Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-10-2020, 01:44 PM
hungdigital1 hungdigital1 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2020
Bài gởi: 1
Thời gian online: 22 phút 25 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lễ cầu hôn có nên đeo nhẫn cưới?

Lễ đính hôn có nên đeo nhẫn cưới? Lễ đính ước là một ngày khá quan trọng đối với đôi uyên ương, trong lễ đính ước này thú rể sẽ trao nhẫn cho cô dâu. Đây là chiếc nhẫn được chú rể sẵn sàng từ trước và được trao trong đám hỏi như để lưu lại cột mốc cần thiết này và minh chứng cho sự đồng ý của nhì bên gia đình. Giây phút chú rể trao nhẫn đính ước cho cô dâu cũng biểu tượng cho sự đồng ý về thông thường một nhà của cô dâu và chú rể.

thành ra việc trao nhẫn khôn cùng cần thiết và không thể thiếu trong ngày lễ đính ước, chú rể và cô dâu sẽ cùng nhau bàn thảo và thống nhất để tuyển lựa chiếc nhẫn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế nhưng có thể chọn chiếc nhẫn đó với chất liệu gì, mẫu mã như thế nào và giá tiền bao nhiêu cho có lí nhất.

Nhẫn đính ước là chiếc nhẫn được tặng vào ngày đám hỏi của cô dâu chú rể, đây như là lời cầu hôn của chàng trai đối với cô gái còn nhẫn cưới được trao vào đúng ngày trọng đại nhất đó là ngày cưới. Nhẫn đính ước chỉ có độc nhất một chiếc đeo cho cô dâu vì vậy mẫu mã nhẫn này có thể được xây đắp cầu kì và tinh vi hơn.

Nhẫn đính hôn được đeo vào ngón chính giữa của bàn tay trái và nhẫn cưới thì thường được đeo vào ngón áp út cũng trên bàn tay trái. Người ta kiêng kị không nên đeo nhẫn cưới vào những ngón tay khác. Chính bởi thế có thể nói rằng nhẫn đính ước được trao trong lễ đính hôn hay đám hỏi còn nhẫn cưới được trao trong ngày diễn ra hôn lễ.

Vậy có thể trả lời lễ đính hôn có nên đeo nhẫn cưới rằng nếu cô dâu và chú rể muốn thì có thể trao nhẫn cưới, không thì chỉ cần trao nhẫn đính hôn là đủ.

> Xem thêm các mẫu nhẫn nam tại ẠP
>> Hoặc các mẫu nhẫn cưới đẹp nhéCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hungdigital1

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™