Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 29-05-2012, 02:31 PM
tjnhljnhnuoc's Avatar
tjnhljnhnuoc tjnhljnhnuoc is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2012
Đến từ: Hưng Yên
Bài gởi: 8
Thời gian online: 4 giờ 37 phút 9 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
Smile [Xuyên Không, hài] Định Mệnh

Văn án

Tác Giả: Lâm Song Thiên


Nàng: Tạ Thừa Tâm, một cô nàng có ngoại hình ,gia cảnh… bình thường trên mức bình thường nhưng vận mệnh lại k bình thường 1 chút nào.Tham tiền như mạng, câu cửa miệng là thà chết vì tiền còn hơn là chết vì không có tiền. Người ta xuyên qua có thể do tai nạn, bị bắt nhầm, … còn nàng xuyên k do… bị chọc cười nhiều quá, đau bụng mà chết nhưng số mệnh nàng từ đây mới bước qua 1 trang mới. Diêm vương muốn lấy nàng làm thiếp nhưng nàng say never, may mà được lão diêm bà bà đưa về cổ đại để… cách xa lão côg nhà mình.

Hắn: Chiêu Thành Văn, nhị hoàng tử của Ngạo Thiên Quốc, danh xưng Chiến Thần, thiên hạ đệ nhất mỹ nam, không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ mỗi Tâm tỷ nhà ta .

Hắn: Lương Lãng Phong,đại hoàng tử của Vân Lăng Quốc, địch thủ của Văn ca do bị ca cướp mất danh hiệu thiên hạ đệ nhất mỹ nam, danh xưng Thần Đồng,thiên hạ đệ nhị mỹ nam, phong lưu tuấn lãng chưa từng coi đàn bà con gái là gì nhưng từ khi gặp phải Tâm tỷ, bức tường chân lý ấy đã dần sụp đổ,thay vào đó là câu nói mới : lời Tâm Tâm nói là chân lý, điều Tâm Tâm muốn làm sẽ là quốc sự, kẻ làm Tâm Tâm buồn là kẻ thù của quốc gia.

Hắn:Thiên hạ đệ nhất sát thủ, người gặp người tránh như phải tà, hỉ nộ thất thường gặp phải nàng cư nhiên bị biến thành tiểu bạch thỏ đùa giỡn. Bất quá, hắn thích mà không sao rút chân ra được đầm lầy này.

Hắn:…

Tất cả đã khiến nàg sợ hãi thét lên vì số đào hoa của mình.*ta không sợ xà quần, không sợ lao ngục nhưng lại hãi nhất 2 chữ nam nhân. Thiên a!!!kíu ta đi*

Những con người,những số phận khác nhau sẽ ra sao khi cùng tập hợp tại 1 nơi.Đây là ý trời hay ý người?

P/s: Đừng tin cái văn ánCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tjnhljnhnuoc

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 29-05-2012, 03:17 PM
tjnhljnhnuoc's Avatar
tjnhljnhnuoc tjnhljnhnuoc is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2012
Đến từ: Hưng Yên
Bài gởi: 8
Thời gian online: 4 giờ 37 phút 9 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
- Há…..há……….há……há…….há……. há……..

Từ tầng 2 của ký túc xá trường Lạc Viên vang lên 1 tiếng thét kinh hoàng và đầy khả ố làm cho các sĩ tử sợ chết ngất,thành tử sĩ hết và chủ nhân của tiếng thét không phải ai khác, chính là nữ sinh khả ố Tạ Thừa Tâm .Sở dĩ nàng hét như vậy vì bị hai con bạn cùng phòng nhảy vô cù kêu nhường nhà tắm trước, kết cục làm một hồi hoa hoa lệ lệ ngã đập đầu vô bồn cầu mà bất tỉnh .

Khi tỉnh lại, trước mắt nàng không còn là cái bồn cầu xập xệ đen ngòm của nhà tắm kí túc xá nữa mà là một nhà tắm bằng vàng 9 con 4, đâu đâu cũng là vàng với cả rubi .

Lòng tham nổi lên, nàg ngó lên ngó xuống, thầm than:

-”Trời cao có mắt, tiền tới nơi mà ta không lấy là có lỗi với papa mama ở nhà, mà ta rất có hiếu nên đành lấy vậy. Đừng trách ta nhá”
"Bùm" Một tiếng nổ vang lên. Trong lòng nàng lúc này chính là cảnh mình bị 4, 5 gã đặc vụ mặc áo chống đạn vây quanh, giơ súng bắn chỉ thiên vì tội ăn cắp.

Bỗng từ đâu xuất hiện 3 soái ca đẹp như minh tinh mỗi người 1 vẻ . Người đi đầu mặc 1 chiếc áo sơmi quần jeen rách lẽ ra rất chi là bình thường nhưng vấn đề là chiếc áo lại hở 4 cúc đầu , làm nàng nhỏ cả nước dãi , ứa cả nước bọt, nhìn 3 người trước mặt mình bằng ánh mắt của con sói dành cho miếng mồi . Ca ca đi đầu cũng nhìn nàng bằng ánh mắt tà mị không kém, khiến cho nàng đem hết vàg bạc cùng chữ hiếu vứt ra đằng sau . Còn hai “miếng mồi non” đằng sau soái ca kia thì 1 trắng 1 đen, ngạo khí kinh người nhưng khi nhìn vào mắt của “sói Tâm” thì sợ hãi nép vào nhau như con dâu bị mẹ chồng bắt nạt. Bỗng vị soái ca đứng đầu lên tiếng, cười tà mị làm cho Tâm nhi nhà ta sốc đến mức đứng hình:

- Tâm nhi.Chào mừng nàng đến vs Diêm Vương Điện . Số trời lẽ ra nàng chưa phải xuống đây nhưng ta đã mời nàg xuống.

5s đứg hình và sau đó là 1 tiếng thét chói tai:

-AAAAAAAAAAAAhhhhhhhhhhhhhhh……tại…tại sao vậy????ta có đắc tội gì với ngài???tại sao ahh???Ta ăn ở vô cùng có đức nha, cùng lắm có chọc a nhất vài cái, trêu tiểu nhị vài câu, nói chuyện xấu của lão tam vài lần thôi mà. Tại sao nha??

Và tiếp theo đó là 1 câu nói làm cho cả 2 vị Hắc Bạch Vô Thường lẫn Tâm nhi nhà chúng ta sock, thức sự cõusc động muốn đạp bẹp soái ca:

-Ách… Đây là mối nguy với nhân gian,sự lo âu với địa nguc,sự khủng hoảng của thiên giới,sự xúc động của tam giới…Đó là……ta muốn nàng làm vợ lẽ.

Lại tiếp tục đứng hình 5s và 5s típ theo,1 chiếc dép tông nhãn hiệu adidas chả biết từ đâu bay ra,phi thẳng vào đầu Diêm ca ca của chúng ta khiến chàng thét lên,quay ngoắt đầu lại rồi lắp bắp nói:

-”Ách….Vân nhi…ta có nói gì đâu???các ngươi cũng không nghe thấy đúng không?”

Rồi quay qua Hắc Bạch vô thường hỏi,lòng thầm nghĩ :”Thiên ca ak,dàn thiên lý nhà đệ lại đổ rùi”. ( Thiên ca : hắc hắc…cho ngươi chết.ai bảo không nhường cho ta mỹ nhân nào / Thiên lão bà đứng đằng sau*dơ tiểu liên lên,nhắm thẳng*/ Thiên lão gia:ách*đào đào*nhảy xuống*chôn chôn*)

Hắc Bạch vô thường sợ hãi nép lại,chưa kịp lên tiếng thì 1 giọg nói ngọt tới mức đóng băng tất cả vang lên:

- Tướng công thân ái!~~~~chúng ta về nhà nói chuyện nhá~~~

Tất cả làm hắc bạch vô thường lạnh phát run, sợ tới mức về sau không giám mắc điều hòa nữa mà chỉ giám câu chúc phúc cho Diêm lão gia, thuộc hạ không đỡ nổi Vân phu nhân ah, đó là muội muội của Thiên lão bà uy lực vô song đó, vừa tự cảm thấy may măn vì họ k phải mục tiêu của Vân phu nhân “cao quý” vì họ cũng mấy lần nếm cái ám khí gia truyền nhãn hiệu adidas này nên tởn tới già rồi. ( t.g:đág thương ah.đừng trách ta mà trách Thiên lão bà á / Thiên-Diêm lão bà: “lườm nguýt , cười “ngọt”*muội mún thử ám khí-súng tiểu liên gia truyền k? / t.g: dạ thôi ạ. nhà em có việc, con em..ách nhầm, cháu em chưa ăn cơm nên em xin phép về trước ạ. mọi ng cứ từ từ thảo luận việc nhà ạ)

Rùi quay qua Tâm nhi , đưa nàg 1 viên thuốc nói là nội lực 50 năm , ép uống và đưa 1 quyển bí tịch , nói rằng đây là bí tịch võ công gì gì đó , còn nói là sẽ đưa nàng tới cổ đại nhập vào 1 đại mỹ nhân .

"Nhưng... nhưng" Chưa đợi Thừa Tâm nói gì liền xếch tai Diêm gia về , phất tay khiến nàg rơi vào cõi hư vô vô tận , chỉ để lại mỗi tiếng thét hùng hồn
Tài sản của tjnhljnhnuoc

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 01-06-2012, 11:19 AM
tjnhljnhnuoc's Avatar
tjnhljnhnuoc tjnhljnhnuoc is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2012
Đến từ: Hưng Yên
Bài gởi: 8
Thời gian online: 4 giờ 37 phút 9 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
Chương 2: Xuyên qua????Bái sư học vẹt

Sau 1 hồi quay vòng vòng trong vòng xoáy thời gian không điểm kết, tâm tỷ nhà ta đã muốn nhắm mắt buông tay (t.g: ách,sao giống chết quá vậy?/ tâm tỷ: ta muốn nôn mà k nôn dc,ta không muốn chết vì hoa mắt đâu. Đều tại ngươi cả*trừng mắt*/ t.g: Bình tĩnh,bình tĩnh*zọt lẹ*) Đúng lúc đó, cánh cửa thời gian mở ra 1 đường ánh sáng và “rầm” 1 tiếng động kinh người vang lên, khiến cho chú chim đang hót sợ hãi mà té cành, con thỏ đang chạy té vào hố, con cá đang bơi sặc nước mà chết,… còn tâm tỷ nhà ta thỳ nằm gọn trog thân xác mới nhưng tỷ cũng chả thèm cựa quậy ngay mà nằm yên, trong lòng đã thầm đem 18 đời tổ tông nhà lão diêm gia ra thăm hỏi:
-”Lão diêm đáng chết, đau chết ta. Biết thế ta đã mang cả cái wiliam công nhà ngươi theo để làm phí dưỡng thương rồi. Papa ơi, mama ơi, con bất hiếu không lấy được đồng nào tiền bồi thườg ,… (xin lược bớt 3000 từ về việc đòi tiền của tâm tỷ)”(cha mẹ tâm tỷ: đi đâu thì đi, đừng nói là con gái ta /t.g: thở dài*bỏ dép chạy lấy giầy*)

Bỗng từ đằng sau nàng vang lên 1 đạo âm thanh làm nàng giật mình quay lại và ập vào mắt nàng là 1 cảnh đẹp”nên thơ hữu tình tới mức không thể tưởng”.
Đó là cảnh 1 lão thái thái tầm 80-85 tuổi, 1 thân hoa lệ y phục đỏ rực như ngọn lửa, môi son đỏ chót đồng màu như máu, lớp da nhăn nhúm được trát 1 lớp phấn dày tưởng chừng như đấy là vạn lý trường thành tái thế, rơi lả tả khiến cho phong cảnh càng thêm “phong tình vạn chủng”.

Bất giác, nàng bật cười 1 tiếng khiến cho lão thái thái kia giật mình, lập tức dùng lăng ba vi bộ chạy qua chỗ nàng khiến nàng không kịp trở tay đã liến thoắng hỏi:

- Nha đầu,ngươi tỉnh rồi hả? Có bíêt ta chờ ngươi tỉnh muốn mốc meo không? nếu không phải thấy ngươi có căn cơ học võ vạn năm khó gặp , ta đã chẳng cứu con nhóc ngươi. Giờ ngươi tỉnh rồi mau theo ta học võ nhanh lên. Mà ngươi tên gì?Ta gọi Vô Thiên cô cô…

Mặc kệ lão thái thái đang tự kỷ lảm nhảm, nàng bật dậy, mau chóng phán đoán tình hình.
Trước mắt nàng là 1 dòng suối nhỏ trong vắt, xung quanh mờ mờ sương khói khiến người ta có cảm giác dị thường êm ả. Bước tới bờ suối,trong lòng nàg chỉ có 1 suy nghĩ: Ta có đẹp k? Ta ở thân xác này bao nhiêu tuổi? Ta có thể làm my hoặc chúng sanh như các tỷ muội đã xuyên không khác không…( t.g: hả???? chết đi sống lại mà chỉ nghĩ đến việc này ha?/ tâm tỷ *mặt tiếc rẻ*chậc,vs phụ nữ tiền vs cả nhan sắc là tất cả đó/ t.g: ngươi là phụ nữ hả?/ tâm tỷ*sát khí nổ tung nhà t.g*/ t.g:em quyên sinh đây.)

Dưới bóng nước hiện lên hình bóng của 1 tiểu mỹ nhân tầm khoảng 13 tuổi, môi đỏ như trái dâu căng mọng, ngọt lịm. Nước da trắng như trứng gà luộc nóng hổi, mịn màng như dùng johnson baby . Mái tộc dài mềm mượt như dòng thác chảy vào lòng người được buộc bổng cao lên, càng làm tăng thêm khí phách (sr,ta là ta mộng tưởng ham ăn nên đem nữ chính thành bàn tiệc mất òi.sr sr).
Nhìn tiểu mỹ nhân trong gương nước,nàng bắt đầu che tay lên miệng cười.Một nụ cười lạnh lẽo tà mỵ khién cho cả nhưng con kiến đang bò trên cây cũng rụng xuống như sung còn lão bào kia thỳ khỏi nói, lạnh thấu xương như đang ngậm băng ngọc ,lòng thầm nghĩ:

-”Híc… ghê quá ak . Lần sau mùa hè có nóng thì cứ kêu nó cười vài tiếng cho mát cũng được.Mà lần sau nó cười thỳ mình phải làm sao ta? Vào mùa đông thỳ chết mất.”
Tài sản của tjnhljnhnuoc

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
dinh menh cua thien duc, dinh menh thien duc, dinh menh xuyen khong, dinh menh- thien duc, , lam song thien dinh menh, my nhan xuyen khong, my nhan xuyen khong hai, nhi vi soai ca, nhi vi soai ca xin, np muoi soai ca, np xuyen khong di gioi, sat thu xk hoan, sat thu xuyen khong, sat thu xuyen khong hoan, smile : xuyen khong, thien ha de nhat sat thu, truyen de nhat sat thu, truyen ngan xuyen khong, truyen xk, truyen xk hai hoan, truyen xk hoan, truyen xuyen khong, truyen xuyen khong hai, truyen xuyen khong hay, truyen xuyen khong hoan, truyen xuyen ko hai, truyen/xuyen/khong/hai, vong xoay thoi gian 4vn, xuyên k, xuyên không dinh mênh, xuyên không hài, xuyên không hài he, xuyên không hài, xuyên không hài hay, xuyên không np sung, xuyen k, xuyen k my nhan, xuyen không moi, xuyen khong, xuyen khong -np hai sung, xuyen khong co dai hai, xuyen khong de nhat, xuyen khong dien van, xuyen khong dinh menh, xuyen khong gap my nam, xuyen khong hai, xuyen khong hai co dai, xuyen khong hai hoan, xuyen khong hai sung, xuyen khong hai sung np, xuyen khong hai', xuyen khong hài, xuyen khong hay, xuyen khong hài, xuyen khong hoan, xuyen khong mi anh, xuyen khong mi nam, xuyen khong moi nhat, xuyen khong my nhan ngu, xuyen khong np, xuyen khong np di gioi, xuyen khong np hai, xuyen khong np sung hai, xuyen khong sung hai, xuyen khong tieu mi nhan, xuyen khong tieu my nhan, xuyen khong!moi, xuyenkhong dinh menh, xyuen k

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™