Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-12-2019, 12:46 PM
xanh365 xanh365 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Nov 2019
Bài gởi: 2
Thời gian online: 35 phút 41 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đài Phun Nước Composite Esteras Toa – Granite Grey

Bạn đang tìm một cái đài phun nước cho ngôi nhà thân yêu của mình? Có nghĩa là bạn đã biết tác dụng của đài phun nước về mặt phong thủy, về cảm giác thoải mái chúng mang lại cho không gian. Chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa. Chúng tôi chỉ nhắc đến việc tại sao bạn nên sử dụng đài phun nước Composite Esteras Toa – Granite Grey !
[​IMG]


Lí do bạn nên sử dụng đài phun nước Composite Esteras Toa – Granite Grey cho ngôi nhà của mình:
Dễ sử dụng: Đài phun nước Composite Esteras Toa – Granite Grey có tích hợp sẵn máy bơm và hệ tuần hoàn nước khép kín, khi mua về, bạn chỉ đổ nước, cắm điện và…thư giãn.


Trọng lượng nhẹ: Vì làm bằng chất liệu composite cao cấp, đài phun nước Composite Esteras Toa – Granite Grey nhẹ và dễ dàng di chuyển, không giống như các loại đài phun nước truyền thống (gốm, xi măng).
[​IMG]
Khác biệt trong chất lượng sản phẩm: Đài phun nước Esteras là thương hiệu của Đức, được sản xuất tại Việt nam và chuyên xuất khẩu sang Đức trước tiên nên bạn có thể an tâm về chất lượng, điều này thể hiện ngay ở 2 năm bảo hành.
Khác biệt trong quá trình sản xuất: Nhà máy của Esteras được xây dựng với những tiêu chuẩn cao về môi trường và quyền con người. Khi chọn sản phẩm của Esteras, chúng tôi chắc chắn rằng quá trình làm ra sản phẩm không có hại cho môi trường và những người công nhân làm ra có cuộc sống tốt.
[​IMG]

Chúng tôi tự hào là địa chỉ trang trí ban công và thiết kế ban công hàng đầu Việt NamCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của xanh365

Chữ ký của xanh365
xanh
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™