Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 02-12-2011, 03:22 PM
an_may an_may is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Dec 2009
Bài gởi: 5
Thời gian online: 3 giờ 45 phút 32 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tiềm Long Đỉnh PRC- Trần thanh Vân

Tàng Long Đỉnh
Tác giả: Trần Thanh Vân
Thạch Cơ Tử và Quỷ Cốc Tử sống trong thời chiến quốc. Quỷ Cốc Tử thì thần cơ diệu toán vô song. Thạch Cơ Tử thì võ công độc bá thiên hạ. Sau khi tạ thế, Thạch Cơ Tử đã lưu lại bí kíp Tiềm Long Thần Công vào trong Tàng Long Đỉnh và trồng một cây Cửu Quả Thúy Chi trong đó để giúp đở cho việc luyện công, thế nhưng chín mươi năm qua, không một ai tìm ra bóng dáng của chiếc đỉnh có chứa ngón võ công vô địch, thậm chí nó ở phương hướng nào cũng không ai biết!

Mãi đến mấy tháng trước, người của Mai Đảo bổng nhiên lượm được một miếng ngọc bội xưa, trên đó có khắc rằng chiếc cự đỉnh đang ở tại Đông Hải và cây Cửu Quả Thúy Chi tháng này sẽ chín tới. Tin này lập tức truyền khắp giang hồ, những kẻ bắt hình bắt bóng lại phao rằng Mai Đảo Thế Gia đã tìm được bí đồ của Thạch Cơ Tử, vì lẽ đó mà mang lại cho Mai Đảo hoạ tận diệt toàn gia! Tai kiếp này còn lan tới cả những người có liên quan tới Mai Đảo ...Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của an_may

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
can khon dinh prc, càn khôn đồ prc, cuu u ma dong prc, huyết mỹ nhân prc, huyet my nhan prc, huyet my nhan.prc, tàng long đỉnh prc, tàng long đỉnh rpc, tiềm long đỉnh, tiem long dinh, tran thanh van, tran thanh van prc, trần thanh vân, trần thanh vân prc, truyen tiem long dinh, van quy chi to prc
Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™