắp thịt rắn chắc, vai rộng eo thon ra dáng một nam tử chững chạc, lịch lãm.

Nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể Thiết Phong lại chuyển sang luyện công quyết định lần nữa tấn cấp lên một bậc. Sau 2 ngày hắn lại tấn thăng lên ngũ giai đỉnh phong, nhờ vào linh hồn lực cường đại và lãnh ngộ một cách nhanh chóng nên việc tu luyện không gặp quá nhiều khó khăn.

Lại thêm một tuần thời gian Thiết Phong từ Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong lên thất giai trung kì, thật viên mãn. Sau nữa tháng tu luyện tấn thăng được tứ giai đã là người có sức lãnh ngộ tuyệt đối không phải ai cũng có thể lãnh ngộ nhanh như vậy. Một người muốn từ ngũ giai lên ngũ giai đỉnh phong cũng mất một khoảng thời gian dài chứ đừng nói trong vòng nữa tháng tấn thăng bốn giai. Thiết Phong cũng được tính là thiên tài của Bái Kiếm Sơn Trang này ấy nhỉ.


HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn:4vn.eu

Chương 4: Mượn ngoại lực tu luyện

Dạo bước ra khỏi tiểu viện, Thiết Phong tìm ra ngoài một cái thác nước tương đối lớn và hoang sơ ít người qua lại, đây là hắn dựa theo trí nhớ của thân thể này tìm ra trong một lần tình cờ.

Cởi phăng y phục chỉ để lại vài thứ cần thiết Thiết Phong đi vào chính giữa thác nước khoanh chân ngồi xuống. Nhờ vào lực nước mà tăng trưởng nội công, khí tức và điều hòa hơi thở. Giữa thác nước áp lực rất lớn mấy lần Thiết Phong sắp bị đánh bay ra ngoài may nhờ hắn nhanh nhẹn nên trụ lại được.

Trong đan điền của hắn bây giờ đang cuộn trào một dòng chân khí không lớn không nhỏ. Từ từ cuộn xoáy theo mỗi lần phát công kích ra ngoài, mặc dù chân khí không quá nhiều nhưng cũng đủ duy trì được nếu gặp phải võ giả hơn hắn một bậc, có thể duy trì ở thế không bị đánh cho quá thảm hại.

Từ từ mở mắt ra, vung tay chưởng một lượng nội lực tích tụ trên bàn tay ra ngoài thác nước, những tiếng nổ vang dội reo lên.

Ầm, ầm, ầm.

Gốc đại thụ gần bên thác nước bị Thiết Phong một chưởng đánh ra gãy đôi phần trên bay ra ngoài hơn chín mười mét. So với ngày trước đã là hoàn mỹ lắm rồi, lúc trước một chưởng phát hết lực bình sinh chưa chắc làm gãy được một nhánh của nó ấy chứ nói là cả gốc cây đánh bay đi.

Thổ ra một ngụm trọc khí Thiết Phong hoan hỷ, mới thời gian ngắn mà hắn đã tấn thăng không ít phải cố gắng hơn nữa mới có hy vọng ở lại tông môn cũng như trở thành võ giả cường hãn.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn: 4vn.eu

Chương 5: Khai chiến

Chui ra khỏi thác nước lấy ra một bộ y phục trong hồ lô trữ vật thay mới rồi thong dong bước về quãng trường tông môn. Đi qua tiểu viện Thiết Phong ở phải vòng qua quảng trường thí luyện đệ tử ngoại môn.

Ở đây bây giờ có rất nhiều đệ tử ngoại môn như Thiết Phong đang luyện quyền một mình hay là cùng người khác thí luyện. Nghĩ lại cũng thấy tệ cái tên Thiết Phong lúc trước không hề có một bằng hữu nào, thật cô đơn. Phải nên kết giao vài người thế giới này thêm một bằng hữu là bớt đi một kẻ thù.

Một số đệ tử ngoại môn thấy hắn thì bàn tán xôn xao.

_Đó không phải là Thiết Phong cái tên phế vật hay sao, lúc trước bị Nhiếp Đằng đánh cho nằm một chỗ nay đã khỏe rồi sao.

_Hahaha, hắn thật may mắn đấy, phải biết Nhiếp Đằng là Nhân Nguyên cấp ngũ giai đỉnh phong ra tay không hề nhẹ.

Không ai biết rằng, Nhiếp Đằng một chưởng kia đã đánh chết Thiết Phong sau một ngày. Nhờ hắn xuyên qua trọng sinh nên mới sống tới bây giờ. Một tiếng cười và giọng nói quen thuộc vang lên sau lưng Thiết Phong.

_Hahaha, tiểu tử chưa chết sao, lại chạy ra đây.

_Ta đâu có dễ chết như vậy, phải nói ngươi ra tay quá nhẹ đi.

_Ngươi.

Nhiếp Đằng nóng nảy hét lên.

_Tiểu tử hôm nay ta sẽ cho ngươi chết không toàn thây đâu, đừng tưởng có thể ở đây ra oai với ta.

_Được thôi, a sẽ cho ngươi thấy bản lĩnh của ta. Thiết Phong trầm giọng nói.

Một tràng người lặng ngắt, cái tên Thiết Phong kia sao hôm nay mồm mép thế, không phải hắn là ngốc tử phế vật sao, đâu ra cái khẩu khí to như thế. Mọi người kinh ngạc há hốc mồm nhìn hắn.

_Được, gan to lắm, ta sẽ thay cha ngươi dạy dỗ ngươi , phế vật.

_Đừng phí lời, lên đi.

Một đạo nhân ảnh rất nhanh xẹt đến trước mặt Thiết Phong, miệng hét lớn.

_Mãnh hổ xuất lung.

Đó là chiêu thứ nhất trong Hổ Liệt quyền, sức mạnh rất bá đạo. Không nói lời nào Thiết Phong vận kình lực lên đánh một chưởng về phía Nhiếp Đằng.

Ầm ầm ầm.

Quyền kình chống lại chưởng pháp kịch liệt sau một khắc quyền kình tiêu tán, một chưởng lực mạnh mẽ đánh lên ngực Nhiếp Đằng khiến hắn lăng không bay ra ngoài thổ ra một ngụm máu tươi, rơi xuống võ đài nằm bất động không biết sống chết.

Đám đệ tử ngoại môn hết há mồm rồi trợn mắt không dám tin rằng một tên phế vật như Thiết Phong lại một chưởng đánh bại Nhiếp Đằng võ giả Nhân Nguyên ngũ giai đỉnh phong.

Đúng là gặp quỷ rồi. Không nói gì Thiết Phong quay đầu đi về tiểu viện. Dù sao việc đánh trọng thương đệ tử ngoại môn không có gì lớn các trưởng lão coi đó là luyện tập, cũngkhông quản nhiều như thế.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Truong Thiếu Phong

Chương 6: Luyện thành "Ngũ Hành quyền".

Từ sau việc đánh thắng Nhiếp Đằng, Thiết Phong cảm thấy như vậy là chưa đủ để bảo vệ bản thân trong một tông môn tầng tầng lớp lớp người tài giỏi. Y quyết định bế quan tu luyện lên cảnh giới cao hơn, y muốn trở thành một hiệp đạo chân chính như trong tiểu thuyết mà mình từng đọc qua khi còn học tại trường đại học.

Một tháng ngắn ngủi trôi qua. Thiết Phong trong vòng một tháng này cao thêm không ít. Nhưng điều hắn cảm nhận rõ ràng nhất chính là thân thể của hắn so với trước kia tăng lên không gấp bội, đã thành công chuyển hình thành một kẻ có cơ bắp. Tất cả các quần áo phải may lại hoặc nới ra.

Thiên biến vạn biến, muốn trở thành một cường giả trên thế gian, từ cổ chí kim không thay đổi đó chính là tu luyện. Chỉ có so với người khác càng cố gắng, càng chăm chỉ thì mới có thể giẫm đạp trên thân xác người khác mà sống sót, mới có thể đứng trên đỉnh phong vân ở tư thế bất bại mà quan sát thế gian.

Hiện tại Thiết Phong đã có thể nhẹ nhàng một tay nâng một vật nặng 500 cân. Điều này ở kiếp trước căn bản là không thể tưởng tượng được.Nhưng Thiết Phong rất nhanh ý thức được rằng, sức mạnh như thế trong cái thế giới này căn bản là không đáng nhắc tới.

Bây giờ hắn đang tiến hành luyện tập từng chiêu thức của Hổ Liệt Quyền trong rừng cây nhỏ phía đằng sau tông môn. Thân hình hắn xẹt qua xẹt lại, xoáy lên trời đầy những lá cây. Khi thì như rồng bay, khi thì như hổ gầm. Nhìn xem lá cây bay trong không gian tràn ngập ý thơ, đầy vẻ phong lưu đa tình.

"Mãnh hổ xuất lung".

"Hồ hành long bộ".

"Bộ bộ thiên minh".

"Đường long xuất hải".

"Hổ bạo thiên sơn".

Phanh!!!.

Sau khi biểu diễn đến chiêu cuối cùng, hai tay của Thiết Phong xuất hiện. Tuy rằng chưa thể ngưng ra hổ hình, nhưng cũng có thể nghe thấy tiếng hổ gầm. Hai tay oanh kích cây cổ thụ nhỏ. Tán cây cổ thụ nhỏ lay động, ngã ào xuống mặt đất. Thân cây đứt lìa nằm chình ình một đống.

_Ta đã ngộ được tinh túy của bài Hổ Liệt quyền này, ở bài quyền này, hiện tại nguyên khí trời đất trong cơ thể mình cũng đã đủ mạnh rồi, tiến vào Nhân Nguyên cấp bát giai võ giả đương nhiên nằm trong tầm tay của mình rồi.

Thất giai võ giả hấp thụ nguyên khí của trời đất ở cơ bắp xương cốt trên cơ thể, còn những nguyên khí tích lũy bên trong cơ bắp và xương cốt còn được gọi là chân khí trong cơ thể, sau khi chân khí tích lũy trong cơ bắp và xương cốt tới một nồng độ nhất định, thì những chân khí này sẽ từ lượng biến tới chất biến, bắt đầu hội tụ ở Đan Điền, ngưng tụ và trở thành chân khí của Đan Điền, những sự hội tụ này một khi phát sinh, thì có nghĩa là một vị Nhân Nguyên cấp thất giai võ giả thành công lên cấp cấp bảy đỉnh phong.

Thiết Phong lúc này, tương đương với nồng độ chân khí hội tụ trong cơ thể cũng đã đầy đủ rồi, nhưng nếu những chân khí này không được chủ động hội tụ ở đan điền cho nên cũng không thể tiến hành tinh luyện được, nhưng sự hội tụ này bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra, một khi xảy ra, thì có nghĩa là hắn đã thành công đột phá lên cấp bảy đỉnh phong rồi.

Ba ngày nữa lại trôi qua, Thiết Phong vẫn chưa đột phá, mặc dù biết bản thân chỉ dùng một tháng đã đạt đến trình độ người khác chí ít mất thời gian từ sáu tháng đến một năm mới có thể đạt được, nhưng vẫn không cách nào chân chính hoàn thành đột phá từ thất giai đến bát giai, trong lòng Thiết Phong vẫn mơ hồ có chút sốt ruột.

Không thể đột phá đến bát giai, cũng không có nghĩa là thời gian hắn trèo lên bát giai võ giả sẽ càng ngắn, không thể đột phá đến bát giai, hắn cũng không cách nào tu luyện được cuốn bí tịch "Ngũ Hình quyền" đối với hắn môn võ công này vô cùng quan trọng.

......

Thiết Phong phát hiện trong thế giới luyện võ sau này, hắn không chỉ có sức mạnh tăng cường gấp bội so với kiếp trước, mà thính lực, thị lực cũng đều gia tăng trên diện rộng, không chỗ nào không có thiên địa nguyên khí, phảng phất như có thể kéo dài các loại giác quan xúc giác của hắn, khiến hắn có một số thể ngộ mà kiếp trước vĩnh viễn không thể nào có được.

Trường kỳ luyện công trong đêm tối, cũng làm cho đôi mắt của Thiết Phong sắc bén như kiếm, dễ dàng có thể nhìn thấu cảnh vật hắc ám bên ngoài mười mấy thước.

Đây cũng là một đêm yên tĩnh, vào lúc đêm khuya thế này,Thiết Phong thỉnh thoảng sẽ luyện tập một số võ kỹ kiếp trước của hắn, ví dụ như chiến đấu áp sát, vật lộn quyết liệt, boxing…mặt khác còn có đao pháp độc môn khác.

Sau khi luyện tập Hổ Liệt quyền lâu như vậy, Thiết Phong đã biết Hổ Liệt quyền sở dĩ uy mãnh, cũng không phải ở chỗ chiêu thức, mà nằm ở giữa các chiêu thức của nó, sẽ kết hợp rất tốt uy lực nguyên khí trong cơ thể và nguyên khí thiên địa cùng phát huy ra, cho nên chiêu thức rất bình thường, trong tay võ giả khác nhau, uy lực diễn dịch ra cũng rất khác biệt.

Chiêu thức võ công chỉ là hiện tượng mặt ngoài, uy lực cực đại chân chính chính là điều khiển đối với thiên địa nguyên khí.

Mà nền tảng của tất cả điều này chính là sức mạnh.

Thiết Phong cảm giác trong cơ thể mình giống như đột nhiên bị rút sạch sinh khí, toàn thân nhất thời trở nên mềm nhũn không có khí lực, phảng phất như muốn té ngã trên mặt đất.


Thiết Phong cố gắng đứng vững, trong lòng hắn có chút kỳ quái, huấn luyện cực hạn, trên người đeo bao cát nặng nề luyện tập Hổ Liệt quyền nhiều lần, cũng chưa từng có loại cảm giác thoát lực này, hôm nay chỉ nhẹ nhàng bắn ra, thoáng cái đã thoát lực là vì sao?

Nhưng vào lúc này,Thiết Phong đột nhiên cảm giác được chỗ đan điền của mình đột nhiên phát nhiệt nóng lên, một tia khí lưu yếu ớt bắt đầu hội tụ lưu chuyển trong đan điền.

Lẽ nào là thiên địa nguyên khí và chút ít chân khí cất giấu trong thân thể đã có thể ngưng luyện đến mức tiến hành chứa đựng trong đan điền? đây chính là đặc thù rõ ràng nhất khi võ giả cấp Nhân Nguyên
thất giai đột phá tiến vào
bát giai!

Thiết Phong lại một lần nữa xác nhận, xác thực, chân khí đang lưu chuyển trong đan điền, loại cảm giác ấm áp lúc có lúc không này xác thực tồn tại, hơn nữa theo thiên địa nguyên khí lại một lần nữa tiến vào thân thể của hắn, những thiên địa nguyên khí này cũng không còn tùy tiện du động trong thân thể giống như trước, mà chủ động hội tụ trong đan điền.

Cuối cùng cũng đột phá rồi!

Thất giai võ giả hấp thu nguyên khí trong thiên địa làm chân khí trong cơ thể, võ giả bát giai ngưng luyện chân khí trong cơ thể. Chân khí là nền tảng của tất cả võ học, chỉ có ngưng luyện ra chân khí chất lượng cao hơn, tinh thuần hơn trong đan điền mới có thể phát ra các loại chiêu thức cường hãn, thậm chí tế luyện pháp khí, khu động các loại yêu thú ác điểu, địa ma thiên tiên để mình sử dụng.


Thiết Phong yên lặng đứng bên thác nước đang ồ ồ trút xuống, thỏa thích để cho thiên địa nguyên khí xuyên vào trong cơ thể mình, sau đó cảm thụ được chúng bị nhét vào trong đan điền, cho đến khi nguyên khí trong đan điền càng ngày càng phong phú, càng ngày càng tràn đầy, cho đến khi cơ thể không cho phép tiếp tục dung nạp nhiều thiên địa nguyên khí hơn nữa mới ngừng lại được.


Thiết Phong đi đến bên cạnh tảng đá, xác nhận đòn vừa rồi rút cuộc có bao nhiêu uy lực….

Không nhìn không biết, vừa nhìn thấy ngay cả bản thân Thiết Phong cũng giật nảy mình!

Chỗ trung tâm của tảng đá khổng lồ kia, rõ ràng mạnh mẽ bị nổ tung một lỗ lớn, trực tiếp xuyên thủng qua bên kia.

Phải biết rằng, tảng đá kia cao khoảng một trượng dài năm tấc. Điều này cần bao nhiêu sức mạnh mới có thể xuyên thủng một lỗ hổng trên tảng đá kia.

Thiết Phong thò tay xuyên qua lỗ hổng trên, cảm giác bên trong cực kỳ nhẵn mịn, giống như bị nhiệt độ cao đốt cháy ra vậy.


Thiết Phong mơ hồ nhớ lại, đòn vừa rồi tựa hồ đã ngưng tụ tất cả sức mạnh chân khí toàn thân của hắn, cho nên dưới một kích, bản thân hắn hoàn toàn thoát lực, về sau khi lâm địch,"Ngũ hành quyền" mới luyện thành này vẫn có thể sử dụng rất tốt, cho dù sử dụng, cũng chỉ ngưng tụ một bộ phận lực lượng phía trên là được rồi, nếu không chân khí trong cơ thể hao hết, cuối cùng cũng chỉ có kết cục chờ chết.

Đương nhiên, muốn ngưng tụ nhiều lực lượng chân khí như vậy trên tay, thời gian tiêu hao cũng sẽ rất dài, khi lâm địch cũng không thực dụng.

"Ngũ hành quyền" chia làm 5 thức như: Long,Xà, Hổ, Báo, Hạc. Mỗi thức lại chia ra làm các trọng nhỏ khác rất mất thời gian nghiên cứu.

Thiết Phong mặc niệm bảy chiêu thức của"Ngũ Hành quyền", sau đó mở ra từng tờ cẩn thận nghiên cứu.

HIỆP ẢNH BỘ

Tác giả: Trương Thiếu Phong

Nguồn:4vn.eu

Chương 7: Sơn Vũ Các

- Chiêu thức của "Ngũ hành quyền" chủ yếu đều cứng rắn, nhẹ nhàng là phụ, khi tu luyện lại có 16 chữ yếu quyết: Khí nghi cổ cổ, nội nghi thu liễm; ngưỡng chi di cao, phủ chi di thâm.

Thiết Phong vừa thấp giọng đọc khẽ những chữ nhỏ tâm đắc của vị trưởng lão nào đó vừa tinh tế phỏng đoán cảm ngộ.

- Bản chất của "Ngũ Hành quyền" là khu động chân khí trong cơ thể, ngưng khí thành hình, tiến hành phi hành hoặc công kích, nếu nó là một môn công pháp, cũng có thể gọi là một bản quyền phổ, người có tu vi võ học càng cao, thì càng có thể phát huy ra uy lực càng lớn, sau khi luyện tập đến giai đoạn nhất định, có thể khu động chân khí hóa thân phi hành trên không…

Trong một tháng tiếp theo, Thiết Phong đã hoàn toàn đắm chìm trong diễn luyện "Ngũ hành quyền" so với hai tháng trước càng khắc khổ trầm mê hơn, thậm chí kể cả khi ăn cơm ngủ nghỉ, trong đầu đều suy nghĩ đến chỗ tinh tú ảo diệu của "ngũ hành quyền", mỗi khi có được lĩnh ngộ đều mừng rỡ như điên, thậm chí trong giấc ngủ cũng đột nhiên bò dậy diễn luyện một phen.

Thời gian tu luyện trôi qua cực nhanh, thời gian một tháng thoáng chốc đã vụt qua, Thiết Phong mặc dù đắm chìm bên trong ảo diệu của "Ngũ hành quyền", nhưng vẫn nhớ đến việc phải đến Sơn Vũ Các trả bí tịch cho tông môn. Thời gian mượn chỉ có hai tháng ai vượt quá số ngày sẽ bị trưởng lão ngoại môn Sơn Vũ các trách phạt.

Bất luận như thế nào, nếu so đấu với người khác, nhất định phải dành thắng lợi, cho dù thua, cũng phải biết được rút cuộc bản thân hắn chênh lệch với người ta bao nhiêu, mục đích tu luyện chỉ là vì cường đại, mà thực chiến mới là con đường duy nhất để khảo nghiệm thực lực của võ giả.

Nghỉ ngơi một tối, sáng ngày thứ hai, Thiết phong lại đến Sơn Vũ các.

_Chào trưởng lão.

Thủ tọa trưởng lão, dùng thân phận trưởng lão nói với Thiết Phong:

_Vũ kĩ quá nhiều cũng không phải chuyện tốt ngươi hiểu ý ta chứ.

Thiết Phong là người thông minh sao lại không biết vị trưởng lão kia nói gì, chỉ ậm ừ cho qua. Nhanh chóng trả bí tịch, vội vàng đi tìm một bộ tuyệt kĩ khác.

_Ngươi thật sự luyện thành"ngũ hành quyền rồi sao".

Thiết Phong không nói gì chỉ gật đầu với vị thủ tọa trưởng lão rồi rời đi.Tiến đến giá sách hắn lẩm bẩm đọc tên các cuốn lên.Mỗi giá chia làm bốn tầng, hai tầng dưới là để nhân cấp cao giai bí tịch, hai tầng trên là nhân cấp đỉnh giai bí tịch, mỗi tầng bảy cuốn, nhiều nhất là chín cuốn, bên hông mỗi cuốn đều có đề rõ tên bí cấp. Như "loại tu luyện công pháp", "loại tu luyện công pháp phụ trợ", "loại võ kỹ tấn công", "loại võ kỹ phòng ngự"....

Mấy chục cuốn lên tay, cuối cùng cũng chỉ có tám cuốn là ư ý nhất nhưng chỉ được mượn tối đa là hai loại bí tịch mà thôi nên cần phải chọn thật kỹ.

"Thập Bát quyền, võ kỹ công kích".

"Bàn Thực Chỉ pháp, võ kỹ công kích".

"Tiêu Hồn chưởng, võ kỹ phòng ngự công kích".

"Vô Hình Hoán Vị, võ kỹ thân pháp".

"Đại Lực Đã Thủ Ấn, võ kỹ phòng ngự công kích".

"Kim Cương quyền, võ kỹ phòng ngự công kích".

"Diệt Tuyệt Thập Tự Đao Pháp, võ kỹ công kích".

"Thần Long Vĩ, võ kỹ thân pháp".

Tám loại võ kỹ này đối với hắn mà nói không phải là Nhân cấp cao giai đỉnh phong nhưng lại rất thích hợp với hắn nên hắn có chút không nỡ từ bỏ chúng mà thôi.

Thập Bát quyền là võ kỹ mà Hứa Ứng Thiên chủ yếu tu luyện, uy lực không cần phải nói, lúc đại thành có thể sinh ra khí kình, cho đối phương đòn chí mạng.Bàn Thực Chỉ pháp là võ kỹ mà Xích Yến Hà tu luyện, có thể ngưng tụ chân khí nơi đầu ngón tay tạo ra kiếm khí vô hình đã thương đối thủ, rất đáng sợ và thực dụng.

Tiêu hồn chưởng, muốn luyện được chưởng pháp này phải là người tính tình băng lãnh, vô tình. một chưởng lấy mạng,tính tình cổ quái không thích giao lưu với người khác. Con người càng cô đơn tuyệt vọng, chưởng pháp càng lợi hại thâm hậu. Khi tâm trạng vui vẻ,vô âu vô lo thì chưởng pháp này mất di thần diệu.

Vô Hình Hoán Vị, là môn khinh công trác tuyệt, gối không co chân không nhích nhưng di chuyển cực nhanh.

"Đại Lực Đã Thủ Ấn", có chút huyền ảo, cần dùng nội khí phụ trợ tu luyện ra một luồng nguyên khí đặc thù, loại nguyên khí này giống như nội khí, thường ngày tồn tại trong cơ thể, lúc đối diện với kẻ thù tự động hiện hóa ra bên ngoài, phòng hộ tự thân, nhưng dùng một phần bớt một phần, phải bổ sung liên tục.

Kim Cương quyền, tu luyện thành công đao thương bất nhập, trở thành cương khí hộ thể vững chắc không dễ gì bị đánh vỡ, nâng cao hai thành phòng ngự.

Diệt Tuyệt Thập Tự Đao pháp, đao pháp cuồng cuộn phong ba,một đao chém ra uy lực vô cùng lớn, mang theo phong nhận có thể công kích địch nhân từ xa, làm hoa mắt đối thủ, nhằm tìm ra sơ hỏ tiêu diệc nhanh chóng. Thiết Phong quyết định chọn cuốn bí tịch đao pháp này cho hắn, vì hắn rất thích dụng đao không dụng kiếm.

Thần Long Vĩ là một loại thoái pháp, một thoái chấn đỗ một ngọn núi nhỏ uy lực vô song. Tốc độ kinh diễm người thường khó lòng tránh được.

Sau một hồi xem xét hắn quyết định chọn hai quyển bí tịch Diệt Tuyệt Thập Tự Đao, và Kim Cương Quyền. Dù sao thì hắn cũng luyện thành công được Ngũ Hành quyền, công kích vượt trội bây giờ cji3 thiếu mỗi tầng phòng ngự và tuyệt kĩ đao pháp mà thôi.

Nhanh chóng cầm hai cuốn bí cấp đi đăng ký và rời khỏi Sơn Vũ các.
Tài sản của BỘ SÁT

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 11-05-2015, 11:12 PM
BỘ SÁT's Avatar
BỘ SÁT BỘ SÁT is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2015
Đến từ: biển tình mênh mong sao đời em vắng vẻ
Bài gởi: 124
Thời gian online: 3 ngày 14 giờ 37 phút
Xu: 525
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 9 Posts
suy nghĩ nát óc mà viết được có bấy nhiêu đăng lên lại cứ quay lại từ đầu
Tài sản của BỘ SÁT

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™