Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-04-2022, 10:45 AM
tt140411 tt140411 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 54
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 26 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
hướng dẫn chi tiết bí quyết kết nối điện thoại có máy chiếu

hướng dẫn chi tiết bí quyết kết nối điện thoại có máy chiếu
Trong thời đại kỹ thuật tiên tiến hiện tại, những chiếc smartphone nhỏ, gọn nhẹ đang dần được thay thế dùng cho các cái máy tính lớn và cồng kềnh. Theo ấy, kết nối điện thoại mang máy chiếu để truyền vận chuyển những dự liệu văn bản, hình ảnh, video đang được đầy đủ người quan tâm. Bạn đã biết phương pháp khiến này chưa?

>>> Tìm hiểu thêm: cách kết nối điện thoại với máy chiếu xixa

bí quyết kết nối điện thoại mang máy chiếu bằng dây cắm
https://phongvu.vn/may-chieu-893.cat

Trước khi Tìm hiểu cách kết nối này, bạn cần biết rằng không hề máy chiếu nào cũng được tích hợp chức năng kết nối mang điện thoại di động về sản phẩm xixa Chỉ những cái máy chiếu thế hệ mới mới sở hữu chức năng này. Thành ra, để chắc chắn trước khi tìm máy chiếu, bạn nên hỏi viên chức bán hàng xem có chức năng này không nếu muốn dùng.

Smartphone hiện nay sử dụng hai hệ điều hành chính là Android và iOS, thành ra dây để kết nối 2 dòng này có máy chiếu cũng là khác nhau. Smartphone Android được kết nối bằng dây MHL còn hệ quản lý iOS của Iphone thì được kết nối bằng cáp Lightning.

Thứ hai, ngoài việc kiểm tra máy chiếu, bạn cũng cần kiểm tra xem mẫu smartphone của bạn sở hữu tương trợ kết nối hay không? Nếu như ko có thì bạn cần tìm một vật dụng khác để thay thế, nếu như với thì thuần tuý hơn phổ thông.Xem thêm : máy khử độc thực phẩm cầm tay xixa

kết nối điện thoại với máy chiếu

với dây MHL để kết nối sở hữu điện thoại Android, bạn cắm 1 đầu dây MHL vào cổng microUSB (cổng sạc) trên điện thoại, đầu còn lại cắm vào cổng HDMI trên máy chiếu. Sở hữu dây cáp Lightning bạn cũng cắm một đầu vào cổng sạc, đầu còn lại vào cổng HDMI. Đặc trưng, 1 số cáp Lightning còn tương trợ cho cả cổng VGA trên máy chiếu nữa, cho bạn thời cơ tuyển lựa rộng rãi hơn. Sau đó bạn thực hiện kết nối máy chiếu sở hữu điện thoại như vậy như kết nối có máy tính thông thường.

Để sản xuất nguồn cho bộ chuyển đổi MHL hoặc Lightning, bạn chỉ cần sạc nó như sạc một chiếc điện thoại thông thường.

bí quyết kết nối điện thoại có máy chiếu không dùng dây
Đối có việc kết nối máy chiếu mang điện thoại di động bằng dây cắm, sẽ đôi khi nảy sinh các bất tiện, dây kết nối rối rắm, hay bị hư hỏng. Do đó, các nhà cung cấp đã lớn mạnh tính năng mới cho phép kết nối máy chiếu và điện thoại qua sóng Wifi.

mang 2 cách thức để thực hành việc này. 1 Là dùng thêm 1 thiết bị tương trợ được kết nối trực tiếp vào máy tính gọi là HDMI Wifi. 2 Là tiêu dùng các App thuận tiện như Airpin, Happy Cast…với những dòng máy chiếu android.

Đối với đồ vật HDMI wifi, chỉ cần cắm trực tiếp đồ vật này với máy tính, rồi khiến cho theo chỉ dẫn được hiển thị trên màn chiếu. Đối mang các máy chiếu android, việc trước tiên cần kết nối máy chiếu và điện thoại chung mang một wifi. Tiếp đó, chuyển vận phần app tương thích về điện thoại, sau đấy dò sắm thiết bị di động của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về phương pháp kết nối điện thoại với máy chiếu bằng EZCAST.Xem thêm : máy khử độc hoa quả cầm tay xixaCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tt140411

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™